K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 4 2022

giúp với ạ

21 tháng 4 2022

 

Nếu gia đình có ba người ăn thì cần lựa chọn nồi cơm có dung tích 1 lít là phù hợp vì:
- nồi cơm có dung tích 1 lít sử dụng cho gia đình có từ 2 đến 4 người ăn.

- Khi chọn nồi cơm có dung tích 0,6 lít thì nấu được ít cơm, nồi trên 1 lít thì to quá, không cần thiết -> chọn nồi có dung tích 1 lít là phù hợp, sẽ tiết kiệm được điện năng khi nấu.

21 tháng 4 2022

Cái câu đấy em dùng nick khác hỏi xong anh cóp lại đáp án ng khác chứ gì :)))

22 tháng 3 2022

D

23 tháng 4 2022

d

20 tháng 4 2023

Nồi cơm điện là một thiết bị gia dụng được sử dụng để nấu cơm một cách tự động. Cấu tạo của nồi cơm điện bao gồm một thân nồi bằng kim loại hoặc nhựa, một nắp đậy kín, một hệ thống điều khiển nhiệt độ và một bộ phận trộn cơm.

Quy trình nấu cơm bằng nồi cơm điện bao gồm các bước sau:

Rửa cơm và cho vào nồi cơm điện.Thêm nước vào nồi theo tỉ lệ cơm và nước đã quy định.Đóng nắp và bật nồi cơm điện lên.Nồi cơm điện sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để nấu cơm.Khi cơm đã chín, nồi cơm điện sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm.

Khi cơm trong nồi cơm điện đang sôi, việc mở nắp liên tục để kiểm tra xem cơm đã cạn nước hay chưa sẽ ảnh hưởng đến quá trình nấu cơm. Việc mở nắp sẽ làm giảm nhiệt độ trong nồi và làm gián đoạn quá trình nấu cơm. Điều này có thể làm cho cơm không chín đều hoặc bị cháy. Do đó, để đảm bảo cơm được nấu chín đều và ngon, bạn Lan nên chờ đến khi nồi cơm điện tắt hoàn toàn mới mở nắp để kiểm tra.

20 tháng 4 2023

cẻm ơn bẹn nhìu nhaa

16 tháng 4 2023

a (vì a,b,c cùng có 220V, 680V nhưng a có dung tích nhiều nhất - 2L)

12 tháng 4 2022

Cần lưu ý gì khi sử dụng nồi cơm điện:
A. Dùng tay che van thoát hơi của nồi cơm điện khi nồi đang nấu.
B. Mở nắp nồi kiểm tra cơm khi đang nấu.
C. Nấu quá lượng gạo quy định.
D. Đặt nồi cơm ở nơi khô ráo, bằng phẳng.
Câu 24. Miêu tả chính xác nhất về bộ phận sinh nhiệt của nồi cơm điện là:
A. Bao kín và giữ nhiệt, có van thoát hơi điều chỉnh áp suất trong nồi.
B. Có dạng hình trụ, được phủ một lớp chống dính bên trong.
C. Mâm nhiệt có dạng hình đĩa, đặt ở đáy mặt trong của thân nồi.
D. Bao kín, giữ nhiệt và liên kết các bộ phận khác của nồi.