subjects

Giới thiệu về bản thân

subjects nghĩa là môn học 🤪🤪
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

\(k.5x-3x=20\\ x\cdot\left(5-3\right)=20\\ x\cdot2=20\\ x=10\)

\(h.12x+13x=2000\\ x\cdot\left(12+13\right)=2000\\ x\cdot25=2000\\ x=80\\ i.\left(x-4\right)\cdot\left(x-3\right)=0\\ \Rightarrow x-4=0\Rightarrow x=4\\ x-3=0\Rightarrow x=3\\ \text{ vậy x = 4 hoặc x = 3 thì }\left(x-4\right)\cdot\left(x-3\right)=0\\ \)

 

\(a.5\cdot\left(12-x\right)-20=30\\ 60-5x-20=30\\ 5x=10\\ x=2\\ b.\left(50-6x\right)\cdot18=8\cdot9\cdot5\\ 900-108x=360\\ 180x=540\\ x=3\\ c.128-3\cdot\left(x+4\right)=23\\ 128-3x-12=23\\ 3x=93\\ x=31\\ d.\left[\left(4x+28\right):3+55\right]:5=35\\ \left(4x+28\right):3=120\\ 4x+28=360\\ 4x=332\\ x=83\\ e.6x+4x=2010\\ x\cdot\left(6+4\right)=2010\\ 10x=2010\\ x=201\\ f.200-\left(2x+6\right)=64\\ 2x+6=136\\ 2x=130\\ x=65\)

\(g.135-5\cdot\left(x+4\right)=35\\ 5\cdot\left(x+4\right)=100\\x+4=20\\x=16\)

 

\(\dfrac{2}{3}+\dfrac{-1}{-4}+\dfrac{1}{21}+\dfrac{1}{12}\\ =\dfrac{8}{12}+\dfrac{3}{12}+\dfrac{1}{12}+\dfrac{1}{21}\\ =\dfrac{12}{12}+\dfrac{1}{21}=1+\dfrac{1}{21}=\dfrac{22}{21}\)

5 How fast can he run?
6 Should people obey the rules?
7 Why does he gain weight?
8 How often do you go to the zoo?
9 When can we meet in front of the theater?

x2 = 5,29

x2 = (2,3)2

=> x = \(\pm2,3\)

(x - 5) x 4 + 456 = 456 + 123

(x - 5) x 4 + 456 - 456 = 123

(x - 5) x 4 = 123

x - 5 = 30,75

x = 35,75

\(a.\left(\dfrac{x}{2}-2\right)^2=\dfrac{1}{49}\\ \left(\dfrac{x}{2}-2\right)^2=\left(\dfrac{1}{7}\right)^2\\ \dfrac{x}{2}-2=\dfrac{1}{7}\\ \dfrac{x}{2}=\dfrac{15}{7}\\ x=\dfrac{30}{7}\\ b.\left(\dfrac{2}{3}x-1\right)^4=81\\ \left(\dfrac{2}{3}x-1\right)^4=3^4\\ \dfrac{2}{3}x-1=3\\ \dfrac{2}{3}x=4\\ x=6\\ c.\left[\left(\dfrac{1}{2}\right)^3-\left(\dfrac{1}{3}\right)^2\right]\cdot x+\left(\dfrac{2}{3}\right)^2=\left(\dfrac{1}{2}\right)^2\cdot3\\ \dfrac{1}{72}\cdot x+\dfrac{4}{9}=\dfrac{3}{4}\\ \dfrac{1}{72}\cdot x=\dfrac{11}{36}\\ x=22\)