• Ngoài các hoạt động học tập, em thấy OLM có rất nhiều đề thi ĐGNL, thi thử THPT, để cho các bạn khối 12 như em chuẩn bị thi tốt cho kì thi thật. Em đã lên trang và luyện giải được rất nhiều dạng đề thi thử các năm trước.
  Nguyễn Mạnh Hải,  Học sinh
  Lớp 12
 • OLM là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho tất cả học sinh và giáo viên của chúng tôi! Việc có thể giao ài và giám sát quá trình học tập của học sinh đã giúp học sinh trong trường tiến bộ ở tất cả các môn học. Với các báo cáo, phân tích giàu dữ liệu, OLM đã chứng tỏ mình là đối tác tuyệt vời của các nhà trường
  Nguyễn Văn A,  Quản trị web
  THPT Cầu Giấy, Hà Nội
 • OLM đã tạo dựng được sự tự tin, động lực và sự nỗ lực. Học sinh thích nhìn thấy và theo dõi sự tiến bộ của chính mình và có thể lựa chọn các bài học của riêng mình. Chúng tôi yêu thích Bảng xếp hạng để học sinh cạnh tranh tích cực với nhau. Trường chúng tôi cũng sử dụng các báo cáo làm bài của học sinh để theo dõi tiến độ học.
  Nguyễn Thị B,  Giáo viên Toán
  THCS Mai Dịch, Hà Nội
 • Con rất thích học trên OLM vì ở đây có nhiều bài giảng hay, các thầy cô giảng rất dễ hiểu. Trong mỗi bài giảng lại có rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm để con có thể vận dụng ngay kiến thức được học để làm bài.
  Bùi Vân Annh,  Học sinh
  Lớp 6
 • Con thích nhất là phần tham gia thi đấu OLM vì con được tranh tài cùng tất cả các bạn học trên khắp mọi miền và nhận được phần thưởng khi có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.
  Phạm Hoài Nam,  Học sinh
  Lớp 4
 • Ngoài các hoạt động học tập con được tham ra rất nhiều các sân chơi kiến thức bổ ích trên OLM để vận dụng kiến thức được học vào thực tế nên con rất vui.
  Nguyễn Hoàng Anh,  Học sinh
  Lớp 9
 • Con rất vui vì mỗi lần làm bài tập trên OLM con lại nhận được rất nhiều sao và được cô Tuyết Ngọc vinh danh là một trong những học sinh xuất sắc trong khối lớp, con có thể dùng sao để đổi quà tặng nữa ạ.
  Cao Xuân Tiến,  Học sinh
  Lớp 3
 • Trước đây con rất ghét môn tiếng Anh vì con không biết học từ đâu, từ khi học OLM điểm môn Anh của con được thầy cô giảng giải rất chi tiết qua bài giảng kết hợp làm các bài luyện tập mà con đã tự tin hơn và đạt điểm 9 cuối học kì vừa qua.
  Nguyễn Minh Huyền,  Học sinh
  Lớp 7
 • Năm học vừa qua con đã đạt HSG, con còn tham gia hsg cấp huyện và đạt giải nhì, con biết ơn thầy cô và OLM đã giúp con tự tin và tiến bộ hơn.
  Nguyễn Khánh Long,  Học sinh
  Lớp 5
 • Có nhiều bài tập khó con làm sai, nhưng được OLM hướng dẫn giải rất chi tiết giúp con biết được mình sai ở đâu và rút ra bài học cho các bài tập tương tự sau đó.
  Dương Thu hương,  Học sinh
  Lớp 10
 • Cảm ơn OLM, bé nhà mình rất thích học những video bài giảng của các thầy cô. Con học được gần 03 tháng mình thầy tiến bộ hơn hẳn, điểm các môn cuối kì vừa rồi đều đạt điểm khá, giỏi.
  Nguyễn Lan Hương,  Phụ huynh
  Hà Nội
 • Trước kia mình có thử một vài ứng dụng nhưng con mình học một thời gian là chán, nhưng từ ngày cho con theo học trên OLM mình cho mình thấy con kiên trì học và hào hứng với mỗi giờ học mình thấy rất vui.
  Dương Thị Linh,  Phụ huynh
  Hà Nội
 • Bạn nhà mình trước lười học lắm, được cô giáo giới thiệu cho khóa học của OLM vợ chồng mình cũng mua cho con học thử xem sao, thấy con tự giác hơn ko cần bố mẹ nhắc nhở cũng tự vào học như trước.
  Nguyễn Anh Hà,  Phụ huynh
  Nam Định
 • Chương trình học mới cập nhật liên tục, nên nhiều khi mình cũng chẳng biết có dạy con có đúng không, may được bạn giới thiệu cho OLM mình có cho con học, năm học rồi con mình ẵm luôn danh hiệu học sinh xuất sắc ở trường. Cảm ơn OLM nhiều lắm.
  Phan Văn Lợi,  Phụ huynh
  Lâm Đồng
 • Mình không có điều kiện cho con học thêm, nên mình chọn OLM cho con học vì có tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 trộm vía con học say sưa không phụ sự kì vọng của bố mẹ, điểm Toán với Tiếng Việt đều đạt 9, 10.
  Lương Thị Nguyệt,  Phụ huynh
  Cao Bằng