Khách
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 giờ trước (19:40)

a á ớ

CHUYÊN MỤC MỚI - LỊCH SỬ THẬT THÚ VỊThể lệ: Hai ngày một lần, mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi phóng sự từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...Dạng câu hỏi: Câu hỏi TN, TL lịch sử, hỏi đáp nhanh, minigame,...Phạm...
Đọc tiếp

CHUYÊN MỤC MỚI - LỊCH SỬ THẬT THÚ VỊ

loading...

Thể lệ: Hai ngày một lần, mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi phóng sự từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...

Dạng câu hỏi: Câu hỏi TN, TL lịch sử, hỏi đáp nhanh, minigame,...

Phạm vi: Môn Lịch sử (hoặc có thể tích hợp liên môn, áp dụng cả CT GDPT 2006 - hiện hành lớp 9,12 và CT GDPT 2018 - hiện hành lớp 6,7,8,10,11), có những câu hỏi về quan điểm cá nhân.

Cách thức tham gia: Trả lời dưới phần bình luận dưới câu hỏi đăng đề

Phần thưởng: Trao thưởng cho các câu trả lời hay và chính xác từ 2-3GP, một số ngày đặc biệt thưởng x2 từ 4-6GP, có ngày lên tới 8-10GP.

CÂU HỎI NGÀY 1 - 04.12.23

Có quan điểm cho rằng: “Học tập lịch sử chỉ diễn ra trong lớp học và khi chúng ta còn là học sinh, sinh viên”. Theo em quan điểm đó đúng hay sai, vì sao?

Cuối cùng, chúc các bạn làm tốt, tích cực làm bài mai có số tiếp theo nha ^^ Mình cùng nhau luyện viết hàng ngày để khả năng trình bày trả lời được cải thiện tốt hơn nha :> Sẽ có chữa và cùng thảo luận câu hỏi nè.

6
Hôm qua lúc 18:27

\(-\)“Học tập lịch sử chỉ diễn ra trong lớp học và khi chúng ta còn là học sinh, sinh viên”. Theo em quan điểm đó là sai

\(-\) Vì:

\(+\) Lịch sử là \(1\) môn học không có điểm dừng,nó sẽ liên tục và những sự kiện lịch  sử luôn xảy ra hàng ngày

\(+\) Lịch sử cho chúng ta biết được nguồn gốc xuất phát của chúng ta,cho chúng ta biết được tổ tiên của mình là ai

Hôm qua lúc 18:28

Em làm rõ hơn, chi tiết hơn nữa nhé

CHUYÊN MỤC MỚI - HỌC ĐỊA LÍ MỖI NGÀYThể lệ: Hai ngày một lần, mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...Dạng câu hỏi: Câu hỏi TN, TL địa lí, minigame.Phạm vi: Môn Địa lí (hoặc có thể...
Đọc tiếp

CHUYÊN MỤC MỚI - HỌC ĐỊA LÍ MỖI NGÀY

loading...

Thể lệ: Hai ngày một lần, mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...

Dạng câu hỏi: Câu hỏi TN, TL địa lí, minigame.

Phạm vi: Môn Địa lí (hoặc có thể tích hợp liên môn, áp dụng cả CT GDPT 2006 - hiện hành lớp 9,12 và CT GDPT 2018 - hiện hành lớp 6,7,8,10,11)

Cách thức tham gia: Trả lời dưới phần bình luận dưới câu hỏi đăng đề

Phần thưởng: Trao thưởng cho các câu trả lời hay và chính xác từ 2-3GP, một số ngày đặc biệt thưởng x2 từ 4-6GP, có ngày lên tới 8-10GP.

Câu hỏi ngày 1 [04.12.2023]

1) Tại sao khi Trái Đất chuyển động quanh Mặt trời lại sinh ra hai thời kì nóng và lạnh luân phiên nhau ở hai nửa cầu trong năm?

2) Tại sao việc làm là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta? Hãy nêu những giải pháp để có thể giải quyết vấn đề việc làm ở nước ta hiện nay?

Riêng hôm nay mỗi ý hỏi nếu trả lời tốt bạn sẽ được 3GP, 2 ý trả lời đều tốt sẽ được 7GP.

Cuối cùng, chúc các bạn làm tốt, tích cực làm bài mai có số tiếp theo nha ^^ Mình cùng nhau luyện viết hàng ngày để khả năng trình bày trả lời được cải thiện tốt hơn nha :> Sẽ có chữa và cùng thảo luận câu hỏi nè.

5
Hôm kia lúc 13:01

Câu 1:

Khi Trái Đất chuyển động quanh Mặt trời, hai nửa cầu sẽ nhận ánh sáng mặt trời khác nhau do góc nghiêng của Trái Đất. Góc nghiêng này gây ra hiện tượng mặt trời chiếu sáng một nửa cầu nhiều hơn nửa còn lại, làm cho nửa cầu đó trở nên nóng hơn. Khi Trái Đất di chuyển qua nửa vòng tròn, ánh sáng mặt trời chiếu vào nửa cầu khác, gây ra thời kì lạnh.

Câu 2:

Vấn đề việc làm ở nước ta gặp nhiều khó khăn do nền kinh tế chưa phát triển, sự cạnh tranh gay gắt và thiếu cơ hội việc làm. Để giải quyết vấn đề này, có thể áp dụng các giải pháp như: tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, đào tạo và nâng cao kỹ năng cho lao động, tăng cường hỗ trợ và khuyến khích khởi nghiệp, đẩy mạnh phát triển các ngành công nghệ cao và công nghiệp 4.0, đầu tư vào các ngành kinh tế tiềm năng, và thúc đẩy hợp tác quốc tế để thu hút vốn đầu tư và công nghệ mới.

Hôm qua lúc 18:20

1)

Ta đã biết rằng Trái Đất có độ nghiêng không đổi , cùng hướng về 1 phía và Trái Đất chia thành 2 bán cầu Bắc và Nam nên khi Trái Đất chuyển động thì bán cầu nào nghiêng về phía Mặt Trời nhiều hơn thì sẽ trở nên nóng còn bán cầu nào không nghiêng về phía Mặt Trời sẽ trở nên lạnh hơn.

2)

* Tại sao việc làm là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta?

\(-\)Vì:

\(+\) Thiếu việc làm ở nhiều nơi

\(+\) Nền kinh tế chưa phát triển 

* Hãy nêu những giải pháp để có thể giải quyết vấn đề việc làm ở nước ta hiện nay?

\(-\) Một số biện pháp:

\(+\) Đẩy mạnh đầu tư phát triển công nghiệp

\(+\) Thúc đẩy quan hệ ngoại giao và hợp tác quốc tế

\(+\) Đầu tư vào các ngành kinh tế có tiềm năng phát  triển

 

CHUYÊN MỤC MỚI - VIẾT VĂN MỖI NGÀYThể lệ: Mỗi ngày mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...Dạng câu hỏi: Phần đọc hiểu, NLXH đoạn văn, NLVH dàn ý hoặc những quiz vuiPhạm vi: Môn...
Đọc tiếp

CHUYÊN MỤC MỚI - VIẾT VĂN MỖI NGÀY

loading...

Thể lệ: Mỗi ngày mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...

Dạng câu hỏi: Phần đọc hiểu, NLXH đoạn văn, NLVH dàn ý hoặc những quiz vui

Phạm vi: Môn Ngữ văn (hoặc có thể tích hợp liên môn, áp dụng cả CT GDPT 2006 - hiện hành lớp 9,12 và CT GDPT 2018 - hiện hành lớp 6,7,8,10,11)

Cách thức tham gia: Trả lời dưới phần bình luận dưới câu hỏi đăng đề

Phần thưởng: Trao thưởng cho các câu trả lời hay và chính xác từ 2-3GP, một số ngày đặc biệt thưởng x2 từ 4-6GP, có ngày lên tới 8-10GP.

Câu hỏi ngày 1 [04.12.2023]: Viết một đoạn văn diễn dịch (12 đến 15 câu) triển khai chủ đề sau: “Ý chí, nghị lực - đức tính đáng quý và cần thiết ở mỗi người.”

Cuối cùng, chúc các bạn làm tốt, tích cực làm bài mai có số tiếp theo nha ^^ Mình cùng nhau luyện viết hàng ngày để khả năng diễn đạt được cải thiện tốt hơn nha :>

3
Hôm qua lúc 19:21
10 PHÚT TẬP THỂ DỤC 

Nếu không thể bắt đầu với 10 phút, bạn có thể chọn bất kỳ con số nào nhỏ hơn 10. Nếu chưa thể bắt đầu các động tác thể dục, hãy chọn những điều đơn giản hơn như chỉ thay đồ tập, hay chỉ thay đồ và đến phòng tập. Chỉ cần thử thách làm bất kỳ điều gì để bạn thực sự bắt đầu.

1 0,000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY

Dấn thân vào viết khiến tôi phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liền. Hệ quả là khoảng thời gian đầu tôi thường xuyên bị đau lưng và phần cổ vai gáy. Hiện tại, tôi đứng viết mỗi ngày, và bắt đầu thử thách ra ngoài đi dạo. 

Bình thường tôi chỉ đi khoảng 1.500 – 2.000 bước mỗi ngày nên thử thách 10.000 bước chân sẽ khá khó khăn với tôi. Nhận thức được điều này, tôi đặt ra mục tiêu 4.000 rồi 5.000 và 8.000 bước. Bạn cũng có thể lựa chọn những thử thách phù hợp với tình trạng của bản thân. Đương nhiên, cũng cần một chút khó khăn để khiến bạn phấn khích thực hiện.

NGỦ ĐỦ 7-8 TIẾNG

Tùy theo cơ thể mỗi người mà bạn cần ngủ 7, 8 hay 9 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc là nền tảng cho một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, chúng ta thường không để ý đến điều này và coi thường tầm quan trọng của giấc ngủ. Bạn có thể tìm đọc cuốn “Why we sleep” của Matthew Walker hoặc đọc bản tóm tắt từ Kiên Trần – tác giả cuốn “Đừng chạy theo số đông” mình đã lưu lại tại đây

LEO CẦU THANG

Dù biết rằng leo cầu thang cũng là một hình thức thể dục, nhưng đến gần đây khi đọc một bài báo trên Kenh14, tôi mới biết phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đến vậy. Ngoài những lợi ích mà ai cũng biết như tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện chức năng phổi, leo cầu thang còn giúp bạn giảm mỡ bụng và eo và thêm săn chắc vùng mông.

SỬ DỤNG TĂM NƯỚC

Từ khi biết đến tăm nước, tôi không thể bỏ việc này một ngày nào vì “quá đã”. Sau khi ăn uống, sử dụng tăm nước khiến tất cả những thức ăn thừa, mảng bám dù ở những vị trí khó nhằn cũng được loại bỏ dễ dàng. Sức khỏe răng miệng sẽ được bảo đảm. Nếu có một thứ gì đó bạn cần mua ngay hôm nay, tôi tin đó là một chiếc tăm nước. (Nếu bạn cần gợi ý thì chiếc máy tăm nước tôi đang sử dụng là sản phẩm đến từ thương hiệu Procare KHD13).

KHÔNG ĐỒ NGỌT HOẶC CÀ PHÊ

Cắt giảm lượng đồ ngọt, hoặc không sử dụng đồ uống có cafein là một trong những điều hữu ích bạn có thể làm để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Có thể đây sẽ là một thử thách khó khăn vì sự cám dỗ thường xuyên xuất hiện nhất là khi bản thân chưa phòng bị. Tuy nhiên, đây sẽ là thử thách bạn không nên bỏ qua nếu là một tín đồ đồ ngọt hoặc cà phê.

Hôm qua lúc 19:27

viết văn dài lâu nên ít bạn viết

CHUYÊN MỤC MỚI - MỖI NGÀY MỘT CÂU HỎI HOẶC MỘT BÀI TẬP HOÁ HỌCThể lệ: Mỗi ngày mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...Dạng câu hỏi: Câu hỏi giải thích vận dụng hoặc bài...
Đọc tiếp

CHUYÊN MỤC MỚI - MỖI NGÀY MỘT CÂU HỎI HOẶC MỘT BÀI TẬP HOÁ HỌC

loading...

Thể lệ: Mỗi ngày mình sẽ đăng 1 câu hỏi được trích từ SGK hoặc là từ giáo viên của mình mở rộng, các câu hỏi trong SGV, tài liệu giáo trình cũng như các câu hỏi liên môn ứng dụng thực tiễn, câu hỏi từ các chương trình truyền hình, các câu hỏi từ các đề thi HSG - Olympic - Trại hè,...

Dạng câu hỏi: Câu hỏi giải thích vận dụng hoặc bài tập 

Phạm vi: Môn Hoá học (hoặc có thể tích hợp liên môn)

Cách thức tham gia: Trả lời dưới phần bình luận dưới câu hỏi đăng đề

Phần thưởng: Trao thưởng cho các câu trả lời hay và chính xác từ 2-3GP, một số ngày đặc biệt thưởng x2 từ 4-6GP

Câu hỏi ngày 1 [04.12.2023] : Cho CaCO3 tác dụng hoàn toàn với dung dịch HCl 32,85%, sau khi kết thúc phản ứng, thu được dung dịch X trong đó nồng độ HCl là 24,2% và CaCl2 là a%. Hãy xác định giá trị của a.

Cuối cùng, chúc các bạn làm tốt, tích cực làm bài mai có số tiếp theo nha ^^

1

Áp dụng định luật bảo toàn Clo, ta được:

\(\%Cl\left(pư\right)=\%Cl\left(sp\right)\)

=>\(32,85\%=24,2\%+\left(2a\right)\%\)

=>\(32,85=24,2+a\cdot2\)

=>\(a\cdot2=32,85-24,2=8,65\)

=>\(a=\dfrac{8.65}{2}=4.325\)

[THỬ THÁCH TUẦN MỚI - HOC24'S 7 DAYS CHALLENGE]Chào các bạn, thế là một tuần mới bắt đầu, hôm nay các em có gì thú vị, có dự định gì không ta? Để khuyến khích tinh thần sống vui khoẻ - bổ ích - tích cực trong cộng đồng học sinh trang học tập trực tuyến Hoc24.vn, thầy đã thảo luận cùng các thầy cô giáo và tổ chức 1 thử thách nho nhỏ dành riêng cho các bạn thành viên web, và tất nhiên nếu bạn nào tham gia tích...
Đọc tiếp

[THỬ THÁCH TUẦN MỚI - HOC24'S 7 DAYS CHALLENGE]

Chào các bạn, thế là một tuần mới bắt đầu, hôm nay các em có gì thú vị, có dự định gì không ta? 

Để khuyến khích tinh thần sống vui khoẻ - bổ ích - tích cực trong cộng đồng học sinh trang học tập trực tuyến Hoc24.vn, thầy đã thảo luận cùng các thầy cô giáo và tổ chức 1 thử thách nho nhỏ dành riêng cho các bạn thành viên web, và tất nhiên nếu bạn nào tham gia tích cực sẽ có thưởng GP động viên tinh thần hí! 

Thử thách khá đơn giản, đầu sáng mỗi ngày thầy sẽ công bố yêu cầu ngày hôm đó, nhiệm vụ các bạn trong ngày hôm đó là cứ ăn ngủ chơi học, nhưng nhớ hoàn thành thử thách cập nhật tại post của thầy là được hí ^^ Vậy thứ thách ngày đầu tiên là gì ta? 

~~~> Thử thách thứ hai (Monday): Các em hãy nghiệm lại những gì đã xảy ra trong hôm nay rồi viết ra 3 thứ/ 3 điều, bày tỏ lòng biết ơn của bản thân với những điều đó hí ^^

loading...

 

10
Hôm kia lúc 10:49

3 thứ ngày hôm nay em có được:

`-` Em đạt được điểm 10 trong bài kiểm tra 15 phút môn Toán

`-` Em đạt được giải nhì trong cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp THPT

`-` Em đạt được 9 điểm trong bài kiểm tra 15 phút môn Văn

3 điều em biết ơn:

`-` Trong bài kiểm tra 15 phút toán em được 10 điểm thầy Phong đã dành thời gian ôn tập các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao. Thầy còn tận tuỵ chỉ những lỗi sai mà em mắc phải. Từ đó em đạt được kết quả tốt trong bài kiểm tra

`-`  Em đạt được giải nhì trong cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp THPT nhờ thầy cô đã cho ra các tình huống thực tế để em trả lời khi em trả lời sai thầy cô đã chỉ ra lỗi sai đó và chỉnh sửa lại câu trả lời của em cho hoàn chỉnh với tình huống nhờ các thầy cô đã dành rất nhiều thời gian nên em rất yêu quý thầy cô rất nhiều

`-` Em đạt được 9 điểm trong bài kiểm tra 15 phút văn là nhờ cô Hồng đã cho chúng em xác định PTBĐ và cho viết các bài nghị luận. Cô còn kiểm tra và nhắc lỗi dùng sai từ ngữ của em. Từ đó nhờ cô bỏ nhiều thời gian ôn cho chúng em, chúng em rất yêu quý cô Hồng rất nhiều 

Hôm kia lúc 12:17

Cảm ơn vì:

- Món quà nho nhỏ của bạn đã tặng mình nhân ngày sinh nhật muộn màng.

· Thật ra sinh nhật em vào tuần trước cơ, nhưng mà do quà sinh nhật bạn đặt chưa đến kịp nên giờ bạn mới tặng :") Dù sao nó cũng rất dễ thương, cảm ơn bạn N nhiều nhé.

- Bản thân đã cố gắng trong kì thi Tiếng Anh trực tuyến vòng trường.

· Thật ra là em chưa kịp ôn bài gì cả, cứ lên phòng thi rồi bắt đầu thi trên máy thôi. Mặc dù bản thân chưa có sự chuẩn bị nhưng đạt giải khuyến khích cũng đã rất vui rồi.

- Cái ôm của bạn nhân ngày Quốc tế Ôm tự do

· Giờ mới biết có ngày này luôn ấy, sáng nay đi học thì em nhận được vài cái ôm từ bạn bè rất là dễ thương luôn =)) 

CÒN 1 GIỜ DIỄN RA GIẢI CỜ VUA VCET WINTER'23 - MÙA 91 sự kiện lớn, 7 giải đấu, hơn 100 giải thưởng được trao ra và tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 triệu đồng. Giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào 19h45 ngày Chủ nhật, 3/12/2023. Chỉ còn 3 giờ nữa thì giải đấu sẽ diễn ra, hãy thu xếp thời gian và tham gia để được trở thành chủ nhân quỹ giải thưởng vô cùng giá trị nhé!Mọi người chỉ cần...
Đọc tiếp

CÒN 1 GIỜ DIỄN RA GIẢI CỜ VUA VCET WINTER'23 - MÙA 9

loading...
1 sự kiện lớn, 7 giải đấu, hơn 100 giải thưởng được trao ra và tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 triệu đồng. Giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào 19h45 ngày Chủ nhật, 3/12/2023. Chỉ còn 3 giờ nữa thì giải đấu sẽ diễn ra, hãy thu xếp thời gian và tham gia để được trở thành chủ nhân quỹ giải thưởng vô cùng giá trị nhé!
Mọi người chỉ cần gia nhập giải đấu và đội là đã tự động đăng kí thành công rồi nhé! Đây là giải đấu diễn ra hoàn toàn online và không có lệ phí.
*Chi tiết điều lệ giải: http://bit.ly/vemcseason9
*Tham gia giải đấu tại: https://lichess.org/tournament/xOPKDKIL
*Tổng giá trị giải thưởng: hơn 20 triệu đồng, hơn 100 giải thưởng.
- 1 GIẢI NHẤT: 1.000.000đ + 100GP.
- 1 GIẢI NHÌ: 400.000đ + 50GP.
- 1 GIẢI BA: 200.000đ + 30GP.
- 2 GIẢI TƯ: 100.000đ + 20GP.
- 5 GIẢI NĂM: 50.000đ + 10GP.
- 10 GIẢI SÁU: 20.000đ + 5GP.
- 20 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 10.000đ + 3GP.
- NHẤT < 2000 ELO: 100.000đ.
- NHÌ < 2000 ELO: 50.000đ
- 5 GIẢI BA < 2000 ELO: 10.000đ
- NHẤT < 1500 ELO: 50.000đ.
- NHÌ < 1500 ELO: 20.000đ
- 3 GIẢI BA < 1500 ELO: 10.000đ
- NHẤT < 1200 ELO: 30.000đ
- 3 GIẢI NHÌ < 1200 ELO: 10.000đ

12
Hôm kia lúc 18:37

Háo hức quá anh

Hôm kia lúc 18:40

sự kiện hay quá

mà lại đúng môn tủ nè

[HOC24 CONFESSIONS #41]--------------------------------#h24cfs_432Khi nào các anh chị với giáo viên ở Hoc24 mới kiểm phần lý thuyết sách giáo khoa mới vậy ạ? Trước thấy có nhiều người được GP vì đóng góp lý thuyết cho SGK mới mà giờ không thấy ai duyệt nữa #h24cfs_433_______+ | ____| +_ _ | |____/ /__ / / |______ | +|______|| |_ +___|___ |____\_\_\_ _| |__| | _| //> < | / / ~ Good evening <3#h24cfs_434https://hoc24.vn/vip/thanhvan_buidangquangCopy...
Đọc tiếp

[HOC24 CONFESSIONS #41]

--------------------------------

#h24cfs_432

Khi nào các anh chị với giáo viên ở Hoc24 mới kiểm phần lý thuyết sách giáo khoa mới vậy ạ? Trước thấy có nhiều người được GP vì đóng góp lý thuyết cho SGK mới mà giờ không thấy ai duyệt nữa

#h24cfs_433

_______
+ | ____| +
_ _ | |____
/ /__ / / |______ | +
|______|
| |_ +
___|___ |____
\_\_\

_ _
| |__| | _
| //> < | / / ~ Good evening <3

#h24cfs_434

https://hoc24.vn/vip/thanhvan_buidangquang
Copy từ ChatGPT mà vẫn được tick, bất công thật sự...

#h24cfs_435

Mình là Mai Trung Hải Phong đây, mấy tháng nay mình off vì học nhiều. Có lẽ cuối tháng 12 mình sẽ trở lại với Hoc24

#h24cfs_436

Mình đang bị kém phần chuyển ý và diễn đạt nghị luận văn học. Mọi người ai có thể chia sẻ kiến thức góp ý của mn cho mình tham khảo cách viết văn được không ạ 👉👈

#h24cfs_437

Cho tớ xin cách hòa đồng vui vẻ với lớp được không ạ.
Chắc tự tớ thấy mình không hợp với các bạn trong lớp mới, vì mình ở huyện và các bạn kia thì ở thành phố. Mình không biết nguyên nhân phải vậy không nhưng mà tớ cứ thấy tính mấy bạn đó kì kì, như là chọn bạn giỏi mới chơi chung, không muốn chơi hay nói chuyện nhiều với bạn học bình thường, rồi còn hay chuyện bé thích xé to cho có drama. Mình chẳng phải tỏ vẻ bản thân thượng đẳng, mà mình chỉ cảm nhận là mấy bạn trong lớp rất coi trọng điểm số và này kia. Không thoải mái, vui vẻ như ở chỗ mình. Nản sao sao ấy, mình không muốn 3 năm cấp
3 của mình nhạt nhẽo buồn đến nỗi chẳng có người bạn thân như vậy. Với lại mình cũng biết là lên đại học còn cực hơn nữa. Chúc mọi người không bị như mình

#h24cfs_438

Cho tớ hỏi Thanh Hải, Quốc Đạt, Quang Minh có phải là quản lí của web hoc24 không vậy nhỉ?

#h24cfs_439

https://hoc24.vn/vip/pascaltinhoc8
Xin facebook của chị này ạ

#h24cfs_440

https://hoc24.vn/vip/11211863534848
Xin in4 anh này ạ

#h24cfs_441

Mình xin nhắc nhở bạn này:
https://hoc24.vn/vip/15944617051080
Theo mình thì bạn có thể xưng hô lịch sự hơn được không ạ =)? Chứ mình để ý thấy bạn là hay xưng hô mày tao xong rồi còn con kia? Mấy bạn đấy hỏi thì mình cũng phải thân thiện một chút chứ nhỉ ^^? Đã thế còn hay cop nhé :) Một số bằng chứng ạ:
https://hoc24.vn/cau-hoi/iii-cho-dang-dung-cua-dong-tu-trong-ngoac-1-what-they-do-tonight-they-listen-to-music-on-the-radio2-your-brother-can-swim-yes-he-can-he.8647734872359
https://hoc24.vn/cau-hoi/english-test-02i-tim-tu-khong-cung-nhom-voi-tu-con-lai-1-a-wednesday-b-everyday-c-friday-d-thursday2-a-third.8647695381238
https://hoc24.vn/cau-hoi/bai-1-dua-vao-nghia-cua-tieng-bao-va-tieng-sinh-hay-gach-bo-tu-khong-thuoc-nhom-va-dien-tiep-vao-cho-trong-de-neu-nghia-cua-tieng-bao-va-tieng-sinha-bao-ve-bao-ton-bao-quan-bao-kiem-bao-tro-la.8646431533673
https://hoc24.vn/cau-hoi/lam-tho-luc-bat-ve-gia-dinh-hoac-ban-be-giup-minh-voi-a-minh-can-gap.8646455390929 (cop)
https://hoc24.vn/cau-hoi/.8646507337489
Mình chỉ góp ý thôi nên bạn rút kinh nghiệm ạ!
*Không có ý khiêu khích hay xúc phạm!

--------------------------------------------------------

Các bạn hãy gửi Cfs tại đây nhé: 👉 https://bom.so/UyOLjM 👈

Nhớ like và follow fanpage Cfs tụi mình luôn nha! 💖

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091892927490

11
2 tháng 12 lúc 20:16

:)

2 tháng 12 lúc 20:27

#h24cfs_441

Khi vừa đọc xong giật hết cả mình vì tưởng bạn nhắc nhở mình:)

VINH DANH THÀNH VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG HỎI ĐÁP HOC24.VN THÁNG 11/2023 Hoc24 xin chúc mừng các bạn sau đã nhận được phần thưởng dành cho thành viên tích cực:Môn Toán: Nguyễn Lê Phước Thịnh - 80 coinMôn Toán: Kiều Vũ Linh - 50 coinMôn Vật lý: nguyễn thị hương giang - 80 coinMôn Hóa học: Khánh Đan - 80 coinMôn Hóa học: Thắng Phạm Quang - 50 coinMôn Sinh học: ひまわり - 80 coinMôn Ngữ văn: Đoàn Trần Quỳnh Hương - 80 coinMôn...
Đọc tiếp

VINH DANH THÀNH VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG HỎI ĐÁP HOC24.VN THÁNG 11/2023 

Hoc24 xin chúc mừng các bạn sau đã nhận được phần thưởng dành cho thành viên tích cực:

Môn Toán: Nguyễn Lê Phước Thịnh - 80 coin

Môn Toán: Kiều Vũ Linh - 50 coin

Môn Vật lý: nguyễn thị hương giang - 80 coin

Môn Hóa học: Khánh Đan - 80 coin

Môn Hóa học: Thắng Phạm Quang - 50 coin

Môn Sinh học: ひまわり - 80 coin

Môn Ngữ văn: Đoàn Trần Quỳnh Hương - 80 coin

Môn Tiếng anh: Đăng Khoa - 50 coin

Môn Tự nhiên và xã hội: Mai Trung Hải Phong - 80 coin

---> Đối với những bạn được thưởng COIN, Hoc24 đã cộng số COIN các bạn nhận được vào ví của các bạn, hãy kiểm tra trong phần "Ví của tôi". Để tìm hiểu thêm về COIN hãy truy cập vào đây. Một lần nữa, thầy xin chúc mừng tất cả các bạn đạt giải. Hy vọng các bạn sẽ giữ vững phong độ, những bạn khác phấn đấu để được nhận giải thưởng hỏi đáp cùng hoc24.vn nhé ^^

loading...

 

12
1 tháng 12 lúc 18:56

Cái này ở hoc24 mà

1 tháng 12 lúc 18:50

Chúc mừng mấy ah cj đã tích cực cho tháng này nhé:33