K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

        Cô Thương Hoài chào thân ái tất cả các thành viên của Olm. Vậy là mùa thi cuối cùng đã  kết thúc, một mùa hè giờ mới thực sự bắt đầu, mỗi sĩ tử rồi đây lại một con đường, một chí hướng khác nhau nhưng dù thế nào thì tất cả các em đều có những mong mỏi tốt đẹp cho tương lai. Hãy đề cái ồn ào lắng lại, cái vất vả mùa thi vào một khóc nào đó trong kí ức để chào đón một mùa hè rộn ràng tươi...
Đọc tiếp

        Cô Thương Hoài chào thân ái tất cả các thành viên của Olm. Vậy là mùa thi cuối cùng đã  kết thúc, một mùa hè giờ mới thực sự bắt đầu, mỗi sĩ tử rồi đây lại một con đường, một chí hướng khác nhau nhưng dù thế nào thì tất cả các em đều có những mong mỏi tốt đẹp cho tương lai. Hãy đề cái ồn ào lắng lại, cái vất vả mùa thi vào một khóc nào đó trong kí ức để chào đón một mùa hè rộn ràng tươi mới nhé các em. Và biết đâu các em lại giật mình khi bất thình lình thấy mình trong danh sách giải thưởng dưới đây. Chúc các em may mắn. 

Để nhận thưởng các em thực hiện các yêu cầu sau:

1; Bình luận thứ nhất: Em đăng kí nhận thưởng của câu lạc bộ chiến binh olm  tháng 6 năm 2024

2; Bình luận thứ hai: Em đăng kí nhận bằng..... (chọn thẻ cào hoặc tiền mặt điền vào...)

3; Chat với cô qua Olm chat cung cấp số tài khoản (nếu nhận tiền) hoặc số điện thoại nhận thưởng(nếu nhận thẻ)

Thời hạn cuối cùng nhận thưởng là 24 giờ ngày 10/7/2024

Sau thời hạn này giải thưởng sẽ không còn  giá trị. Biết ơn các em. 

  I, Danh Sách các thành viên được thưởng Chiến Binh Olm Tháng 6 năm 2024

STT Họ và tên Trường  Link cá nhân Hạng Thưởng Hình thức
1 Nguyễn Tú Trường THCS Thân Nhân Trung

https://olm.vn/thanhvien/14348281728043

Nhất 30 000 đồng Thẻ cào hoặc tiền mặt
2 456 ctv olm   Nhì 20 000 đồng Như trên
3 Người già ctv vip olm   Nhì 20 000 đồng Như trên
4 Nguyễn Quang Tâm ctv olm   ba 10 000 đồng Như trên
5 Trần Nguyễn Nguyên Thảo ctv olm   20 gp  
6 Lưu Nguyễn Hà An ctv olm   20 gp  

II, Danh sách học viên olm vip được nhận thưởng chiến binh Olm tháng 6 năm 2024

 

 

46
D
datcoder
CTVVIP
1 tháng 7

Wow chúc mừng mọi người!

NG
1 tháng 7

Em đăng kí nhận thưởng của câu lạc bộ chiến binh olm  tháng 6 năm 2024

Em sẽ cố gắng để được nhiều GP để có thể nhận thưởng từ cô Hoài <3 

13 tháng 6

https://olm.vn/cau-hoi/co-than-ai-chao-tat-ca-cac-thanh-vien-cua-olm-cam-on-cac-em-da-yeu-mendong-hanh-cung-olm-tren-hanh-trinh-tri-thuc-cuoc-song-cung-nhu-cac-dong-gop.8954441961523

Trả lời các câu hỏi

tick nhe!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:)))))))))))

Cô Thương Hoài chào thân ái tất cả các thành viên của Olm. Bình thường các bài viết trên diễn đàn Olm của cô đều là thông báo các sự kiện, cuộc thi. Hoặc tổng kết trao thưởng. Hôm nay cô có chút trải lòng, chia sẻ với các em về diễn đàn Olm.           Olm là nơi để chúng ta học tập, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kĩ năng học hiệu quả, những kinh nghiệm học tập và kĩ năng sống để cùng nhau...
Đọc tiếp

Cô Thương Hoài chào thân ái tất cả các thành viên của Olm. Bình thường các bài viết trên diễn đàn Olm của cô đều là thông báo các sự kiện, cuộc thi. Hoặc tổng kết trao thưởng. Hôm nay cô có chút trải lòng, chia sẻ với các em về diễn đàn Olm.

          Olm là nơi để chúng ta học tập, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kĩ năng học hiệu quả, những kinh nghiệm học tập và kĩ năng sống để cùng nhau thành công, cùng nhau vượt qua khó khăn hay sóng gió của cuộc đời đầy vô thường mà quá đỗi ngắn ngủi này.

       Vì vậy cô mong các em hãy đoàn kết, gắn bó, yêu thương, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau. Cuộc sống khi đó sẽ thật đẹp đẽ và lung linh sắc màu.

       Tuyệt đối các em không nên sử dụng diễn đàn để đả kích, chia rẽ hay bè phái với nhau để ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của thành viên khác phải vậy không?

     Điều này không chỉ vi phạm đạo đức mà còn có thể vi phạm cả về pháp luật nếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự hay sức khỏe tinh thần của người bị hại.

        Các em khi đã tham gia diễn đàn Olm thì đều đã là những thành phần tri thức cả. Chúng ta đang sống trong một cộng đồng tri thức thì những lời nói, thái độ cử chỉ hãy xứng với chính nhân cách của bản thân. Để được người khác tôn trọng, bạn bè thương mến và sự quan tâm của ban quản trị Olm tới các em.

       Trường hợp các em cố tình sử dụng nhiều nick khác nhau để đả kích người khác như bạn dưới đây, Olm sẽ có những biện pháp xử lí phù hợp.

    Các em có thể lập nhiều nick để sử dụng Olm. Nhưng để gian lận hay công kích người khác thì các em không thể che mắt được ban quản trị nhé.

      

              Cô Thương Hoài mong từ bây giờ sẽ không còn trường hợp nào như này nữa nhé các em. Hãy sống với một trái tim chân thành bạn sẽ nhận lại được trái lành và quả ngọt. Trân trọng và cảm ơn các em. Lần này cô chỉ cảnh cáo và nhắc nhở nếu tái phạm cô sẽ trừ gp hoặc khóa tài khoản.

24
19 tháng 5

Em thấy cô nói quá đúng luôn!

20 tháng 5

Vâng thưa cô, bạn bè phải giúp đỡ nhau,ko nên chia bè chia phái 

9 tháng 5

Kết quả học tập được xét theo cả năm học. Nếu cả năm em là học sinh giỏi thì em vẫn được giấy khen. 

9 tháng 5

Có được bạn nhé! Nếu bạn là hsg thì việc được giấy khen là đương nhiên rồi ạ!

5 tháng 5

-6/5

 Cô Thương Hoài thân ái chào toàn thể các bạn. Chúc các em một ngày nghỉ thật vui vẻ và an nhiên bên gia đình và bất thình lình thấy mình trong danh sách nhận quà dưới đây nhé. Để nhận thưởng các em làm các yêu cầu sau: (xem mẫu cô làm phần bình luận). Bạn nào muốn nhận thưởng câu lạc bộ chiến binh Olm tháng tới thì bình luận: Em đăng kí tham gia câu lạc bộ. Bước 1: Bình luận gồm hai bình luận. Bình luận thứ...
Đọc tiếp

 Cô Thương Hoài thân ái chào toàn thể các bạn. Chúc các em một ngày nghỉ thật vui vẻ và an nhiên bên gia đình và bất thình lình thấy mình trong danh sách nhận quà dưới đây nhé. Để nhận thưởng các em làm các yêu cầu sau: (xem mẫu cô làm phần bình luận). Bạn nào muốn nhận thưởng câu lạc bộ chiến binh Olm tháng tới thì bình luận: Em đăng kí tham gia câu lạc bộ.

Bước 1: Bình luận gồm hai bình luận.

Bình luận thứ nhất:  Em đăng kí nhận thưởng.... (tên giải thưởng; Tên giải thưởng cô viết trong ảnh có bôi đỏ)

Bình luận thứ hai: Em đăng kí nhận bằng:.....(chọn tiền mặt hoặc thẻ cào)

Bước 2: Chat với cô qua olm chat cung cấp số tài khoản ngân hàng nếu nhận tiền mặt hoặc số điện thoại nếu nhận thẻ cào. Hoặc địa chỉ nếu là hiện vật.

Thời hạn nhận thưởng là hết ngày 31 tháng 5 năm 2024. Sau thời gian trên giải thưởng không còn hiệu lực. 

I; Danh Sách các bạn đạt giải cuộc thi đuổi hình bắt chữ tháng 3 năm 2024

II; Danh sách các bạn đạt giải thưởng câu lạc bộ chiến binh Olm tháng 4 năm 2024. 

Biết ơn các em vì những đóng góp cho cộng đồng. 

 

 

 

102
D
datcoder
CTVVIP
1 tháng 5

Em đăng kí nhận thưởng câu lạc bộ chiến binh OLM tháng 4 năm 2024

D
datcoder
CTVVIP
1 tháng 5

Em đăng kí nhận bằng tiền mặt

  Cô thân ái chào tất cả các thành viên của Olm, cảm ơn các em đã yêu mến,đồng hành cùng olm trên hành trình tri thức cuộc sống. Cũng như các đóng góp của các em trên cộng đồng tri thức của diễn đàn Olm.vn. Cô thấy nhiều bạn hỏi về gp quá, nên cô cũng xin chia sẻ về cách tick gp trên Olm như sau.    Với mỗi câu trả lời chất lượng mà các em trả lời giúp các bạn khác trên diễn đàn Olm các em sẽ được giáo viên,...
Đọc tiếp

  Cô thân ái chào tất cả các thành viên của Olm, cảm ơn các em đã yêu mến,đồng hành cùng olm trên hành trình tri thức cuộc sống. Cũng như các đóng góp của các em trên cộng đồng tri thức của diễn đàn Olm.vn. Cô thấy nhiều bạn hỏi về gp quá, nên cô cũng xin chia sẻ về cách tick gp trên Olm như sau.

   Với mỗi câu trả lời chất lượng mà các em trả lời giúp các bạn khác trên diễn đàn Olm các em sẽ được giáo viên, admin ctv vip tick 1gp/1 câu.

Trường hợp đặc biệt là các em được cô chấm thì các em sẽ được 2gp/1 câu, nhưng nó rất hiếm.

   Và không có chuyện người trên 10 gp chấm thì các em sẽ được 1gp/ 1 câu nhé. Đến cả người bình thường có1 tỉ sp tick thì các em cũng không có gp. Mong các em tích cực trả lời và trả lời chất lượng để có gp đứng đầu top và rinh giải thưởng cute trên shop Olm.

         Thay mặt ban quản trị cảm ơn các em. 

 

43
18 tháng 4

Thông tin này bổ ích quá cô ơi, nó cho em biết được thêm nhiều điều về cách tính điểm GP á cô.

18 tháng 4

Bổ ích quá cô ơi, em sẽ thật cố gắng lấy nhiều GP như cô

6 tháng 4

Đối với đạo Thiên Chúa, trong điều 1125 luật đạo Công giáo cho phép kết hôn với người khác giáo mà cả hai bên vẫn giữ đạo của mình với một số điều kiện cụ thể. Cũng trong Giáo luật, Điều 748 đã ghi rõ: “Không ai được phép cưỡng bách người khác chấp nhận đức tin công giáo trái với lương tâm của họ”.

6 tháng 4

ko sao hết bạn ạ

1 tháng 4

ghép câu thành có nghĩa: H/ồ/g/.../B/a/o/n

 

 

được giảm bn nhé nhưng sao con trai lại lm nail