K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 4 2017

Vì trong rau chứa nhiều nước mà độ ẩm trong tủ lạnh rất thấp cho nên nước trong rau sẽ thoát ra ngoài để cân bằng áp suất và nhiệt độ cho nên dẫn đến cấu trúc tế bào bị phá vỡ do đó rau và hoa quả để trong tủ lạnh sẽ nhanh bị héo, nát.

24 tháng 4 2017

CAM OI NHIEU NGAN

hehe

15 tháng 9 2017

vì các cây có giá trị suất khẩu cao và làm tawng năng suất cây trồng

15 tháng 9 2017

tik cho mjk nha

1 tháng 12 2016

bn ơi bn có thể ghi dấu ra dc k Cao Thi Thuy Duong

11 tháng 12 2018

Vì họ muốn đi theo các ngành nghề khác có lợi nhuận hơn hehe Mik nghĩ vậy

8 tháng 5 2017

Vì hiệu quả sẽ được nâng cao hơn đồng thời bớt gây ô nhiễm môi trường

Nếu thấy sai sót gì bạn tham khảo thêm ở bạn bè hoặc lên mạng tìm những câu hỏi tương tự bạn nhé. Chúc bạn thi tốt !

9 tháng 5 2017

Thanks bạn nhìu nha!!!!!!!!!!hihi

13 tháng 3 2017

Rau hay củ khi đã thu hoạch rồi chúng vẫn còn hô hấp, nếu không bao gói thì rau sẽ nhanh mất nước và dẫn đến héo úa, còn nếu bịt kín lại rồi thì không còn hô hấp được nữa nên rau sẽ bị thối rửa ngay lập tức. Tóm lại là nên bịt nhưng đừng có bịt kín mít, chừa một ít lỗ hở ở bao bì để không khí lưu thông (tối ưu là khoảng 1% diện tích bề mặt bao bì) thì sẽ bảo quản rau được lâu. Rau mua về cũng ko cần phải rửa sạch, rửa càng sạch thì càng mau hư. 2 tín chỉ học môn Rau Quả của em rút ra được nhiêu đó

6 tháng 5 2018

Người hoặc các loài động vật như chó, mèo...trước khi thức ăn được tiêu hóa trong dạ dày thường phải nhai, nghiền nát thức ăn. Nhưng gà, cũng như các loài chim khác, không có răng, cần dựa vào thứ khác để nghiền thức ăn, và sỏi đã phát huy được tác dụng này.Khi mổ gà, có thể tìm thấy một bộ phận mà người ta gọi là mề, bộ phận này về mặt động vật học gọi là dạ dày cơ hay túi cát, trong mề gà có chứa rất nhiều sỏi. Mề gà rất dẻo dai, còn vách trong mề gà có một lớp da gấp nếp màu vàng và cũng rất dẻo.Khi thức ăn vào đến mề gà, chúng sẽ được trộn lẫn với những hạt sỏi nhỏ. Mề gà là túi cơ rất dày. Dưới sự nhu động mạnh mẽ của mề gà, nhào, nghiền, góc cạnh của viên sỏi chà xát thức ăn, một lúc sau, thức ăn rất nhanh chóng bị nghiền thành hồ nát.

=> vì vậy....( b tự kết luận)

23 tháng 4 2017

Vì sản xuất nông nghiệp hữu cơ là phương pháp canh tác không sử dụng bất cứ một loại hóa chất độc hại nào.

Các phương pháp cơ bản: các loại sản phẩm từ cây trồng ( quả, hạt, củ,... ), các loại sản phẩm từ vật nuôi ( trứng, thịt, sữa ). Từ hai loại cơ bản này người ta có thể sản xuất ra các lợi sản phẩm hữu cơ chế biến khác như nước ép trái cây, phô mai,...

17 tháng 5 2018

Vì sản phẩm hữu cơ không có chất thải từ thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng trong sản phẩm hữu cơ.
+Rau quả hữu cơ có vị ngon hơn, nhiều dinh dưỡng hơn và bảo quản được lâu hơn.
+Rau quả hữu cơ có chứa nhiều chất chống ôxy hoá có tác dụng chống các bệnh ung thư hơn các loại thực phẩm canh tác theo phương thức thông thường.