K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 4 2018

Người phục vụ phải có thái độ niềm nở,thể hiện sự đón tiếp rất chu đáo,thành thật

21 tháng 1 2019

     - Phải ân cần, niềm nở, vui tươi, tỏ lòng quý trọng khách.

      - Khi dọn tránh đưa tay trước mặt khách.

27 tháng 4 2018

- Xây dựng thực đơn
- Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn
- Chế biến món ăn
- Bày bàn và thu dọn sau khi ăn

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
- Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

- Phải có thái độ vui vẻ, tôn trọng đối với khách

1 tháng 5 2018

Xây dựng thực đơn

Lựa chọn mua thực phẩm cho thực đơn

Chế biến món ăn

Bày bàn ăn và thu dọn sau khi ăn

Em cần có thái độ tôn trọng, chu đáo

vui

2 tháng 2 2021

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm em cần:

Dọn dẹp phòng bếp, bàn ăn thật sạch sẽ.

Đối với thực phẩm cần rửa thật sạch sẽ.

Đồ ăn nên nấu chín, đun sôi.

  
2 tháng 2 2021

Vậy bản thân bạn đã chia sẻ và thực hiện như thế nào

2 tháng 2 2021

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm em cần:

-Dọn dẹp phòng bếp sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh các dụng cụ nhà bếp.

-Thực phẩm như rau,củ, quả thì rửa thật sạch sẽ.

-Đồ ăn nên nấu chín, nước thì đun sôi.

-Bảo quản đồ ăn chu đáo, không để ruồi muỗi, bọ,... bâu vào

Em đã chia sẻ bằng cách nhắc nhở mọi người trong nhà, trong xóm làm theo.

Chúc bạn học tốt

2 tháng 2 2021

 Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm em cần:

Dọn dẹp phòng bếp, bàn ăn thật sạch sẽ.

Đối với thực phẩm cần rửa thật sạch sẽ.

Đồ ăn nên nấu chín, đun sôi.

4 tháng 5 2021

Muốn tổ chúc bữa ăn chu đáo cần thực hiện theo quy trình là :

- xây dựng thực đơn

- lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

-chế biến món ăn

-bày bàn và thu dọn sau khi ăn

đây nha mong bạn tick cho mình

27 tháng 4 2021

Muốn tổ chức bữa ăn tốt, chúng ta cần phải:
– Xây dựng trước thực đơn.
– Lựa chọn các loại thực phẩm trong thực đơn.
– Chế biến món ăn theo thực đơn.
– Bày ra bàn và thu dọn sau khi ăn.

27 tháng 4 2021

1. Nhu cầu của các thành viên trong gia đình: tuỳ thuộc vào lứa tuổi , giới tính , thể trạng và công việc mà mỗi người có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau

2. Điều kiện tài chính :  cần cân nhắc, một bữa ăn đủ chất không cần đắt tiền

3. Sự cân bằng dinh dưỡng : đủ thực phẩm của 4 nhóm thức ăn

4. Thay đổi món ăn

- Tránh nhàm chán

- Đổi cách chế biến để ngon miệng

- Thay đổi hình thức trình bày , màu sắc để món ăn hấp dẫn

- Không nên có món ăn cùng loại hoặc cùng phương pháp chế biến

3 tháng 10 2019

Đáp án: D

Giải thích: Muốn tổ chức 1 bữa ăn chu đáo, cần phải:

+ Xây dựng thực đơn

+ Lựa chọn thực phẩm

+ Chế biến món ăn

+ Trình bày món ăn và thu dọn sau khi ăn – SGK trang 108

20 tháng 4 2017

-Bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết ,đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

-Bữa ăn phù hợp về khẩu vị ,ngon, tích kiệm.

-Thường xuyên thay đổi cách chế biến để tạo ra các bữa ăn ngon miệng ,hấp dấn và đủ chất.

-Số bữa và thời gian ăn hợp lí bầu không khí vui vẻ thân mật.

20 tháng 4 2017

- Bữa ăn hợp lí là là bữa ăn có sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và theo tỉ lệ thích hợp để cung cấp cho cơ thể về năng lượng và các chất dinh dưỡng .