K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 10 2020

bằng 0

20 tháng 10 2020

cái gỉ vậy

8 tháng 5 2021

câu A SAI 

8 tháng 5 2021
Câu A nha bạn

`@` `\text {Ans}`

`\downarrow`

`a)`

`x - 452 \times 2 = 180`

`x - 904 = 180`

`x = 180 + 904`

`x = 1084`

`b)`

`x + 58 \div 2 = 60`

`x + 29 = 60`

`x = 60 - 29`

`x = 31`

`c)`

`x - 1 - 2 - 3 - 4 = 0`

`x - (1 + 2 + 3 + 4) = 0`

`x - 10 = 0`

`x = 0 + 10`

`x = 10`

10 tháng 7 2023

�−452×2=180

�−904=180

�=180+904

�=1084

�)

�+58÷2=60

�+29=60

�=60−29

�=31

�)

�−1−2−3−4=0

�−(1+2+3+4)=0

�−10=0

�=0+10

�=10

 
18 tháng 4 2019

Bằng kết quả

5 tháng 6 2015

do (x-1)x(x-2)=0

=>x-1=0 hoặc x=0 hoặc x-2=0

=>x=0 hoặc 1 hoặc 2

vậy x= 0 , x=1 x=2

bài này mà toán lớp 4 à bạn lớp 4 ai viết dấu nhân kiểu đó !

5 tháng 6 2015

Gỉa sử ta có ( 1 - 1 ) x ( 2 - 2 ).

=> Thì lúc đó ta có 0 x 0 = 0.

=> Vậy x đầu tiên bằng 1, x thứ 2 bằng 2

18 tháng 12 2017

a × 3 = 3 × a     a : 1 = a

(a × b) × 5 = a × (b × 5)     a : a = 1 (a khác 0)

a × 1 = 1 × a = a     0 : a = 0 (a khác 0)

17 tháng 3 2022

1

17 tháng 3 2022

1

24 tháng 1

X=0 vì mọi số hạng khi nhân với 0 đều bằng 0

24 tháng 1

X là 0 vì tất cả những số nhân với 0 đều = 0

20 tháng 6 2015

Tính nhanh mỗi biểu thức sau:

a, 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 + 14 + 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20

= (0 + 20) + (1 + 19) + (2 + 18) + (3 + 17) + (4 + 16) + (5 + 15) + (6 + 14) + (7 + 13) + (8 + 12) + (9 + 11) + 10

= 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 10

= 20 x 10 + 10

= 200 + 10

= 210

b, 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (4 x 9 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (36 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 0

= A x 0

= 0

c, (81 - 7 x 9 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (81 - 63 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (18 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 :(1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 : A

= 0

d, (6 x 5 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (30 + 7 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (37 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0 x A

= 0

e, (11 x 9 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 + 1 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (100 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : A

= 0

g, (m : 1 - m x 1) : (m x 2008 + m x 2008)

= (m - m) : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : A

= 0

h, (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (324 x 3 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (972 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x 0

= A x 0

= 0

l, (1 + 2 + 3 + ... + 99)  x (13 x 15 - 12 x 15 - 15)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x (13 - 12 - 1))

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x 0)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x 0

= A x 0

= 0

i, (0 x 1 x 2 x...x 99 x 100) : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x A

= 0

k, (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x (3 - 2 - 4))

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 0)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x 0

= A x 0

= 0

11 tháng 1 2022

GIÚP MÌNH VỚI  

(-7) NHÂN (-24) + (-36) : (-3)^2 - (-5)^3