K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 12 2023


ngăn đá thường có nhiệt độ rất thấp từ 0 đến âm 18 độ C, gần như là không có độ ẩm hoặc rất ít. Nhiệt độ quá thấp của ngăn đá sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rau củ. Do độ ẩm quá ít sẽ làm cho rau củ nhanh chóng khô và thối hỏng. Không những thế còn là cơ hội cho vi khuẩn gây hại được sản sinh trong môi trường đó và gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

5 tháng 12 2023

cảm ơn vì đã trả lời

3 tháng 11 2023

do nhiệt độ ngoài môi trường cao hơn nhiệt độ trong tủ lạnh nên làm kem chuyển từ thể rắn sang thể lỏng

 

3 tháng 11 2023

vì nhiệt độ ngoài trời nóng hơn còn ở trong tủ lạnh nhiệt tộ từ 120   trở xuống nên kem tan chảy ra 

20 tháng 1 2023

Vì Kem đưa ra ngoài tủ lạnh, gặp nhiệt độ cao hơn nên bị nóng chảy.

31 tháng 10 2021

A;A

31 tháng 10 2021

Vật thể nào sau đây được xem là nguyên liệu?

A. Cát             B. Bình hoa gốm sứ           C. Bàn ghế             D. Lưỡi dao

Câu 36: Loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm.

A. Thịt                          B. Gạo                   C. Rau xanh                   D. Ngô

Chọn C

15 tháng 8 2023

Các loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm?

A. Rau xanh           B. Gạo           C. Thịt           D. Ngô

1 tháng 1 2022

C.nhũ hương

D.Lọc

1 tháng 1 2022

1.C

2.D

3 tháng 10 2023

Đáp án: Khoai lang, sắn, gạo.

3 tháng 10 2023

Khoai, săn, gạo