K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 4 2023

Theo em thì việc Tuấn ngưỡng mộ người anh là không sai, nhưng việc Tuấn hiểu về nghề ngân hàng là không phải lao động vất và lại kiếm được thu nhập cao thì chưa đúng. Vì bất cứ nghề nghiệp gì chúng ta cũng đều phải lao động miệt mài, hăng say, vất vả thì mới có thể kiếm được thu nhập cho mình.

15 tháng 4 2022

theo em M không phải là công dân việt nam vì bố mẹ M là người có quốc tịch Anh, chỉ là qua Việt Nam làm ăn và sinh sống, theo Quốc Tịch Việt Nam, M có quốc tịch Việt Nam khi bố mẹ M có quốc tịch Việt Nam

15 tháng 10 2021

ì sự giãn nở của nước rất đặc biệt khi ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C thì nước co lại chứ ko nở ra còn thủy ngân khi ở nhiệt độ này vẫn ko bị đóng băng nên người ta phải dùng nhiệt kế rượu hoặc thủy ngân để là nhiệt kế chứ ko thể dùng nước

- Nước giãn nở ở nhiệt độ nhất định, thủy ngân giãn nở ở mọi nhiệt độ

15 tháng 10 2021

Vì sự giãn nở của nước rất đặc biệt khi ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độC thì nước co lại chứ ko nở ra còn rượu và thủy ngân khi ở nhiệt độ này vẫn ko bị đóng băng nên người ta phải dùng nhiệt kế rượu hoặc thủy ngân để là nhiệt kế chứ ko thể dùng nước.

20 tháng 11 2023

- Nguyên nhân:

   + Để lâu ngoài môi trường: 

   + Bảo quản không đúng cách: 

   + Các tác động bên ngoài

- Tác dụng: Khi thức ăn bị ôi thiu, các vi khuẩn làm cho thức ăn biến đổi mùi, gây ra một số hợp chất gây hại cho sức khỏe, khiến cho cơ thể xuất hiện các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Thức ăn ôi thiu hầu như không còn giá trị định dưỡng

30 tháng 10 2023

- Nấm cần có độ ẩm cao để phát triển tốt, càng ẩm nấm càng ra nhanh.

- Nếu nước tưới không đủ hoặc không hợp vệ sinh thì quả thể của nấm sẽ không mọc ra.

Hôm kia

- Nấm cần có độ ẩm cao để phát triển tốt, càng ẩm nấm càng ra nhanh.

- Nếu nước tưới không đủ hoặc không hợp vệ sinh thì quả thể của nấm sẽ không mọc ra.

 

30 tháng 10 2023

Trong khi làm sữa chua không dùng nước sôi để pha hộp sữa chua dùng làm giống vì nước sôi sẽ làm chết các vi khuẩn lactic có trong sữa chua làm giống khiến cho sữa chua không thể lên men.