K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 5 2018

Ta có: 1 lạng = 1 héc tôgam = 1 10 kg = 1 10  .1000g = 100g (1kg = 1000g)

Vậy 5 lạng = 5.100 = 500g

Đáp án: B

19 tháng 10 2021

b 500 g nhé

11 tháng 11 2021

?

11 tháng 11 2021

có ai đọc đc hông zậy

5 tháng 11 2017

2 lạng

5 tháng 11 2017

ghi bài giải ra dùm mk đi

1 tháng 11 2016

1.C

5.B

Chúc bạn học tốt ! banhqua

2 tháng 11 2016

1c

5b

dung hong vui

24 tháng 3 2020

Chọn miếng thịt nguyên

\(\Rightarrow\) Giải thích: Rửa thịt là một phần giúp thịt sạch hơn, tuy nhiên nó sẽ làm giảm bớt phần dinh dưỡng ( kiểu như trôi dinh dưỡng á ). Nếu miếng thịt nguyên sẽ giảm phần tiếp xúc với nước và sạch nên dinh dĩnh vẫn còn nhiều. Cắt ra thì toàn bộ phần tiếp xúc sẽ mất đi

( Cái này là côn nghệ 6 thì phải )

24 tháng 3 2020

Em và và mẹ sẽ chọn mua nguyên miếng mang về.

Vì nếu để nguyên miếng thì khi rửa thịt sẽ không bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Còn nếu mua thịt đã thái về rửa thì chất khoáng và sinh tố trong thịt sẽ dễ bị mất đi.

Chúc bạn hok tốt

(Nếu thấy hay và đúng thì tick cho mình nha)

27 tháng 10 2016

5 lạng=5 hg=0,5kg

27 tháng 10 2016

5 lạng = 5 hg = 0.5 kg

Chúc bạn học tốt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

11 tháng 4 2020

Bài giải:

Nếu bạn Lan đổ nước đầy ấm đun, khi đun nóng, nước sẽ nở ra, thể tích nước tăng lên, làm nước tràn ra ngoài ấm. Vì vậy, chúng ta không nên đổ đầy ấm đun.

Đây là bài làm của mình, có gì sai sót mong bạn thông cảm. Nếu có thắc mắc gì thì hỏi mình nhé!

CHÚC BẠN HỌC TỐT !

9 tháng 12 2016

cân 200g rồi chia 200g vào 2 đĩa cân, khi nào cân thăng bằng thì 1 đĩa nặng 100g gạo

9 tháng 12 2016

cảm ơn bạn nhưng bạn có chắc k thế ?