K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 3 2020

Chọn miếng thịt nguyên

\(\Rightarrow\) Giải thích: Rửa thịt là một phần giúp thịt sạch hơn, tuy nhiên nó sẽ làm giảm bớt phần dinh dưỡng ( kiểu như trôi dinh dưỡng á ). Nếu miếng thịt nguyên sẽ giảm phần tiếp xúc với nước và sạch nên dinh dĩnh vẫn còn nhiều. Cắt ra thì toàn bộ phần tiếp xúc sẽ mất đi

( Cái này là côn nghệ 6 thì phải )

24 tháng 3 2020

Em và và mẹ sẽ chọn mua nguyên miếng mang về.

Vì nếu để nguyên miếng thì khi rửa thịt sẽ không bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Còn nếu mua thịt đã thái về rửa thì chất khoáng và sinh tố trong thịt sẽ dễ bị mất đi.

Chúc bạn hok tốt

(Nếu thấy hay và đúng thì tick cho mình nha)

20 tháng 4 2018

An nên giúp mẹ đặt nước đá ở phía trên miếng thịt. Vì không khí lạnh do mấy viên đá tạo ra có khối lượng riêng lớn nên nó bay xuống dưới miếng thịt => miếng thịt được làm lạnh đều

10 tháng 9 2018

Dạ cảm ơn bạn ạ :)

24 tháng 3 2016

1

-Khi ở nhiệt độ cao, các giọt nước bốc hơi đọng lại ở thành vung và ngưng tụ thành các giọt nước

-Là nước nguyên chất

-làm giảm lương nước thất thoát khi bốc hơi, làm nước sôi nhanh hơn

 

24 tháng 3 2016

/hoi-dap/question/28483.html

Bạn nhấn dòng chữ này lên phần ô của google, nó sẽ hiện ra câu hỏi của mk, gồm có câu hỏi của bn ở đó nữa.

30 tháng 5 2018

Ta có: 1 lạng = 1 héc tôgam = 1 10 kg = 1 10  .1000g = 100g (1kg = 1000g)

Vậy 5 lạng = 5.100 = 500g

Đáp án: B

19 tháng 10 2021

b 500 g nhé

2 tháng 4 2021

+Do những hộp đóng thịt thường làm bằng những chất dãn nở vì nhiệt ít, nếu Nam bỏ thịt đóng trong hộp vào xoong nước để đun, nước lẫn thịt trong hộp sẽ nóng lên, nở ra, thể tích tăng gặp hai vật là nắp và hộp cản trở, gây ra lực làm nổ hộp, từ nổ hộp sẽ ảnh hưởng đến xoong nước đang đun sôi có thể bị đổ,nước sôi bắn ra ngoài, nếu Nam đứng bị trúng sẽ bị rất nguy hiểm và có thể bị phỏng

+Cách làm đúng : Cần làm thủng nắp hộp hoặc hộp sau đó bỏ ra đĩa để làm nóng

Chúc bạn học tốt

2 tháng 4 2021

Vì vỏ hộp đóng thức ăn thường được làm bằng những chất ít hấp thụ nhiệt, hấp thụ nhiệt kém nên hộp khi bị đun sẽ ít bị nở ra trong nước nóng nhưng trong khi đó ko khí trong hộp và thức ăn trong hộp thì bị nở ra dẫn đến hộp bỉ nổ làm chô xoong nước sôi đổ gây nguy hiểm cho người nấu

      ~đúng nhớ cho nhyz một tick nhá~

23 tháng 2 2016

nhiệt , bucminh , mik mới lp 5

23 tháng 2 2016

- Khói đó ở thể hơi

- Do nhiệt độ và nước trong cơ thể

- Vì thời tiết mùa hè nóng làm cho ta cảm thấy khát nước nên nước trong cơ thể sẽ ko đủ để bay hơi

2 tháng 12 2016

Đáp án của mình là :

Đổi 3,5 N = 350g = 3,5 lạng

Như vậy bỏ qua khối lượng của túi bóng thì khối lượng thịt trong túi là 3,5 lạng.

CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!banhqua

 

2 tháng 12 2016

B.3,5 lạng

15 tháng 2 2020

Đề rất vô lý vì đi chợ mà đem theo cái lực kế. Làm z nó còn lâu hơn bỏ vào cái cân ở ngoài chợ r sau đó bt kl miếng thịt liền. Đem theo cái lực kế r cân và sau đó ai nhìn cũng cười =)) . Mà cái đè ngược nữa, nếu theo cái kiểu đè này thì cho m r tính P chứ.

Tóm tắt:

\(P=15N\)

___________________

\(m=?kg\)

Giải:

Khối lượng thịt:

\(P=m.10\Rightarrow m=\frac{P}{10}=\frac{15}{10}=1,5\left(kg\right)\)

5 tháng 11 2017

2 lạng

5 tháng 11 2017

ghi bài giải ra dùm mk đi

19 tháng 7 2019

Chọn phương án B.

Theo giả thuyết, thể tích của chiếc cột sắt là: V = 0,9m3 = 900dm3.

Vì 1dm3 sắt nguyên chất có khối lượng 7,8kg nên 900dm3 có khối lượng là:

m = 900.7,8 = 7020 kg = 7,02 tấn.

Vậy khối lượng của chiếc cột sắt là 7,02 tấn.