K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 2 2019

Đáp án B

Các mệnh đề: b, e, g

Mệnh đề a: glucozo bị oxi hóa

Mệnh đề b: CT chung của aa có 1 NH2 và 1 COOH là: H2N- CnH2n-2kCOOH hay CmH2m-2k+1O2N (Vì phân tử khối của C, O, N chẵn, và phân tử khối của H lẻ mà số H cũng lẻ nên phân tử khối của aa lẻ

Mệnh đề c: nguyên nhân do este không tạo được liên kết hidro với nước

Mệnh đề d: Lipit gồm chất béo, sáp, steroit, photpholipit...

15 tháng 12 2018

Đáp án B

Các mệnh đề: b, e, g

Mệnh đề a: glucozo bị oxi hóa

Mệnh đề b: CT chung của aa có 1 NH2 và 1 COOH là: H2N- CnH2n-2kCOOH hay CmH2m-2k+1O2N (Vì phân tử khối của C, O, N chẵn, và phân tử khối của H lẻ mà số H cũng lẻ nên phân tử khối của aa lẻ

Mệnh đề c: nguyên nhân do este không tạo được liên kết hidro với nước

Mệnh

đề d: Lipit gồm chất béo, sáp, steroit, photpholipit... 

30 tháng 4 2018

Đáp án D

7 tháng 4 2019

Đáp án C 

(1) Sai vì axit béo no là chất rắn, axit béo không no là chất lỏng -> axit béo no có nhiệt độ nc cao hơn axit béo k no

(2) Đúng vì ancol và axit có lk H còn este thì k có tính chất này

(3) Đúng

(4) Sai vì fructozo trong dd chủ yếu tồn tại ở dạng beta, vòng 5 hoặc 6 cạnh

(5) Đúng

(6) Đúng

18 tháng 3 2018

Đáp án B.

Phát biểu đúng là: (2); (3); (5); (6).

24 tháng 11 2017

Đáp án B.

Phát biểu đúng là: (2); (3); (5); (6).

2 tháng 5 2019

Đáp án C.

Các ancol có liên kết hiđro

14 tháng 10 2017

Đáp án D

Sở dĩ các ancol và axit có nhiệt độ sôi cao hơn các hidrocacbon, các este cũng phân tử khối là do giữa các phân tử ancol, axit có liên kết hidro.

Ngoài ra, tính tan của ancol và axit cũng do liên kết hidro quyết định

8 tháng 11 2017