K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 5 2017

Chọn C

Trong các đặc điểm bay hơi, đặc điểm không phải của sự sôi là xảy ra ở bất kì nhiệt độ nào.

31 tháng 10 2021

C. Xảy ra ở bất kì nhiệt độ nào

25 tháng 4 2016

1/ Nhiệt độ của chất rắn trong thời gian nóng chảy  không tăng dù có tiếp tục đun 

2/ Chất lỏng không bay hơi ở một nhiệt độ xác định.Mà ở mọi nhiệt độ

 Tốc độ bay hơi của một chất lỏng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 + Nhiệt độ

 +Gió 

 +Diện tích mặt thoáng

3/ Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng  dù có tiếp tục đun thì vẫn không tăng nhiệt độ

Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng chất lỏng và cả trên mặt thoáng

26 tháng 4 2016

CÂU 1: có nếu ta tiếp tục đung thì nhiệt độ vẫn tăng

9 tháng 1 2019

Chọn C.

Vì ở 25 ° C cao hơn nhiệt độ móng chảy và thấp hơn nhiệt độ sôi của nước và thủy ngân

31 tháng 10 2021

C. Nước và thủy ngân

3 tháng 6 2019

Chọn C.

Vì ở 25°C cao hơn nhiệt độ nóng chảy và thấp hơn nhiệt độ sôi của nước và thủy ngân

31 tháng 10 2021

C. Nước và thủy ngân

7 tháng 5 2017

A. Nước chỉ có thể bay hơi ở nhiệt độ 100oC

B. Nước có thể bay hơi ở mọi nhiệt độ khác nhau

C. Trong khi bay hơi nhiệt độ của nước không thay đổi

D. Trong điều kiện môi trường, nước là chất lỏng dễ bay hơi nhất

Nhớ ủng hộ tick Đúng !

7 tháng 5 2017

chọn câu đúng :

A. Nước chỉ có thể bay hơi ở nhiệt độ 10000 C

B. Nước có thể bay hơi ở mọi nhiệt độ khác nhau

C. Trong khi bay hơi ở mọi nhiệt độ của nước ko thay đổi

D. Trong điều kiện môi trường, nước là chất lỏng dễ bay hơi nhanh nhất

4 tháng 4 2017

- Các chất lỏng đều bay hơi ở mọi nhiệt độ.

- Tốc độ bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ, gió và mặt thoáng của chất lỏng.

28 tháng 7 2021

a.S

b.Đ

c.S

d,Đ

e.S

28 tháng 7 2021

S

S

S

S

S

Chất lỏng bay hơi nở vì nhiệt của chúng khác nhau. Tốc độ gió bay hơi của một chất lỏng được phụ thuộc vào những yếu tố là: gió, ánh nắng, độ co giản của vật.

- Các chất lỏng đều bay hơi ở mọi nhiệt độ.

- Tốc độ bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ, gió và mặt thoáng của chất lỏng.