K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 12 2019

-Dùng dao, các dụng cụ sắc, nhọn để cắt, gọt, xiên…hoặc đặt không đúng vị trí thích hợp.

-Sử dụng xoong, nồi, chảo có tay cầm không siết chặt hoặc đặt ở vị trí không thích hợp.

- Sử dụng bếp điện, bếp gas, lò điện, lò gas, nồi điện, ấm điện…không đúng yêu cầu

15 tháng 1 2017

- Đọc kĩ hướng dẫn và sử dụng trước khi dùng một thiết bị, dụng cụ nào đó.

- Sử dụng thật cẩn thận, tập trung nhất có thể khi nấu ăn, k lơ đảng lơ là làm việc khác.

- Khi mới bắt đầu sử dụng nên có sự trợ giúp của người lớn.

14 tháng 4 2019

Đáp án: D

18 tháng 1 2018

Đáp án: D. Đó là để vật dụng cao quá tầm với, sử dụng đồ điện không đúng yêu cầu, các loại dao quá sắc nhọn, đun nước đặt ấm ở vị trí không thích hợp.

25 tháng 9 2019

- Trong nhà bếp thường sử dụng những dụng cụ, thiết bị: Bếp gas, bếp lò, nồi cơm điện,…

- Một số dụng cụ thiết bị dễ gây ra tai nạn: Dao nhọn, sắc; kéo; bếp lửa; ấm nước sôi; máy xay thịt; phíc nước…

14 tháng 5 2019

Đáp án: C

9 tháng 10 2018

Đáp án: B. Vì nồi cơm điện thuộc thiết bị dùng điện.

16 tháng 11 2017

Đáp án: B. Vì ấm nước sôi thuộc dụng cụ thiết bị cầm tay.

20 tháng 4 2017

- Có đạo đức nghề nghiệp;

- Nắm vững kiến thức chuyên môn;

- Có kĩ năng thực hành nấu nướng;

- Biết tính toán, chọn lựa thực phẩm;

- Sử dụng thành thạo và hợp lí những nguyên liệu, dụng cụ cần thiết;

- Biết chế biến món ăn ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của món ăn, làm cho món ăn trở nên ngon miệng, đẹp mắt, kích thích tiêu hóa, tạo cơ sở tốt nhất để duy trì và tăng cường sức khỏe.