K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 11 2016

+ những loại thức ăn hoặc các hiện tượng đang được cảnh báo mất vệ sinh an toàn thực phẩm

+ chọn và viết đoạn ngắn gọn về một thông tin mà em quan tâm.

23 tháng 4 2021

2.trộn hỗn hợp:

K/N:là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

*Quy trình thực hiện:

-Thực phẩm động vật đc cắt thái chín mềm,cắt thái phù hợp

-Trộn chung nguyên liệu thực vật + động vật+ gia vị

-Trình bày theo đặc trưng của món ăn,đẹp,sáng tạo.

*Yêu cầu kĩ thuật :

-Giòn , ráo nước. 

-Vừa ăn ,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.  

-Màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp , hấp dẫn.

11 tháng 5 2021

Luộc

* Quy trình thực hiện
- Làm sạch nguyên liệu thực phẩm (sơ chế thực phẩm)

- Luộc chín thực phẩm

- Bày món ăn vào đĩa, kèm nước chấm hoặc gia vị thích hợp, có thể sử dụng nước luộc

*Yêu cầu kĩ thuật

- Nước luộc trong

- Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ

- Thực phẩm thực vật: rau lá chín tới, xanh màu, rau củ chín bở

12 tháng 12 2016

1) Ko vứt giác bừa bãi

2) Thường xuyên trực nhật và vệ sinh trường, lớp

 

13 tháng 12 2016

Thứ nhất: Không xả rác bừa bãi.

Thứ hai: Không bôi đất bẩn lên trường

Thứ ba: Trồng nhiều cây xanh, hoa màu

Thứ tư: Tu sửa lại căn trường

23 tháng 12 2022

giúp mình với

5 tháng 5 2021

-làm sạch nguyên liệu động vật cắt thái phù hợp tẩm ướp gia vị nhặt rửa sạch nguyên liệu thực vật cắt thái phù hợp.

-cho nguyên liệu động vật vào chảo với một lượng  phần còn lại ở sách công nghểtang 89 bài 18 

Chúc bạn học giỏi nhé

4 tháng 2 2019

Đáp án D