K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 10 2021

vào thông tin cá nhân r đổi

8 tháng 10 2021

trả lời : 

vào thông tin của mk                   ( nhưng chức năng tạm khóa)

rồi đổi

^HT^

21 tháng 10 2016

giup m voi lam on!!! khocroikhocroi

sang mai m hoc rui!!!huhuhuhu

ai lam xong truoc m tk con ai lam sau sang ngay mai luc 6.00 thi thoi k tk nua

 

23 tháng 10 2016

Z wa òi thì thui ha

21 tháng 10 2016

help me!!!khocroihuhu

21 tháng 10 2016

sang ngay mai m hoc rui!!!

 

14 tháng 5 2017

-Phải cân nhắc kĩ trước khi chi tiêu

-Chỉ chi tiêu khi thực sự cần thiết

-Chỉ tiêu phải phù hợp với khả namg thu nhậphihi

28 tháng 5 2017

Phải thu chi khi mình thật sự cần thiết, phải có danh sách thu chi hợp lí, khi thu chi nên cân nhắc bản thân mình lại là có thực sự nên thu chi hwy không.

27 tháng 3 2017

Làm thế nào để tránh nhiễm trùng thức ăn :

+ Không để cho thức ăn dính bụi bặm

+ Bảo quan ở trong tủ lạnh

+ Không để cho các loại côn trùng ăn

+ Khi thấy thức ăn ôi thiu thì chứng tổ đồ ăn bị xiu

28 tháng 3 2017

rửa tay sạch trước khi ăn

vệ sinh nhà bếp

rửa kĩ thực phẩm

nấu chín thực phẩm

đậy thức ăn cẩn thận

bảo quản thực phẩm chu đáo

VẬY BẠN  CHỌN CÁI CHỮ V  QUAY NGƯỢI ĐẤY CHỌN CHỮ E THÀNH V

TL:

BẠN ẤN LẠI VÀO UNIKEY CHỌN MẶC ĐỊNH RỒI ĐỐNG !

HT

@@@@@

4 tháng 4 2019

Để bảo quản các chất dinh dưỡng trong thức ăn đạt hiệu quả và có một tác động tốt đến sức khỏe cần phải bảo quản thực phẩm chu đáo trong lúc chuẩn bị và cũng như khi chế biến. Không đẻ thực phẩm mất đi các chất dinh dưỡng hay các loại sinh tố quan trọng trong thực phẩm.

Có một số việc cần làm để bảo các chất dinh dưỡng:

- Không để thực phẩm quá lâu trong nước

- Không đẻ thực phẩm bị khô héo, nát

- Bảo quản thực phẩm hợp vệ sinh, chu đáo và thích hợp

- Chế biến an toàn, vệ sinh

Chúc bn hok tốt!ok

29 tháng 4 2017

Cần ăn ít lại, ta nên ăn nhiều rau,củ,quả và ăn ít đồ ăn vặt, đồ ngọt, nước uống có gas sẽ giảm cân được thôi

Để giảm cân chúng ta cần phải:

- Có chế độ ăn uống hợp lí.

- Tích cực vận động

- Không ăn hàng và không sử dụng các chất kích thích.

26 tháng 4 2018

Cùng tham gia sản xuất làm mọi công việc tuỳ theo sức của mình để góp phần làm tăng thu nhập ,làm giàu cho gia đình xã hội .

1 tháng 5 2018

Làm mọi công việc trong khả năng; tiết kiệm trong chi tiêu, tránh hoang phí

7 tháng 4 2019

2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.

4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.

5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.

6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

7 tháng 4 2019

7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:

- Rửa tay trước khi ăn cơm

- Ăn chín uống sôi

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

- Không dùng thực phẩm bị biến chất

- Rửa kĩ thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Vệ sinh nhà bếp.

8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.

9 tháng 4 2018

5. Các phương pháp chế biến thực phẩm thường dùng:

- Luộc, nấu, kho

- Hấp (đồ)

- Nướng

- Rán, rang, xào,chien

4.

-Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

10 tháng 4 2018
https://i.imgur.com/8Qt53SK.jpg