K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Câu 7 . Mục đích của việc dự trữ thức ăn là:A.Tận dụng nhiều loại thức ăn                  B. Có nhiều nguồn thức ănC. Đủ nguồn thức ăn                                   D. Đủ nguồn thức ăn và giữ thức ăn lâu hỏngCâu 8. Các chất trong thức ăn vật nuôi được hấp thụ thẳng qua vách ruột vào máu là:A. Protein và nước                                         B. Nước và Vitamin C. Vitamin và gluxit                         ...
Đọc tiếp

Câu 7 . Mục đích của việc dự trữ thức ăn là:

A.Tận dụng nhiều loại thức ăn                  B. Có nhiều nguồn thức ăn

C. Đủ nguồn thức ăn                                   D. Đủ nguồn thức ăn và giữ thức ăn lâu hỏng

Câu 8. Các chất trong thức ăn vật nuôi được hấp thụ thẳng qua vách ruột vào máu là:

A. Protein và nước                                         B. Nước và Vitamin 

C. Vitamin và gluxit                                       D. Gluxit và Lipit

Câu 9. Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp:

A.Phương pháp đường hóa              B. Phương pháp nghiền nhỏ

C. Phương pháp cắt ngắn                D. Phương pháp xử lý nhiệt

6
7 tháng 3 2022

Câu 7 . Mục đích của việc dự trữ thức ăn là:

A.Tận dụng nhiều loại thức ăn                  B. Có nhiều nguồn thức ăn

C. Đủ nguồn thức ăn                                   D. Đủ nguồn thức ăn và giữ thức ăn lâu hỏng

Câu 8. Các chất trong thức ăn vật nuôi được hấp thụ thẳng qua vách ruột vào máu là:

A. Protein và nước                                         B. Nước và Vitamin 

C. Vitamin và gluxit                                       D. Gluxit và Lipit

Câu 9. Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp:

A.Phương pháp đường hóa              B. Phương pháp nghiền nhỏ

C. Phương pháp cắt ngắn                D. Phương pháp xử lý nhiệt

13 tháng 11 2019

(1): chế biến

(2): tăng mùi vị

(3): ngon miệng

(4): thích ăn

(5): bớt khối lượng

(6): chất độc hại

15 tháng 8 2018

(1): chế biến

(2): tăng mùi vị

(3): ngon miệng

(4): thích ăn

(5): bớt khối lượng

(6): chất độc hại

13 tháng 7 2018

(1): năng lượng

(2): các chất dinh dưỡng

(3): gia cầm

(4): tốt và đủ

(5): các chất dinh dưỡng

(6): sản phẩm

1 tháng 4 2018

(1): năng lượng

(2): các chất dinh dưỡng

(3): gia cầm

(4): tốt và đủ

(5): các chất dinh dưỡng

(6): sản phẩm

21 tháng 3 2022

tham khảo

Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ thực vật, động vật và các chất khoáng. VD:Nguồn gốc từ thực vật:rau,cỏ,rơm,rạ,củ,quả,thân và lá của cây ngô,đậu,... Nguồn gốc từ động vật:được chế biến từ nguồn nguyên liệu động vật để chăn nuôi như:bột cá,bột thịt,bột tôm,...

Mục đích của chế biến thức ăn:

 

- Khử bỏ chất độc hại. * Mục đích của dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.

 

Câu 1:

    Phân loại thức ăn vật nuôi :

1, Nhóm thức ăn giàu năng lượng.

2, Nhóm thức ăn giàu protein.

3, Nhóm thức ăn giàu chất khoáng.

4, Nhóm thức ăn giàu vitamin.

* Phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi:

 

 

 

Hỏi đáp Công nghệ

 

19 tháng 11 2016

- Các loại thức ăn nhận tạo thường được dùng để nuôi động vật thủy sản.: Phân lân, phân đạm, cám,....

- Gia đình em thường dùng loại thức ăn để nuôi động vật thủy sản là: Cám, phân lân

- Mối quan hệ giữa các loại thức ăn nuôi cá, tôm có mối quan hệ mật thiết với nhau

- Cách làm tăng nguồn thức ăn cho cá tôm :

+ Vệ sinh tảy trừ ao trước khi cho nước sạch vào để thả cá tôm(giúp cá tôm ăn những loại thức ăn tốt, không ăn thức ăn vi sinh vật bệnh)

+ Cho thức ăn vào giàn, máng, và cho ăn theo 4 định, ăn ít-nhiều lần(tránh sự lãng phí thức ăn, tăng thức ăn nhiều cho cá tôm)

+ ......

11 tháng 2 2017

cau 2 la nguoi ta keu mo ta ma