K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 10 2019

Chọn đáp án A

5 tháng 1 2018

Đáp án B

=> mMUỐI = m(COONa)2 + mNa2CO3 = 0,01.134 + 0,01.106 = 2,4(g)

1 tháng 8 2017

Đáp án C

17 tháng 10 2021

ai giải câu này giúp mình với ạ

 

7 tháng 5 2019

Đáp án A

19 tháng 8 2019

Chọn đáp án A.

Đặt số mol của glucozơ và saccarozơ lần lượt là a, b.

12 tháng 10 2017

Đáp án D

Gọi số mol glucozơ và saccarozơ lần lượt là x và y. Ta có  

Ta không cần viết phương trình đốt cháy các chất này vì cacbohidrat có đặc điểm là Cm(H2O)n nên khi đốt cháy cần m O2  

Giải hệ x=0,06; y=0,04 mol.

Khi thuỷ phân hỗn hợp trên thu được Y, Y sẽ chứa Fructozơ và Glucozơ, khi hai chất này tác dụng với AgNO3/NH3 thì thu được sản phẩm giống như nhau nên ta gọi chung là đường C6.

10 tháng 5 2017

Đáp án A

Trong X đặt glucose : x mol và saccarzo : y mol

Khối lượng X là 24,48 = 180x + 342y

Đốt cháy X

C6H12O6 +6 O2 → 6CO2 +6H2O

C12H22O11 + 12O2→ 12CO2 + 11H2O

Lượng O2 pư là 6x + 12y = 0,84

→ x=0,06, y=0,04 mol

0,06 mol glucose → 0,12 mol Ag

0,04 mol saccarozo → 0,08 mol glucose → 0,16 mol Ag

→m =0,28.108=30,24

13 tháng 7 2017

Chọn đáp án C

(d) Sai vì saccarozo được tạo từ 1 phân tử glucozo và 1 phân tử fructozo

⇒ thu được 2 loại monosaccarit khi thủy phân.

(g) Sai vì saccarozo không có phản ứng + H2.

(h) Sai vì amilozo có tỉ lệ thấp hơn amilopectin.

⇒ Chọn C

______________________________

● Thành phần amilozo và amilopectin của 1 số loại tinh bột:

+ Gạo chứa 18,5% amilozo và 81,5% amilopectin.

+ Nếp chứa 0,3 amilozo và 99,7% amilopectin. (Nếp rất dẻo là vì vậy).

+ Bắp chứa 24% amilozo và 76% amilopectin.

+ Đậu xanh chứa 54% amilozo và 46% amilopectin.

+ Khoai tây chứa 20% amilozo và 80% amilopectin.

+ Khoai lang chứa 19% amilozo và 81% amilopectin