K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 12 2016

mk chọn noo phước thịnhyeuyeu

26 tháng 12 2016

NOO

4 tháng 12 2016

Với cách cắm hoa đẹp này, bạn chỉ cần chuẩn bị những cành hoa hồng thật tươi, một chiếc lọ thủy tinh cao sau đó bạn cắm đan xen những cành hoa hồng vào lọ sao cho các cành hoa xếp xít nhau tạo thành khối vòm cung tròn. Khi cắm hoa hồng kiểu này, bạn không nên cắt cành hoa quá ngắn, cũng không nên để quá dài so với lọ, tốt nhất nên cắt cành hoa có chiều dài ít nhất bằng 1/2 chiều cao lọ.

Cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp không ngờ

4 tháng 12 2016

1 nguyên liệu:

- Hoa cẩm chướng hồng

- Hoa baby trắng

- Lá dương xỉ

- 1 chiếc cốc kim loại

- Dụng cụ: xốp cắm hoa, kéo cắt hoa

Cách làm:

Trang trí nhà ở

Đầu tiên, bạn ngâm tấm xốp trong bát nước cho thấm đều. Cắt khối xốp đặt vào trong cốc, sao cho chiều cao của khối xốp cao hơn 2cm với miệng cốc. Bạn cắt ngắn các cành lá dương xỉ cắm xung quanh khối xốp nằm ngang song song với mặt bàn. Cắm 1 cành lá dương xỉ nhỏ thẳng vuông góc giữa mặt xốp.

Trang trí nhà ở

Cắt cành cẩm chướng cắm thẳng vuông góc giữa mặt xốp, chiều cao cành cẩm chướng bằng 1,5 lần chiều cao của cốc. Tiếp theo, bạn cắt và cắm các cành hoa cẩm chướng khác xung quanh thấp hơn cành đầu tiên. Cuối cùng, bạn cắt các cành hoa baby trắng cắm xen giữa các cành hoa cẩm chướng thêm đẹp.

Thành quả:

Bình hoa với sắc hồng hoa cẩm chướng, sắc trắng hoa baby nổi bật trên nền xanh của lá dương xỉ thật đẹp. Những bông hoa trắng nhỏ liti tô điểm cho bình hoa thêm dịu dàng trang trí nhà thật xinh. Với cách cắm hoa đơn giản này, bạn có thể cắm thành nhiều bình hoa nhỏ trang trí bàn cho bữa tiệc tại nhà thêm đẹp hơn.

Trang trí nhà ở

20 tháng 1 2021

Phải ăn uống hợp lý vì : 

- Ăn uống hợp lí để cơ thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, đường bột, vitamin,.. giúp cơ thể hoạt động bình thường, phát triển cân đối.

- Cơ sở của việc ăn uống hợp lí là việc chia nhóm thức ăn thành 4 nhóm giúp cho việc lập khẩu phần ăn hợp lí.

20 tháng 1 2021

Cảm ơn bạn nhìu nha 

2 tháng 4 2022

Tham khảo:

Trang phục có chức năng bảo vệ cơ thể và làm đẹp cho con người. Trang phục thể hiện phần nào cá tính, nghề nghiệp và trình độ văn hóa của người mặc

a. Lựa chọn vải

Màu sắc, hoa văn, chất liệu của vải có thể làm cho người mặc có vẻ gầy đi hoặc béo lên, cũng có thể làm cho họ duyên dáng, xinh đẹp hơn hoặc buồn tẻ kém hấp dẩn hơn. Ảnh hưởng của vải đến vóc dáng người mặc

Ảnh hưởng của vải đến vóc dáng người mặc:

undefined

b. Lựa chọn kiểu may
Đường nét chính của thân áo, kiểu tay, kiểu cổ áo,. . . củng làm cho người mặc có vẽ gầy đi hoặc béo ra
Ảnh hưởng của kiểu may đến vóc dáng người mặc:undefined

7 tháng 5 2022

cẻm ơn bẹn nhìu

yeu

1.plays

2.do/go

3.does/travels/walks

4.is/works

5.works

6.plays

7.like

8.has

9.are studying

10.goes

11.am reading

12.is ringing

21 tháng 4 2021

1.plays

2.do/go

3.does/travel

4.is/works

5.works

6.plays

7.like

8.has

9.are studying

10.go

11.are reading

12.is ringing

12 tháng 11 2016

1.

− Là nơi trú ngụ của con người

− Bảo vệ con người tránh khỏi những ảnh hưởng xấu của thiên nhiên, xã hội

− Là nơi đáp ứng các nhu cầu về vật chất và văn hóa tinh thần của các các thành viên trong gia đình.

 

12 tháng 11 2016

Bài 2 thì sao bn?

5 tháng 4 2021

Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

Giữa xào và rán:
– Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Giữa luộc và nấu.
– Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường  nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín. 
– Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước. 

 

 

 

-Làm chín thực phầm giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng, giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ cho món ăn không bị nhiễm trùng, nhiễm độc. Bởi nếu không làm chín, thực phẩm có thể bị ôi thiu, mất vệ sinh, dễ gây ra tình trạng ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giữa xào và rán:
– Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Giữa luộc và nấu:
– Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường  nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín. 
– Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước.