K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 5 2019

Đáp án: D

Giải thích: Giai đoạn đầu cần chuẩn bị để thực hiện trộn dầu giấm rau xà lách là:

+ Rau xà lách nhặt rửa sạch, ngâm nước muối nhạt

+ Hành tây bóc lớp vỏ khô, rửa sạch, thái mỏng, ngâm giấm, đường

+ Cà chua cắt lát, trộn giấm, đường – SGK trang 92

27 tháng 11 2017

Đáp án: B

Giải thích: Các bước thực hiện theo đúng trình tự:

3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa

1. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn

2. Trộn đều tay

4. Trình bày. – SGK trang 92, 93

14 tháng 4 2018

Đáp án: B

Giải thích: Các bước thực hiện theo đúng trình tự:

3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa1

. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn

2. Trộn đều tay

4. Trình bày. – SGK trang 92, 93

20 tháng 10 2018

Đáp án B

11 tháng 6 2019

Đáp án: D

Giải thích: Nguyên liệu cần chuẩn bị để trộn dầu giấm rau xà lách là: Xà lách, hành tây, cà chua, tỏi, giấm, đường, muối, tiêu, dầu ăn, rau thơm, ớt, xì dầu – SGK trang 92

23 tháng 3 2017

b.rửa rau thật sạch,không ngâm rau lâu trong nước.

Đáp án B nhé bn

20 tháng 4 2020

Các CTV nói : nếu bạn có đáp án giống bạn trả lời trước bạn thì bạn không nên trả lời lại vì thế coi như là copy đó

20 tháng 4 2020

Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm khi chuẩn bị chế biến?

A. Rau, củ ăn sống nên rửa cả quả, gọt vỏ trước khi ăn.

B. Ngâm rửa lâu thịt, cá sau khi cắt, thái.

C. Không để ruồi, bọ bâu vào thịt cá.

D. Chỉ nên cắt, thái sau khi rửa sạch rau.

Nếu sai mong bạn bỏ qua.

1 tháng 12 2018

Đáp án D

13 tháng 8 2018

Đáp án: D

Giải thích: Quy trình thực hiện trộn dầu giấm rau xà lách cần chú ý:

+ Chọn xà lách to, bản, dày, giòn, lá xoăn để trộn

+ Cà chua dày cùi, ít hột

+ Có thể không sử dụng thịt bò – SGK trang 93

24 tháng 3 2019

1. Làm thế nào để gữ chất dinh dưỡng thịt cá?

A. Chỉ rửa sạch, không cần cắt thái.

B. Chỉ cắt thái, không cần rửa sạch.

C.Ngâm lâu trong nước.

D, Cắt thái trước khi rửa sạch.

2.Thức ăn nào không sử dụng nhiệt? (chọn các ý đúng)

A. Luộc B.Nướng C.Rang D. Trộn dầu giấm E. Kho

F. Trộn Hỗn Hợp G. Nấu H. Xào I. Hấp J. Rán(chiên)

3. Quy trình tổ chức bữa ăn có trình tự:

A. Chế Biến ➞ Sơ Chế ➞ Trình Bày.

B. Sơ Chế ➞ Trình Bày➞ Chế Biến.

C. Chế Biến ➞ Trình Bày➞ Sơ Chế.

D.Trình Bày ➞ Sơ Chế➞ Chế Biến.

4. Khoảng cách bữa ăn như thế nào là hợp lí:

A. Từ 1 ➞ 5 tiếng

B.Từ 3 ➞ 5 tiếng

C.Từ 4 ➞ 5 tiếng

D.Từ 4 ➞ 5 tiếng rưỡi

24 tháng 3 2019

1D

2D

3A

4C

23 tháng 7 2021

A.Từ 5 đến 10 phút     

23 tháng 7 2021

Câu 42:  Món trộn dầu giấm rau xà lách nên trộn trước bữa ăn bao nhiêu lần:

A.Từ 5 đến 10 phút     Đúng 

B. 1 tiếng           

C. 45 phút                  

D. 30 phút