K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 2 2019

Đáp án B

Có 3 nhận định không đúng: (2), (4), (6).

(2) Keo hồ tinh bột được tạo ra bằng cách hòa tan tinh bột trong nước.

Khi nấu tinh bột thì mới thành hồ tinh bột được (cần phải có nhiệt độ)

(4) Tơ lapsan được tạo ta từ phản ứng trùng ngưng.

(6) Cao su thiên nhiên không dẫn điện, có thể tan trong benzen, trong xăng và có tính dẻo.

Cao su thiên nhiên có tính đàn hồi.

15 tháng 5 2017

Đáp án C

Có 3 nhận định không đúng: (2), (4), (6).

(2) Keo hồ tinh bột được tạo ra bằng cách hòa tan tinh bột trong nước.

Khi nấu tinh bột thì mới thành hồ tinh bột được ( cần phải có nhiệt độ)

(4) Tơ lapsan được tạo ta từ phản ứng trùng ngưng.

(6) Cao su thiên nhiên không dẫn điện, có thể tan trong benzen, trong xăng và có tính dẻo.

Cao su thiên nhiên có tính đàn hồi.

10 tháng 6 2017

Đáp án C

Có 3 nhận định không đúng: (2), (4), (6).

(2) Keo hồ tinh bột được tạo ra bằng cách hòa tan tinh bột trong nước.

→ Khi nấu tinh bột thì mới thành hồ tinh bột được ( cần phải có nhiệt độ)

(4) Tơ lapsan được tạo ta từ phản ứng trùng ngưng.

(6) Cao su thiên nhiên không dẫn điện, có thể tan trong benzen, trong xăng và có tính dẻo.

→ Cao su thiên nhiên có tính đàn hồi.

10 tháng 6 2019

Chọn đáp án C

A không có mùi đặc trưng : Loại B ngay

A cháy trong O2: Loại A ngay

A cháy trong O2 tạo khí không màu (Loại D)

Chú ý : Li tác dụng với N2 ở nhiệt độ thường

20 tháng 4 2017

Đáp án A

Chất C là axit lactic ( C H 3 C H O H C O O H )

Chất B là glucozo  => A là tinh bột

25 tháng 7 2017

Đáp án A

15 tháng 6 2019

Đáp án A

Hướng dẫn:

Chất C là axit lactic (CH3CHOHCOOH)

Chất B là glucozo  => A là tinh bột

4 tháng 12 2017

Đáp án D

Các trường hợp thỏa mãn: 3-5

3 tháng 3 2017

Chọn đáp án A