K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 1 2017

Đáp án A

(a) sai, axetilen không no nên Br2 cộng vào liên kết bội, glucozo no và chức andehit có tính khử nên bị Br2 oxi hóa

b) sai, cả 2 đều có phản ứng tráng bạc

c) sai, có thể dạng rắn hoặc lỏng

d) đúng 2(C15H31COO)3C3H5  + 3Ca(OH)2 → 3 (C15H31COO)2Ca↓ + C3H5(OH)3

e) sai, amilozo mạch không phân nhánh

f) sai, trong số đó chỉ có tơ visco, tơ axetat là tơ bán tổng hợp ( nhân tạo)

=> có 1 phát biếu đúng

7 tháng 8 2018

Đáp án A

(a) sai, axetilen không no nên Br2 cộng vào liên kết bội, glucozo no và chức andehit có tính khử nên bị Br2 oxi hóa

b) sai, cả 2 đều có phản ứng tráng bạc

c) sai, có thể dạng rắn hoặc lỏng

d) đúng 2(C15H31COO)3C3H5  + 3Ca(OH)2 3 (C15H31COO)2Ca + C3H5(OH)3

e) sai, amilozo mạch không phân nhánh

f) sai, trong số đó chỉ có tơ visco, tơ axetat là tơ bán tổng hợp ( nhân tạo)

=> có 1 phát biếu đúng

21 tháng 9 2019

Đáp án A

(a) sai, axetilen không no nên Br2 cộng vào liên kết bội,

glucozo no và chức andehit có tính khử nên bị Br2 oxi hóa

b) sai, cả 2 đều có phản ứng tráng bạc

c) sai, có thể dạng rắn hoặc lỏng

d) đúng 2(C15H31COO)3C3H5  + 3Ca(OH)2 → 3 (C15H31COO)2Ca↓ + C3H5(OH)3

e) sai, amilozo mạch không phân nhánh

f) sai, trong số đó chỉ có tơ visco, tơ axetat là tơ bán tổng hợp ( nhân tạo)

=> có 1 phát biếu đúng

9 tháng 6 2018

Chọn đáp án A

(a) Đúng vì trong chanh chứa axit xitric và sữa có thành phần chính là protein.

Axit xitric làm cho pH của cốc sữa giảm xuống protein bị biến tính và đông tụ.

(b) Sai vì triolein là [CH3(CH2)7CH=CH(CH2)7COO)3C3H5

chứa 3πC=C và 3πC=O tổng cộng có 6 liên kết π.

(c) Đúng: nCH2=CH-CN (vinyl xianua) → xt , t o , xt  [-CH2-CH(CN)-]n (tơ olon).

(d) Sai vì các amino axit tan tốt trong nước do tồn tại ở dạng ion lưỡng cực.

(e) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

(a), (c) và (f) đúng

7 tháng 6 2017

Chọn đáp án A

(a) Đúng vì trong chanh chứa axit xitric và sữa có thành phần chính là protein.

Axit xitric làm cho pH của cốc sữa giảm xuống protein bị biến tính và đông tụ.

(b) Sai vì triolein là [CH3(CH2)7CH=CH(CH2)7COO)3C3H5

chứa 3πC=C và 3πC=O tổng cộng có 6 liên kết π.

(c) Đúng: nCH2=CH-CN (vinyl xianua) → x t , t o , p  [-CH2-CH(CN)-]n (tơ olon).

(d) Sai vì các amino axit tan tốt trong nước do tồn tại ở dạng ion lưỡng cực.

(e) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

(a), (c) và (f) đúng chọn A.

8 tháng 10 2017

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

13 tháng 6 2019

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

26 tháng 12 2019

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

2 tháng 2 2017

Đáp án B

15 tháng 7 2017

Đáp án B

Phân tử các amino axit có thể có 1 hoặc nhiều nhóm amino → (b) sai

Tơ nilon-6,6 và tơ enang là tơ tổng hợp → (c) sai

Saccarozơ trong cấu tạo không có nhóm CHO không làm mất màu nước brom → (e) sai