K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 4 2018

Chọn C

2 tháng 1 2017

Chọn B

25 tháng 12 2018

Đáp án A

Saccarozơ vẫn phản ứng với Cu(OH)2 trong NaOH ở nhiệt độ thường ( chỉ thể hiện phản ứng với Cu(OH)2 tính chất của ancol còn NaOH ko hề tham gia phản ứng ở đây )

16 tháng 4 2018

Chọn đáp án A

28 tháng 10 2018

Đáp án D

15 tháng 2 2018

Đáp án A

Tinh bột có 6 tính chất và xenlulozơ có 5 tính chất

3 tháng 3 2018

Chọn A

(a) Glucozơ và fructozơ phản ứng với H2 (to, Ni) đều cho sản phẩm là sobitol

(d) Trong dung dịch, glucozơ và fructozơ đều hòa tan Cu(OH)2 ở nhiệt độ thường cho dung dịch màu xanh lam

(f) Có thể điều chế ancol etylic từ glucozơ bằng phương pháp sinh hóa

10 tháng 8 2018

Chọn đáp án A

Các tính chất đúng với cả fructozơ và glucozơ là: (2) có phản ứng tráng bạc,

(3) hòa tan Cu(OH)2 thành dung dịch xanh lam, (4) tác dụng với H2 (Ni, to).

còn glucozơ có phản ứng với Br2/H2O; còn frutozơ thì không

17 tháng 9 2019

Đáp án B