K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 9 2017

Chọn B

3

11 tháng 8 2019

ĐÁP ÁN B

(b) Ở điều kiện thường, glucozơ và saccarozơ đều là những chất rắn, dễ tan trong nước.

(e) Sacarozơ bị hóa đen trong H2SO4 đặc.

 

 (f) Trong công nghiệp dược phẩm, saccarozơ được dùng để pha chế thuốc.

 

12 tháng 2 2019

Đáp án B

(b), (e), (f)

20 tháng 4 2019

Chọn B

3 tháng 6 2017

Chọn A

23 tháng 1 2017

Chọn A

30 tháng 1 2019

Đáp án là A.

(1) sai

(2) đúng

(3) đúng

(4) sai

(5) sai

28 tháng 3 2018

Đáp án A

(1)   Sai

(2(2)   Đúng

(3(3)   đúng

(4(4)   sai

(5(5)   sai

12 tháng 8 2019

Chọn đáp án D

(a) Đúng vì bản chất của lòng trắng trứng là protein bị đông tụ bởi nhiệt.

(b) Đúng.

(c) Sai vì anilin có tính bazơ rất yếu nên không làm đổi màu quỳ tím.

(d) Sai vì thu được tristearin.

(e) Sai vì khác số mắt xích n.

(f) Đúng.

(a), (b) và (f) đúng