K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 10 2019

Đáp án B

9 tháng 10 2017

Chọn B.

(a) đúng;

(b) sai vì trong lysin có chứa 2 nguyên tử nitơ;

(c) sai vì alanin có số nhóm NH2 bằng số nhóm COOH nên không đổi màu quỳ tím;

(d) đúng vì triolein còn liên kết π  ở gốc;

(e) sai vì số mắt xích khác nhau;

(f) sai vì nó không tan trong nước.

29 tháng 6 2018

Đáp án C

6 tháng 5 2017

Đáp án D

(a) Dd lòng trắng trứng bị đông tụ khi đun nóng.

(d) Glyxin là hợp chất có tính lưỡng tính.

16 tháng 7 2018

Đáp án đúng : D

30 tháng 12 2018

Đáp án B

Hướng dẫn giải:

a)        Ð vì khi đun nóng thì protein bị đông tụ

b)        Ð

c)        S vì amilin có tính bazo yêu không làm đổi màu quỳ tím

d)        S vì hiđro hóa hoàn toàn triolein (xúc tác Ni, t °  ) thu được tristearin

e)        S vì số lượng mắt xích của xenluløzo lớn hơn rất nhiều so với tinh bột

f)         Ð

28 tháng 5 2018

Đáp án C

16 tháng 11 2017

Chọn A

Các phát biểu đúng là: a), b), c), d), e)

f) sai vì amilozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

=> có 5 Chọn đúng

20 tháng 12 2018

Chọn C.

(a) Sai, Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm, đun nóng.

(c) Sai, Saccarozơ thuộc loại đsaccarit.

(d) Sai, Etyl axetat là chất lỏng, ít tan trong nước.

(e) Sai, Metylamin là chất khí ở điều kiện thường