K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 9 2016

1 .Mục đích của công tác sản xuất giống cây trồng là 

Để đảm bảo chất lượng giống cây trồng và chủ động trong sản xuất giống cây trồng.

- Duy trì , củng cố độ thuàn chủng , sức sống và tính trạng điển hình của giống 
- Tạo ra số lượng giống cần thiết để cung cáp cho sản xuất đại trà 
- Đưa giống tốt phổ biến mhanh vào sản xuất 

6 tháng 12 2017

Đây là đề thi ( không chơi gian dối nha !!)

Có rất nhiều người đã quay tài liệu

2 tháng 4 2022

Quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo qui mô công nghiệp là: nguyên liệu - làm héo- diệt men - vò chè - làm khô - phân loại đóng gói - sử dụng

2 tháng 4 2022

đọc lại câu hỏi dùm

 

29 tháng 9 2017

Đáp án: B. Hồ hoá và làm ẩm.

Giải thích: Bước 3 trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi thuỷ sản là: Hồ hoá và làm ẩm – Hình 31.4 SGK trang 92

10 tháng 10 2018

Đáp án: B. Hồ hoá và làm ẩm.

Giải thích: Bước 3 trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi thuỷ sản là: Hồ hoá và làm ẩm – Hình 31.4 SGK trang 92

24 tháng 9 2018

Đáp án: B. 4

Giải thích: Quy trình sản xuất thức ăn từ vi sinh vật gồm 4 bước – SGK trang 98

17 tháng 2 2018

Đáp án: B. Diệt men

Giải thích: Trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo quy mô công nghiệp thì sau khi làm héo rồi tới bước: Diệt men – SGK trang 145

6 tháng 12 2017

Đáp án: C. 8

Giải thích: Có 8 bước trong quy trình thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá:

+ Bước 1: Lựa chọn công thức

+ Bước 2: Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu

+ Bước 3: Cân nguyên liệu

+ Bước 4: Trộn thức ăn

+ Bước 5: Tạo chất kết dính và làm ẩm

+ Bước 6: Ép viên

+ Bước 7: Làm khô

+ Bước 8: Đóng gói, bảo quản – SGK trang 94, 95