K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 11 2016
Các hoạt động chủ yếu trong ngư nghiệpGồm các bức ảnh
Nuôi thủy sảnG
Đánh bắt, khai thác thủy sảnB
Chế biến, bảo quản thủy sảnD,E,A
Xuất khẩu thủy sảnC

 

Bữa sau bạn đăng câu hỏi lên luôn nha, chứ bạn ghi vậy, các bạn không học vnen thì đâu biết hình ảnh nào mà ghép

Mình học vnen nên biết

 

30 tháng 11 2017

Cảm ơn bạn nhiều nha! Mik đang cần gấp!!!leuleu

20 tháng 10 2017

lợi ích nuôi trồng, khai thác, chế biến, bảo quản thủy, hải sản là :

+ Phục vụ nhu cầu sống của con người

+ Làm giàu kinh tế cho gia đình ,xã hội

Các hoạt động chủ yếu trong ngư nghiệp là đánh bắt cá

nhớ tick đúng cho mình nhe !

bạn học ở trường THCS An Tân phải ko ?

bạn vào lớp 6a2 đi bạn sẽ gặp mình

22 tháng 10 2018

- Phải bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản vì:

       + Bảo quản có thể hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm, đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu.

       + Chế biến làm tăng giá trị sử dụng thực phẩm đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Có 3 phương pháp bảo quản:

       + Uớp muối: Sau khi bỏ ruột, móc mang, đánh vẩy thì xếp 1 lớp cá một lớp muối.

       + Làm lạnh: Hạ nhiệt độ đến mức vi sinh vật không thể hoạt động được.

19 tháng 3 2017

Câu 1:

- Ngư nghiệp là một ngành không thể thiếu trong cơ cấu kinh tế nước ta bởi lẽ nó cung cấp được các chất dinh dưỡng thiết yếu bởi những sản phẩm ngư nghiệp cho người tiêu dùng, vừa có giá trị kinh tế tương đối cao.

- Một số hoạt động ngư nghiệp: đánh bánh thủy sản, nuôi trồng thủy sản,...

Câu 2: Động vật thủy sản nước ta xuất khẩu tương đối nhiều và khỏe, song vẫn con nhiều trường hợp phải tiên thuốc.

Câu 3: Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường sống của hải sản:

- Do người dân xả rác bừa bãi xuống sông hồ.

- Do con người sử dụng thuốc trừ sâu gần nguồn nước, nguồn biển.

- Do hải sản thiếu dinh dưỡng nên chết=> ô nhiễm.

19 tháng 2 2017


Các phương pháp chế biến
Ướp muối
Làm khô
Làm lạnh
+ Đảm bảo chất lượng của tôm cá ,không bị nhiễm bệnh
+ Nơi bảo quản phải đảm bảo yêu câu về kĩ thuật ( Nhiệt độ ,độ ẩm …)

19 tháng 2 2017

bạn có thể trả lời rõ hơn ko

13 tháng 11 2016

- Hoạt động ngư nghiệp cho ta những sản phẩm: nước mắm, dầu cá, thịt,...

-Những sản phẩm đó được dùng để làm nguồn dinh dưỡng cho con người

- Những món ăn được chế biến từ động vật thủy, hải sản: cá cơm xào, mực chiên, cá đuối luộc, cá hồng nấu canh,...

- Nhận xét: Những món ăn được chế biến từ dộng vật thủy, hải sản cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho con người.

- Ngư nghiệp có vai trò, lợi ích:

+ Cung cấp các thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao

+ Cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp.

+ Có giá trị xuất khẩu, đem lại nguồn thu nhập ngoại tệ cho đất nước.

+ Tạo công ăn, việc làm, thu nhập cho người lao động

 

11 tháng 11 2017

mấy cái kia mình giọng tú tự ti nhưng cái những sản phẩm này được sử dụng làm gì thì minh trả lời là

-Làm thực phẩm

-Làm nguyên liệu cho các nghành công nghiệp

-Làm hàng hóa xuất khẩu đem lại nguồn ngoại tệ