K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 12 2021

1C

2B

3D

20 tháng 12 2021

B

B

A

 

16 tháng 12 2021

Câu 14 : protein có tính đa dạng và đặc thù bởi :
A. Cấu tạo từ hơn 20 loại axit amin

B. Số lượng,thành phần và trình tự sắp xếp các axit amin

C. Số lượng các axit amin

D. Thành phần các axit amin

Câu 15 : Bậc cấu trúc có vai trò xác định chủ yếu tính đặc thù của proten

A. Cấu trúc bậc 1

B. Cấu trúc bậc 3

C . Cấu trúc bậc 2

D. Cấu trúc bậc 4

Câu 16 : Đơn phân cấu tạo nên protein là :

A. axit nucleic

B . nucleotit

C. axit amin

D. axit photphoric

Câu 17 : Đặc điểm cấu tạo anfo sau đây là của protein bậc 2

A. Một chuỗi axit amin không xoắn cuộn

B . Hai chuỗi axit amin xoắn lò xo

C . Hai chuỗi axit amin không xoắn cuộn

D. Một chuỗi axit amin xoắn lò xo

Câu 14 : protein có tính đa dạng và đặc thù bởi :
A. Cấu tạo từ hơn 20 loại axit amin

B. Số lượng,thành phần và trình tự sắp xếp các axit amin

C. Số lượng các axit amin

D. Thành phần các axit amin

Câu 15 : Bậc cấu trúc có vai trò xác định chủ yếu tính đặc thù của proten

A. Cấu trúc bậc 1

B. Cấu trúc bậc 3

C . Cấu trúc bậc 2

D. Cấu trúc bậc 4

Câu 16 : Đơn phân cấu tạo nên protein là :

A. axit nucleic

B . nucleotit

C. axit amin

D. axit photphoric

Câu 17 : Đặc điểm cấu tạo anfo sau đây là của protein bậc 2

A. Một chuỗi axit amin không xoắn cuộn

B . Hai chuỗi axit amin xoắn lò xo

C . Hai chuỗi axit amin không xoắn cuộn

D. Một chuỗi axit amin xoắn lò xo

9 tháng 11 2021

Prôtêin có tính đặc thù là do mỗi loại prôtêin khác nhau thì thành phần, số lượng và trình tự sắp xếp của các axit amin có đặc trưng riêng

=> A,C,D

9 tháng 11 2021

Prôtêin có tính đa dạng và đặc thù: được quy định bởi số lượng + thành phần + trật tự sắp xếp của các axit amin trong chuỗi pôlipeptit (cấu trúc bậc 1).

26 tháng 10 2021

tham khảo:

Thịt bò chứa lượng lớn chất béo và cholesterol. Thịt heo thường có màu hồng nhạt, mỡ heo có màu trắng.

Thịt heo được tạo thành chủ yếu từ protein, hàm lượng protein trong thịt heo chiếm khoảng 26% trọng lượng thịt tươi.

26 tháng 10 2021

cái này đang nói về tế bào bạn ơi, không phải quảng cáo cửa hàng thịt

7 tháng 1 2022

+ Số aa của phân tử protein là: 54780 : 110 = 498 aa
1. Số lượng aa cần cung cấp để tạo nên phân tử protein là 498 + 1 = 499 aa
2. Chiều dài bậc 1 của phân tử protein là:
- Chiều dài bậc 1 phân tử protein là: 498 x 3 = 1494 A0
3. Số lượng liên kết peptit được hình thành để tạo nên phân tử protein
498 - 1 = 497 liên kết

7 tháng 1 2022

Em chú ý copy có chọn lọc nha!

9 tháng 11 2021

D. 6 axit amin

9 tháng 11 2021

D