K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 3 2018

Đáp án: D. cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá gồm:

+ Cân đĩa, nồi, bếp

+ Máy xay

+ Chậu, xô, dụng cụ chứa – SGK trang 93

7 tháng 6 2019

Đáp án: B. 3

Giải thích:Công tác chuẩn bị bài thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá gồm 3 mục:

+ Tài liệu

+ Nguyên liệu

+ Dụng cụ - SGK trang 93

23 tháng 1 2017

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị cho bài thực hành phối hợp khẩu phần ăn cho vật nuôi bao gồm: máy tính cá nhân, giấy, bút – SGK trang 87

8 tháng 6 2019

Đáp án: D. Tất cả A, B, C đều đúng

Giải thích:Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành quan sát phẫu diện đất gồm: Cuốc, xẻng, gầu múc nước, thước, dao, giấy, bút chì – SGK trang 36

6 tháng 12 2017

Đáp án: C. 8

Giải thích: Có 8 bước trong quy trình thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá:

+ Bước 1: Lựa chọn công thức

+ Bước 2: Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu

+ Bước 3: Cân nguyên liệu

+ Bước 4: Trộn thức ăn

+ Bước 5: Tạo chất kết dính và làm ẩm

+ Bước 6: Ép viên

+ Bước 7: Làm khô

+ Bước 8: Đóng gói, bảo quản – SGK trang 94, 95

7 tháng 2 2019

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138

3 tháng 7 2019

Đáp án: B. Sữa chua

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành làm sữa đậu nành là: đậu tương, đường trắng, xoong, chai, nồi, bếp, máy xay sinh tố, vải lọc hay túi lọc – SGK trang 143

25 tháng 6 2017

Đáp án: C. Hạt tiêu

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138

25 tháng 3 2017

Đáp án: C. Máy tính cá nhân

Giải thích: Tài liệu cần chuẩn bị cho bài thực hành phối hợp khẩu phần ăn cho vật nuôi bao gồm:

+ Bảng tiêu chuẩn ăn của từng loại vật nuôi

+ Bảng thành phần và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn

+ Giá của từng loại thức ăn – SGK trang 87

12 tháng 9 2018

Đáp án: D. Bút chì

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong thực hành pha chế dung dịch Booc đô phòng, trừ nấm hại là: Vôi tôi, que tre, que gỗ, cốc chia độ, chậu men, cân kĩ thuật, giấy quỳ, thanh sắt, nước sạch, đồng sunphat – SGK trang 56