K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 1 2022

chịu hình như để trong tủ lạnh cho tự lên men hay sao ý(ko rõ nữa chị nên tra google nhé) :]

4 tháng 1 2022
  • Đậy nắp nồi cơm điện, không cần cắm điện.
  • Sau khi đậy nắp nồi, bạn cắm nồi và nhấn nút “Warm”
21 tháng 12 2021

CÂU HỎI GÌ THẾ NÀY 

21 tháng 12 2021

khocroithanghoa

ôn thi nha mong bn thông cảm

14 tháng 2 2022

Có thể bị lạnh hoặc covid nha bạn.

Chúc bạn mau sớm khỏe mạnh lại nha!

14 tháng 2 2022

chắc bạn bị cảm hay covit bạn nên kiểm tra nhé 

chúc bạn mau khoẻ 

25 tháng 12 2022

 thì vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể bị biến đổi hoặc xâm nhập bởi các vi khuẩn có hại, dẫn đến sản phẩm bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.

25 tháng 12 2022

Nếu sản phẩm để ở ngoài thì vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể bị biến đổi hoặc xâm nhập bởi các vi khuẩn có hại, dẫn đến sản phẩm bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng

12 tháng 5 2021

Streptococcus thermophilus Nó là một vi khuẩn axit lactic có tầm quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vi sinh vật này được sử dụng làm môi trường nuôi cấy ban đầu để sản xuất các sản phẩm sữa lên men :sữa chua ...

 Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.

12 tháng 5 2021

1. Tên của loại vi sinh vật này là gì? Vi khuẩn lactic

2. Tại sao sữa chua đang từ trạng thái lỏng thành sệt?

Sữa chuyển từ trạng thái lỏng thành sệt vì protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.

24 tháng 3 2021

Bạn lấy khăn thấm cồn hoặc xăng vào xong lau là hết nha

24 tháng 3 2021

Cảm ơn bạn nha Trần Thu Hà nhưng mk làm cách đs rồi nó chỉ nhạt đi 1 chút thôi

22 tháng 5 2021

em trl lại ạ 

 

Vì đường  bổ sung vào sữa chua là để giữ cho vk lactic tiếp tục phát triển.

Nếu sử dụng sữa cho có đường để làm thì vk sẽ sử dụng hết đường ở sữa chua sau đó mới tiến hành phân giải đường trong sữa.

→ Điều này làm kéo dàu thời gian pha tiềm phát, dẫn đến các vsv có hại phát triển gây hỏng sữa

22 tháng 5 2021

vì nếu  sử dụng nguyên liệu là sữa chua có đường  khi tiến hành làm sữa chua tại nhà đường sẽ làm cho sữa chua không lên men đc

1 tháng 12 2021

Giúp ăn ngon miệng: Vitamin B trong sữa chua giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng. ... Ngoài ra, sữa chua còn cung cấp các vi khuẩn có lợi giúp ngăn ngừa chứng viêm loét dạ dày. - Hạn chế sâu răng: Sữa chua cung cấp canxi cho răng chắc khỏe và giúp vệ sinh răng miệng, chống lại vi khuẩn có mùi.

1 tháng 12 2021

Ăn sữa chua hằng ngày có thể giúp chúng ta ăn cơm ngon miệng hơn vì:

- Trong sữa chua có chứa các lợi khuẩn có tác dụng tiêu hóa lactose giúp chúng ta dung nạp thức ăn tốt hơn

- Ngoài ra, vitamin B trong sữa chua giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng

12 tháng 7 2016

-Bồ công anh là loại cây thân cỏ sống dai, rễ đơn, dài, khỏe, thuộc loại rễ ... Đầu màu đơn độc  ngọn, cuống dài rỗng, từ rễ mọc lên. ... 

-Phát tán nhờ gió

 

Hoa bồ công anh sống hoang dại tại nhiều tỉnh miền Bắc Việt Nam. Phát tán nhờ gió