Giúp tôi giải toán và làm văn


nguyễn thị khánh vy 46 phút trước (13:49)
Báo cáo sai phạm

số thứ 1 : 3

số thứ 2 : 5

~ học tốt ~

Đọc tiếp...
Nguyễn Thu Trang 50 phút trước (13:45)
Báo cáo sai phạm

Theo mình thì 

ST1 = 3

ST2 = 5

Đọc tiếp...
Ngô Thế Duy 14 phút trước (14:21)
Báo cáo sai phạm

Vì phép nhân đó có thương gấp 3 lần thừa số thứ hai nên thừa số thứ hai phải nhân với 3. => Thừa số thứ nhất là 3.

Vì phép nhân đó có thương gấp 5 lần thừa số thứ nhất nên thừa số thứ hai phải nhân với 5.=> Thừa  số thứ hai là 5.

Đọc tiếp...
Diệp anh tú 3 giờ trước (10:42)
Báo cáo sai phạm

=>   26a = 262

=>  a = 131/13

hok tốt  . 

Đọc tiếp...
Trịnh Thị Minh Ánh 3 giờ trước (10:47)
Báo cáo sai phạm

\(3a+123+23a=385\Leftrightarrow\left(3a+23a\right)+123=385\Leftrightarrow26a+123=385\)\(385\)\(\Leftrightarrow26a=385-123\Leftrightarrow26a=262\Leftrightarrow a=262\div26\Leftrightarrow a=\)\(\frac{131}{13}\) 

Đọc tiếp...
nguyen thi khanh huyen 3 giờ trước (10:47)
Báo cáo sai phạm

3a+123+23a=385

3a+23a+123=385

(3+23).a=385-123

26a=262

a=262:26

=>a=131/13

Đọc tiếp...
Chu Thị Phương Dung 6 giờ trước (07:53)
Báo cáo sai phạm

Gọi tuổi em là \(x\), thì tuổi anh là \(3x\).

Khi tuổi em gấp đôi \(\left(2x\right)\), thì tuổi của cả 2 anh em sẽ thêm \(x\)tuổi, tuổi anh khi đó là:

\(3x+x=4x\)

Mà \(4x=\left(2x\right)\times2\)

Vậy khi tuổi em tăng  gấp đổi thì tuổi anh gấp đôi tuổi em.

Đọc tiếp...
vo quyet chien 6 giờ trước (08:03)
Báo cáo sai phạm

tuổi em tăng gấp đôi thì tuổi anh gấp số lần là                                                                                                                                                          1/3*2=2/3(lan)   

Đọc tiếp...
Khongmailinh6c 6 giờ trước (07:59)
Báo cáo sai phạm

Gọi số tuổi của em là x 

Khi đó tuổi anh là 3x

    Nếu tuổi em tăng gấp đôi thì tuổi em sẽ là 2x

      Tuổi anh là:   3x + x= 4x

Ta có: 4x = 2x * 2

=> Tuổi anh gấp tuổi em 2 lần.

   Vậy khi tuổi em tăng gấp đôi thì tuổi anh gấp 2 lần tuổi em.

Đọc tiếp...
frozen angel 20 giờ trước (17:44)
Báo cáo sai phạm

bố : 35 tuổi

mẹ : 30 tuổi

Mai : 5 tuổi

Đọc tiếp...
Haibara Ai 19 giờ trước (18:45)
Báo cáo sai phạm

Tuổi bố là : 70 - 35 = 35 ( tuổi )

Tuổi Mai là : 35 - 30 = 5 ( tuổi )

Tuổi mẹ là : 70 - 35 - 5 = 30 ( tuổi )

      Đ/S:...

Đọc tiếp...
Miku 20 giờ trước (17:47)
Báo cáo sai phạm

Bố có số tuổi là  :

\(70-35=35\)(tuổi)

Mai có số tuổi là :

\(35-30=5\)(tuổi)

Mẹ có số tuổi là :

\(70-35-5=30\)(tuổi)

Đáp số : Bố : 35 tuổi 

               Mẹ:30 tuổi

               Mai :5 tuổi

Đọc tiếp...
Dâu tây 22 giờ trước (16:21)
Báo cáo sai phạm

1 + 2 = 6 : 2 = 2 + 1

k cho mk nha yukiko

Đọc tiếp...
Haibara Ai 4 giờ trước (10:12)
Báo cáo sai phạm

Đáp án :

1 + 2 = 6 : 2 = 2 + 1

-cbht.

Đọc tiếp...
Huỳnh Bá Nhật Minh 18 giờ trước (20:34)
Báo cáo sai phạm

Đáp án của mình là :

1 +2 = 6 : 2 = 2 +1

Chúc bạn học tốt

Đọc tiếp...
Namikaze Minato 22 giờ trước (15:54)
Báo cáo sai phạm

1/9 con gà tương ứng với :

36 . 1/9 = 4 ( con )

số con vịt là:

4 . 8 = 32 ( con )

tổng số con gà và vịt là:

32 + 36 = 65 ( con )

đáp số: 65 con

Đọc tiếp...
Phạm Tuấn Đạt 22 giờ trước (15:47)
Báo cáo sai phạm

1/9 con gà tương ứng với :

36:9=4(con)

Số vịt là :

4 x 8 = 32(con)

Tổng số gà và vịt là :

32+36=65(con)

Đáp số : 65 con

Đọc tiếp...
phanthanhha 21 giờ trước (17:33)
Báo cáo sai phạm

Tào lao quá kết bạn nhé

Đọc tiếp...
Hoàng Nguyễn Như Mai 22 giờ trước (15:44)
Báo cáo sai phạm

125 + 256 =

Trả lời:

125 + 256 = 381

tk nha

Đọc tiếp...
Haibara Ai 23 giờ trước (15:28)
Báo cáo sai phạm

125 + 256

= 381.

=.= hám giai :v

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Diệu Quỳnh 23 giờ trước (15:26)
Báo cáo sai phạm

Trả lời :
125 + 256 = 381

Hok tốt nha bạn !

Kb r
 

Đọc tiếp...
phạm đức lâm 23 giờ trước (15:21)
Báo cáo sai phạm

Mỗi loại có số quả bóng là:

           ( 10 + 4 ) : 7 = 2 ( quả bóng )

Đáp số:2 quả bóng

Chắc đúng nha bạn

Đọc tiếp...
Haibara Ai 19 giờ trước (18:48)
Báo cáo sai phạm

Số quả bóng mỗi loại là :

   ( 10 + 4 ) : 7 = 2 ( quả )

          Đ/S:...

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Diệu Quỳnh 23 giờ trước (15:33)
Báo cáo sai phạm

Trả lời :

Mỗi loại có số quả bóng là :

          ( 10 + 4 ) : 7 = 2 ( quả bóng )

                                 Đáp số : 2 quả bóng

Chúc bạn học tốt !

Đọc tiếp...
Namikaze Minato Hôm qua lúc 14:05
Báo cáo sai phạm

lúc đầu bà có số quả táo là:

12 : 1 . 7 = 84 ( quả táo )

bà còn lại số quả táo là:

84 - 12 = 72 ( quả táo ) 

đáp số: 72 quả táo

Đọc tiếp...
kudo shinichi Hôm qua lúc 13:49
Báo cáo sai phạm

lúc đầu bà có số quả táo là:

\(12:\frac{1}{7}=84\) ( quả táo)

Bà còn lại số quả táo là:

84-12=72( quả táo)

Đ/S: 72 quả táo

chúc bạn học tốt

Đọc tiếp...
nguyễn thị khánh vy Hôm qua lúc 13:29
Báo cáo sai phạm

Lúc đầu bà có số quả táo là : 

     12 : 1 x 7 = 84 ( quả táo )

Bà còn lại số quả táo là :

       84 - 12 = 72 ( quả táo )

          đáp số : 72 quả táo

Đọc tiếp...
nhật vy đinh 22 giờ trước (16:13)
Báo cáo sai phạm

4 con cá

Đọc tiếp...
Phạm Việt Anh Hôm qua lúc 09:30
Báo cáo sai phạm

Bn mà gửi câu hỏi linh tinh ng ta trừ điểm hỏi đáp đấy

Đọc tiếp...
hoang thi kim Hôm qua lúc 09:28
Báo cáo sai phạm

2 người cha là ông và bố 

2 người con là bố và con 

nên chỉ có 3 người

vậy  họ câu được 3 con cá

Đọc tiếp...
Ngô Ngọc Thu Hằng 21 giờ trước (17:33)
Báo cáo sai phạm

cảm ơn các bạn nhé

Đọc tiếp...
Lê Thị Tú Nguyên Hôm qua lúc 08:36
Báo cáo sai phạm

Hoa hiện nay 6 tuổi bạn nhé mình chắc chắn 100 % lun

Đọc tiếp...
trần ngô bảo an Hôm qua lúc 07:56
Báo cáo sai phạm

Hiện nay hoa 6 tuổi

Đọc tiếp...
Gokazaru Hôm qua lúc 20:34
Báo cáo sai phạm

                                                    Bài giải

Theo bài ra ta có hình vẽ :

5 cm 8 cm

                a, Diện tích tấm bìa hình vuông là :

                   5 x 5 = 25 ( cm2 )

b, Chu vi tấm bìa hình chữ nhật còn lại là :

                  ( 8 - 5 ) x 2 + 5 x 2 = 16 ( cm )

                                 Đáp số : a : 25 cm2

                                               b : 16 cm.

Đọc tiếp...
1234567890 Hôm qua lúc 20:35
Báo cáo sai phạm

Cạnh hình vuông đó là 5 cm

Diện tích tấm bìa hình vuông là :

5 x 5 = 25 ( cm2 )

Chu vi tấm bìa hình vuông là :

5 x 4 = 20 ( cm )

Chu vi tấm bìa hình chữ nhật là :

( 8 + 5 ) x 2 = 26 ( cm )

Chu vi tấm bìa còn lại là :

26 - 20 = 6 ( cm )

Đ/s :............

Đọc tiếp...
yukiko Hôm qua lúc 16:44
Báo cáo sai phạm

X = 8

ĐÚNG KHÔNG BẠN

Đọc tiếp...
Hoàng Nguyễn Như Mai Hôm qua lúc 20:00
Báo cáo sai phạm

x + 8 = 16

x       = 16 - 8

x       = 8

tk nha

Đọc tiếp...
Wendy Marvell Hôm qua lúc 21:30
Báo cáo sai phạm

X + 8 = 16 

      X = 16 - 8 = 8

bn học tốt *************

Đọc tiếp...
Trần Lê Trang 25/05 lúc 11:02
Báo cáo sai phạm

100 + 123 = 223

122 + 234 = 356 

222 x 6 = 1332

Tk mk nha!

Đọc tiếp...
Namikaze Minato 25/05 lúc 12:47
Báo cáo sai phạm

100 + 123 = 223

122 + 234 = 356

222 . 6 = 1332

Đọc tiếp...
kudo shinichi 25/05 lúc 11:04
Báo cáo sai phạm

100+123=223

122+234=356

222x6=1332

Đọc tiếp...
CÔNG CHÚA ÔRI 25/05 lúc 10:46
Báo cáo sai phạm

Trong một ngày, đội công nhân đó sửa được số km quãng đường là:

16 : 24 = 2/3 (km)

Trong 6 ngày, đội công nhân đó sửa được số km quãng đường là:

2/3 x 6 = 4 (km)

Còn lại số km quãng đường cần phải sửa khi thêm 12 km nữa là:

16 - 4 + 12 = 24 ( km)

Đội đó hoàn thành công việc trong số ngày là:

24 : 2/3 = 36 ( ngày)

Đ/S        : 36 ngày

Đọc tiếp...
Bonking 25/05 lúc 10:32
Báo cáo sai phạm

Gọi số cây của khối 4 là a; khối 5 là b ( a;b khác 0 )

Theo bài ra ta có : 1/3 x a = 1/5 x b => a/b = 1/5 : 1/3 = 3/5

Áp dụng dạng toán tổng tỉ :

=> Khối 5 chăm sóc : 496 : ( 3+5 ) x 5 = 310 ( cây )

Vậy....

Ai ngang qua xin để lại 1 L-I-K-E

Đọc tiếp...
Harry Potter 25/05 lúc 10:34
Báo cáo sai phạm

Gọi số cây khối 4,5 trồng lần lượt là a&b

Theo đề bài ,ta có:

a+b=496

1/3a=1/5b

\(\Rightarrow\)a=3/5b

\(\Rightarrow\)3/5b+b=8/5b=496

b=310 cây

KL khối 5 trồng đc 310

Đọc tiếp...
Võ Đoan Nhi 25/05 lúc 10:33
Báo cáo sai phạm

-Gọi: +số cây lớp 4 chăm sóc được là:a

        +số cây lớp 5 chăm sóc được là b \(\left(a,b\inℕ^∗\right)\)

-Ta có:\(\frac{a}{3}=\frac{b}{5}=\frac{a+b}{3+5}=\frac{496}{8}=62\)

-Vậy: \(b=62.5=310\)(cây) h lớp 5 chăm sóc được 310 cây.

PS: Mk ko nhớ rõ lời giải cách Tiểu học nên bn đối chiếu KQ nhé ^^ Srr

Đọc tiếp...
Ngô Quang Đạt 1 25/05 lúc 10:03
Báo cáo sai phạm

Hiệp sĩ đã chặt số cái đầu rồng là:

                 5x11=55(cái đầu)

Số cái đầu dã mọc là:

             1x11=11(cái đầu)

Con rồng có số cái đầu là:

            55-11=44(cái đầu)

                     Đáp số :44 cái đầu

  chúc bạn học tốt !

Đọc tiếp...
Đặng Hữu Hiếu 25/05 lúc 10:05
Báo cáo sai phạm

Mỗi lần chặt được bao nhiêu đầu vậy? 

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câu

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: