Giúp tôi giải toán


sakura 4 giờ trước (08:39)

a, 30 + 50 + 70 + 50

= ( 30 + 70 ) + ( 50 + 50 )

= 100 + 100 

= 200

b,20 + 80 + 90 + 10 

= ( 20 + 80 ) + ( 90 + 10 )

= 100 + 100

= 200

c, 3 + 5 + 5 + 7

= ( 3 + 7 ) + ( 5 + 5 )

= 10 + 10

= 20

d, 2 x 6 + 5 x 5

= 2 x 5 + 6 x 5 

= 10 + 30

= 40

phamthiminhtrang 4 giờ trước (08:40)

3 + 5 + 5 + 7

= ( 3 + 7 ) + ( 5 + 5 )

= 10 + 10

= 20

2 x 6 + 5 x 5

= 12 + 25

= 37

Nguyen Thi Lan Huong 4 giờ trước (08:45)

a ) 30 + 50 + 70 + 50                          b ) 20 + 80 + 90 + 10

= ( 30 + 70 ) + ( 50 + 50 )                   = ( 20 + 80 ) + ( 90 + 10 )

= 100 + 100                                      = 100 + 100

= 200                                               = 200

c ) 3 + 5 + 5 + 7                                 c ) 2 x 6 + 5 x 5

= ( 3 + 7 ) + ( 5 + 5 )                         = 2 x 5 + 6 x 5

= 10 + 10                                         = 10 + 30

= 20                                                 = 40

Nguyễn Trọng Đức 14 giờ trước (22:11)

2x22x222x2222x22222x222222x22222222

=2x(...2)x(..2)x(....2)x(....2)x(.....2)x(......2)

=....2x2x2x2x2x2x2

=...8

Mình nghĩ đây hơi khó cho lớp 2 nhưng mong bạn hiểu và làm được những bài toán kiểu thế này nha

nguyen thanh loan 3 giờ trước (09:25)

là 8 nha bn

nguyen dao bao ngoc 14 giờ trước (22:11)

chữ số đó là 8

Nguyễn Việt Hoàng 15 giờ trước (21:14)

Xe máy cần phải đi số km là :

       45 - 26 = 19 (km)

             Đ/s: 19 km

 Ai thấy mình đúng TK nha !

zZz Cậu bé zở hơi zZz 15 giờ trước (21:13)

cần số km nữa là:

45-26=19(km)

Đ/s:19km

k mình nha

Nguyễn Khánh Huyền 2 giờ trước (10:35)

Xe máy cần phải đi số km nữa là:

45 - 26 = 19 (km)

Đáp số : 19 km

Zlatan Ibrahimovic 18 giờ trước (18:43)

             Giải

16 quả trứng giá:

(16:12)*2=8/3(đồng).

             Đs:...

0o0 Nguyễn Đoàn Tuyết Vy 0o0 18 giờ trước (18:48)

1 quả  trứng  hết là:

 2 : 12  = 1/6  (  đồng)

16  qủa hết là:
  1/6  x  16 = 8/3  (  đồng)

    Đáp  số: ...

 Tk + kb vs   mk nha!  thanks 

   

nguyen hong ngoc mai 17 giờ trước (19:23)

16 quả có số tiền là:

    (2:12)x16=8/3

                  đáp số:8/3

TNT TNT Học Giỏi 20 giờ trước (16:05)

câu trả lời là :

 29 + 34 - 17 =46

    đs...

nguyen hong ngoc mai 17 giờ trước (19:27)

29+34-17

=63-17

=46

Nguyễn Khánh Huyền 2 giờ trước (10:37)

29 + 34 - 17 = 46

Anh Thư princess 21 giờ trước (15:50)

6 con bò có 24 cái chân

Bn k mik nha

Itsuka Kotori 21 giờ trước (15:52)

6 con bò có số cái chân là:

4 x 6 = 24 (cái chân)

Đáp số: 24 cái chân

nguyen hong ngoc mai 17 giờ trước (19:28)

6 con bò có số chân là:

  6x4=24(cái chân)

        đáp số:24 cái chân

TRỊNH ANH TUẤN 21 giờ trước (15:43)

thì ta đem nhân số vịt đó với 2 là ra số chân vịt mà thôi , chứ ghi ra đâp án thì dài lắm

nghia 21 giờ trước (15:45)

19379284293407239057490301239 con vịt sẽ có số chân là:

19379284293407239057490301239 x 2 ( con )

mình trả lời đúng k mik nha   @.@

Phan Thanh Binh 16 giờ trước (20:24)

=3.875856859x10^28

Tính bằng máy tính cầm tay fx 570VN PLUS sai thì ko biết nha

nguyen hong ngoc mai 17 giờ trước (19:28)

700

1000

200

1000

TNT TNT Học Giỏi 21 giờ trước (15:35)

câu trả lời là 

 700 còn lại tự làm

     đs...

Võ Thị Thanh Trà 21 giờ trước (15:35)

200 + 500 = 700

800 + 200 = 1000

1000 - 800 = 200

200 + 800 = 1000 

Nguyen Thi Lan Huong 22 giờ trước (14:38)

Chia nhiều nhất là :

42 : 5 = 8 ( dư 2 )

   Đ/s : 8 bạn thừa 2 cái

Hoàng Thị Thanh Huyền 22 giờ trước (14:21)

42:5=8 dư 2 

Nếu cô giáo chia cho mỗi em 5 cái thì đươc nhiều nhất là 8 em còn 2 cái kẹo 

    Đáp số 8em & thừa 2 cái kẹo

Trần Nhật Quỳnh 22 giờ trước (14:19)

Số bạn được chia kẹo và còn thừa số cái kẹo là:

42 : 5 = 8( dư 2 )

Vậy có 8 bạn được chia kẹo và còn thừa 2 cái kẹo

            Đáp số: có 8 bạn được chia kẹo và còn thừa 2 cái kẹo

than mau dung 22 giờ trước (14:21)

bằng kết quả lớn hơn 8

nguyen thu phuong 22 giờ trước (14:18)

8 cộng với một số thì bằng số đó cộng với 8

ghet nhat la nhung dua ten dai oi la dai 22 giờ trước (14:14)

số j ???

Nguyễn Ngọc Anh 22 giờ trước (14:28)

Người đó về nhà lúc:

     4+ 30' + 30' = 460' = 5h

                                     Đáp số: 5h

nguyen hong ngoc mai 22 giờ trước (14:36)

Người đó về nhà lúc:

4 giờ+ 30 phút+30 phút=4 giờ 60 phút

 4 giờ60 phút=5 giờ

                     Đáp số:5 giờ

Hoàng Thị Thanh Huyền 22 giờ trước (14:13)

Người đó về nhà lúc 

4 giờ + 30 phút +30 phút =4 giờ 60 phút 

  4 giờ 60 phút = 5 giờ 

    Đáp số 5 giờ 

than mau dung 23 giờ trước (13:36)

mk kích rùi đó kích lại đi chứ

Nguyễn Vân Anh 23 giờ trước (13:39)

ko đc đăng câu hỏi ko liên quan đến toán

Hoa anh đào 123 23 giờ trước (12:53)

Bàn tròn là bàn ko méo, bàn ko méo là mèo ko bán

Nguyễn Vân Anh 23 giờ trước (12:57)

ko đc đăng câu hỏi ko liên quan đến toán

Bùi Kim Huế 23 giờ trước (13:08)

bàn tròn là bàn ko méo,bàn ko méo là bàn ko bán

Hồ Phan Trà My Hôm qua lúc 12:15

200 : 2 = 100

400 : 2 = 200

600 : 2 = 300

TNT TNT Học Giỏi Hôm qua lúc 12:15

200 : 2 =100

400 p; 2= 200

600 ; 2= 300

nguyen hong ngoc mai Hôm qua lúc 12:20

100

200

300

tk ủng hộ nha

nguyen hong ngoc mai 16 giờ trước (20:28)

Lớp 2c trồng được là:

 321-214=107(cây)

             đáp số:107 cây

nguyen ngoc tuan Hôm qua lúc 10:43

321 cay nha ban

Nguyễn Khánh Huyền 2 giờ trước (10:43)

Lớp 2C trồng được số cây là:

321 - 214 = 107 (cây)

Đáp số : 107 cây

Thám tử trung học Kudo Shinichi Hôm qua lúc 08:46

Còn lại số bông là:

80-50=30(bông)

          Đáp số : 30 bông

nguyen hong ngoc mai Hôm qua lúc 09:01

Còn lại số bông là:

  80-50=30(bông hoa)

          đáp số:30 bông hoa

Hoàng Thị Thanh Huyền Hôm qua lúc 08:57

Nhà Trang còn lại số bông hoa là 

80-50=30(bông)

  Đáp số 30 bông

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải trí

Có thể bạn quan tâm



Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: