Giúp tôi giải toán và làm văn


ai ghi đúng nội quy toán học olm mik tick điểm

gợi ý

Các thông tin cần biết khi tham gia Giúp tôi giải toán

"Giúp tôi giải toán" trên Online Math đã trở thành một diễn đàn hết sức sôi động cho các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh từ mọi miền đất nước. Ở đây các bạn có thể chia sẻ các bài toán khó, lời giải hay và giúp nhau cùng tiến bộ. Để diễn đàn này ngày càng hữu ích, các bạn lưu ý các thông tin sau đây:

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không tic "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

II. Cách nhận biết câu trả lời đúng

Trên diễn đàn có thể có rất nhiều bạn tham gia giải toán. Vậy câu trả lời nào là đúng và tin cậy được? Các bạn có thể nhận biết các câu trả lời đúng thông qua 6 cách sau đây:

1. Lời giải rõ ràng, hợp lý (vì nghĩ ra lời giải có thể khó nhưng rất dễ để nhận biết một lời giải có là hợp lý hay không. Chúng ta sẽ học được nhiều bài học từ các lời giải hay và hợp lý, kể cả các lời giải đó không đúng.)

2. Lời giải từ các giáo viên của Online Math có thể tin cậy được (chú ý: dấu hiệu để nhận biết Giáo viên của Online Math là các thành viên có gắn chứ "Quản lý" ở ngay sau tên thành viên.)

3. Lời giải có số bạn chọn "Đúng" càng nhiều thì càng tin cậy.

4. Người trả lời có điểm hỏi đáp càng cao thì độ tin cậy của lời giải sẽ càng cao.

5. Các bài có dòng chữ "Câu trả lời này đã được Online Math chọn" là các lời giải tin cậy được (vì đã được duyệt bởi các giáo viên của Online Math.)

6. Các lời giải do chính người đặt câu hỏi chọn cũng là các câu trả lời có thể tin cậy được.

III. Thưởng VIP cho các thành viên tích cực

Online Math hiện có 2 loại giải thưởng cho các bạn có điểm hỏi đáp cao: Giải thưởng chiếc áo in hình logo của Online Math cho 5 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tháng và giải thưởng  thẻ cào 50.000đ hoặc 2 tháng VIP cho 6 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tuần. Thông tin về các bạn được thưởng tiền được cập nhật thường xuyên tại đây.

Đọc tiếp...

Câu hỏi tương tự Đọc thêm Báo cáo
thquangson 12 tháng 11 lúc 20:30
Báo cáo sai phạm

SAO không ai giải được vậy

Đọc tiếp...
thquangson 12 tháng 11 lúc 20:04
Báo cáo sai phạm

chó và lợn nawngj102kg,lợn và bò nawngj231kg,chó và bò nawngj177.Hỏi con lợn nặng bao nhiêu kg?

Đọc tiếp...
»Ứňǥ•Łâᵰ« 11 tháng 10 lúc 22:06
Báo cáo sai phạm

Các thông tin cần bt khi tham gia Giúp tôi giải toán.

"Giúp tôi giải toán" trên Online Math đã trở thành một diễn đàn hết sức sôi động cho các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh từ mọi miền đất nước. Ở đây các bạn có thể chia sẻ các bài toán khó, lời giải hay và giúp nhau cùng tiến bộ. Để diễn đàn này ngày càng hữu ích, các bạn lưu ý các thông tin sau đây:

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

II. Cách nhận biết câu trả lời đúng

Trên diễn đàn có thể có rất nhiều bạn tham gia giải toán. Vậy câu trả lời nào là đúng và tin cậy được? Các bạn có thể nhận biết các câu trả lời đúng thông qua 6 cách sau đây:

1. Lời giải rõ ràng, hợp lý (vì nghĩ ra lời giải có thể khó nhưng rất dễ để nhận biết một lời giải có là hợp lý hay không. Chúng ta sẽ học được nhiều bài học từ các lời giải hay và hợp lý, kể cả các lời giải đó không đúng.)

2. Lời giải từ các giáo viên của Online Math có thể tin cậy được (chú ý: dấu hiệu để nhận biết Giáo viên của Online Math là các thành viên có gắn chứ "Quản lý" ở ngay sau tên thành viên.)

3. Lời giải có số bạn chọn "Đúng" càng nhiều thì càng tin cậy.

4. Người trả lời có điểm hỏi đáp càng cao thì độ tin cậy của lời giải sẽ càng cao.

5. Các bài có dòng chữ "Câu trả lời này đã được Online Math chọn" là các lời giải tin cậy được (vì đã được duyệt bởi các giáo viên của Online Math.)

6. Các lời giải do chính người đặt câu hỏi chọn cũng là các câu trả lời có thể tin cậy được.

III. Thưởng VIP cho các thành viên tích cực

Online Math hiện có 2 loại giải thưởng cho các bạn có điểm hỏi đáp cao: Giải thưởng chiếc áo in hình logo của Online Math cho 5 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tháng và giải thưởng  thẻ cào 50.000đ hoặc 2 tháng VIP cho 6 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tuần. 

#Kỳ Nhi

Đọc tiếp...
Nakamori Aoko 14 tháng 7 2017 lúc 13:08
Báo cáo sai phạm

1/ Đường đời.         

2/ lịch sử.

3/ Con Tim.

4/ Phan Đình Giót.

5/ Tô Vĩnh Diện.

Đọc tiếp...
thquangson 12 tháng 11 lúc 20:06
Báo cáo sai phạm

đường dài nhất là đường đời

2.Lịch sử

3.Con tim

Đọc tiếp...
Chuông gió (悲しいため..) 23 tháng 8 lúc 20:37
Báo cáo sai phạm

Câu hỏi:

1/ Đường gì dài nhất ?

2/ Lịch gì dài nhất ?

3/ Con gì đập thì sống không đập thì chết ?

4/ Ai là người lấy thân mình lấp lỗ châu mai ?

5/ Ai là người lấy thân chèn bánh pháo ?

rl:

1/ Đường gì dài nhất ?

2/ Lịch gì dài nhất ?

3/ Con gì đập thì sống không đập thì chết ?

4/ Ai là người lấy thân mình lấp lỗ châu mai ?

5/ Ai là người lấy thân chèn bánh pháo ?

Đọc tiếp...
PRINCE OF THẢO 5 tháng 8 lúc 15:48
Báo cáo sai phạm

                                   ĐỔI 2KM=20HA

=> CẠNH CỦA  KHU ĐẦM HÌNH THOI   ĐÓ LÀ:  2O:4=5(HA)

=>  ĐƯỜNG CHÉO NHỎ CỦA KHU ĐẦM HÌNH THOI ĐÓ LÀ: 5*6/5=6(HA)

=> ĐƯỜNG CHÉO LỚN CỦA KHU ĐẦM HÌNH THOI ĐÓ LÀ:   6*4/3=8(HA)

=> S CỦA KHU ĐẦM HÌNH THOI ĐÓ LÀ: 6*8 :2=24(HA2)

    CHÚ TƯ THU HOẠCH ĐƯỢC SỐ TẤN CÁ LÀ: 24:1*15=360(TẤN)

                       ĐÁP SỐ:360 TẤN

               STUDY WELL

  K NHA

Đọc tiếp...
Do Gia Bach 5 tháng 8 lúc 15:35
Báo cáo sai phạm

Giải bằng lời giải giùm mình nhé 

Đọc tiếp...
Bi Trần 23 tháng 11 2014 lúc 9:59
Báo cáo sai phạm

Tổng ba số là 37x3=111 
số ba chữ số là 100, số hai chữ số là 10, số một chữ số là 1

Đọc tiếp...
Nguyễn Cao Cường 26 tháng 11 2014 lúc 19:16
Báo cáo sai phạm

số có 3cs là 100 số có 2cs là 10 số có 1cs là 1

Đọc tiếp...
Phạm Thiết Tường 15 tháng 3 2015 lúc 20:42
Báo cáo sai phạm

Theo đề bài ta thấy mỗi người điều xuất hiện 9 lần.

=> Tổng số tuổi 10 người là:

            (82+83+84+85+87+89+90+90+91+92):9=97(tuổi)

=>Người trẻ nhất là:

            97-92=5(tuổi)

    Người già nhất là:

            97-82=15(tuổi)

Đọc tiếp...
Tony Spicer 15 tháng 3 2015 lúc 20:18
Báo cáo sai phạm

người trẻ nhất : trong bụng mẹ.

người già nhất : trong quan tài.

Đọc tiếp...
haibara 28 tháng 3 2016 lúc 19:22
Báo cáo sai phạm

ban duoc may diem bai nay

Đọc tiếp...
I'm your star CTV 14 tháng 7 lúc 9:00
Báo cáo sai phạm

Số hành khách trên xe là số lớn hơn 32 và bé hơn 80.

Ta có \(60\%=\frac{3}{5}\) . Do đó số hyanhf khách trên xe là số chia hết cho 5. Trong số hành khách đó có \(\frac{1}{6}\) là nữ, nên số hành khách đó cũng là số chia hết cho 6. Bởi vậy số hành khách đó là số chia hết cho 30. Vì thế số hành khách này là 60 người.

Số hành khách nữ là :

\(60\cdot\frac{1}{6}=10\) ( người )

Số hành khách nam là :

   60 - 10 = 50 ( người )

Đáp số : Nữ : 10 người; Nam : 50 người

Cbht

Đọc tiếp...
gv 23 tháng 9 2014 lúc 7:57
Báo cáo sai phạm

A + B + 60 = 51 x 3

=> A + B = 51 x 3 - 60 = 93

Nếu gấp cả A và B lên 3 lần thì tổng trên cũng sẽ gấp 3 lần.

Vậy 3 lần A cộng với 3 lần B = 93 x 3 = 279   (3.A + 3.B =279)

Theo đầu bài thì giảm A đi 2 lần và gấp 3 lần B thì tổng là 174  (A/2 + 3.B = 174)

Hai tổng trên có chung 3 lần B (3.B)

=> Chênh lệch giữa hai tổng trên là 3.A - A/2 = 279 - 174

=> (3 - 1/2).A  = 105

     5/2 A =105

    A = 105 : 5/2 = 105 x 2/5 = 42

=> B = 93 - A = 93 - 42 = 51 

Đọc tiếp...
Dn_x҉K҉r҉a҉k҉e҉n҉Y҉T҉_[★] 6 tháng 6 lúc 19:24
Báo cáo sai phạm

Tổng 2 số A và B là:

51 x 3 - 60 = 93

Ta có PT sau:

\(\hept{\begin{cases}a+b=93\\\frac{a}{2}+3b=174\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}3a+3b=279\left(1\right)\\\frac{a}{2}+3b=174\left(2\right)\end{cases}}}\)

Lấy (1) trừ (2)

       3a + 3b = 279

-   

       a/2 + 3b = 174

-------------------------------

    5/2. a        = 105

           a        = 42

          b         = 93 - 42 = 51

                     Đ/S: 42 và 51 

Chúc bạn học tốt !!!

Đọc tiếp...
Bạch Trúc 2 tháng 6 lúc 17:19
Báo cáo sai phạm

thay dấu ngoặc nhọn bằng dấu nhân 

\(\frac{\hept{\begin{cases}aab\\b\end{cases}}}{cb5b}\)

* b x b = _b => b là 1,5,6

\(\frac{\hept{\begin{cases}aa1\\1\end{cases}}}{0151}\) vì kq có 1 khác 5 , trong khi cái trên a=a nên cái này vô lý. 

\(\frac{\hept{\begin{cases}aa5\\5\end{cases}}}{c555}\) thấy 5x5 =25 => nhớ 2 ; => cái số thứ 2 từ dưới lên trên là 5a =_3 (vì nhớ thêm 2 nữa là đc 5) 

nhưng 5a = _3 vô lý nên loại 

=> b chỉ có thể là  6 

\(\frac{\hept{\begin{cases}aa6\\6\end{cases}}}{c656}\) 6x6=36 => nhớ 3 ; số thứ 2 từ dưới lên trên là 6a = _2 (vì nhớ 3 : cộng thêm 3 nữa là đc 5) => a là 2 hoặc 7 

thế vào thấy a=7 đúng và c=4

kl: a=7, b=6, c=4

Đọc tiếp...
Trần Công Mạnh 3 tháng 6 lúc 17:35
Báo cáo sai phạm

Cảm ơn bạn nhiều !

Đọc tiếp...
Trương Lan Chi 5 tháng 7 2017 lúc 15:51
Báo cáo sai phạm

Số học sinh giỏi bằng:

1/2 + 1 = 1/3 ( tổng số học sinh)

Số học sinh khá bằng:

1/3 + 1 = 1/4 ( tổng số học sinh)

Số học sinh yếu bằng:

1/7 + 1 = 1/8 ( tổng số học sinh)

Số học sinh giỏi là;

48 x 1/3 = 16 ( học sinh)

Số học sinh khá là:

48 x 1/4 = 12 ( học sinh)

Số học sinh yếu là;

48 x 1/8 = 6 ( học sinh)

Số học sinh trung bình là:

48 - ( 16 + 12 + 6) = 14 ( học sinh)

                            Đáp số: Giỏi: 16 học sinh

                                         Khá: 12 học sinh

                                         Trung bình: 14 học sinh

                                         Yếu: 6 học sinh

Đọc tiếp...
Triệu Trung Hiếu 19 tháng 10 2016 lúc 21:35
Báo cáo sai phạm

mguyen minh hao là ai học lớp nào ?

Đọc tiếp...
Dont look at me 22 tháng 5 lúc 14:54
Báo cáo sai phạm

Ta có: \(\frac{1}{a}-\frac{1}{b}=\frac{2}{195}\Leftrightarrow\frac{b-a}{ab}=\frac{2}{195}\)

Do a; b là hai số lẻ liên tiếp nên :

\(\frac{2}{ab}=\frac{2}{195}\Rightarrow ab=195\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=13\\b=15\end{cases}.}\)

Đọc tiếp...
๖²⁴ʱŤ.Ƥεɳɠʉїɳş༉ 22 tháng 5 lúc 14:52
Báo cáo sai phạm

#)Trả lời :

Theo đề bài, ta có :

\(\frac{1}{a}-\frac{1}{b}=\frac{2}{195}\)

\(\Rightarrow\frac{b-a}{a.b}=\frac{2}{195}\)

\(\Rightarrow\frac{2}{a.\left(a+2\right)}=\frac{2}{195}\)

\(\Rightarrow a.\left(a+2\right)=195\)

Mà 195 = 13 . 15 nên a = 13 ; b = 13 + 2 = 15

Vậy a = 13

       b = 15

          #)Không tin cứ thử lại là bít liền

              #~Will~be~Pens~#

Đọc tiếp...
SKT_NTT 22 tháng 5 lúc 14:47
Báo cáo sai phạm

cho thêm điều kiện chứ cho thế này phân tích ước 195 dài lắm á bạn.

Đọc tiếp...
Nguyễn Duy Hoàng 11 tháng 5 2015 lúc 12:24
Báo cáo sai phạm

Gọi a là đuôi

     b là thân

      c là đầu

=> a=350g

b=a+c

c=a+b:2

Ta có:b=a+c=350g+a+b:2

=>b-b:2=350g+a

=>b:2=350g+350g=700g

=>b=700gx2=1400g

Ta có:c=a+b:2=350g+700g=1050g

Vậy cả con nặng:350+1400+1050=2800(g)

 

cho mình 1 đúng nha

Đọc tiếp...
Nguyễn Duy Hoàng 11 tháng 5 2015 lúc 12:24
Báo cáo sai phạm

Gọi a là đuôi

     b là thân

      c là đầu

=> a=350g

b=a+c

c=a+b:2

Ta có:b=a+c=350g+a+b:2

=>b-b:2=350g+a

=>b:2=350g+350g=700g

=>b=700gx2=1400g

Ta có:c=a+b:2=350g+700g=1050g

Vậy cả con nặng:350+1400+1050=2800(g)

 

cho mình 1 đúng nha

Đọc tiếp...
Đặng Trà My 14 tháng 5 lúc 20:56
Báo cáo sai phạm

các ban ơi đừng ngại cho mình nhé mình học lớp 5 và đã được làm bài này

Đọc tiếp...
Ben 10 17 tháng 9 2017 lúc 20:56
Báo cáo sai phạm

Bài giải : Diện tích tam giác ABD là :
(12 x (12 : 2))/2 = 36 (cm2)
Diện tích hình vuông ABCD là :
36 x 2 = 72 (cm2)
Diện tích hình vuông AEOK là :

72 : 4 = 18 (cm2)
Do đó : OE x OK = 18 (cm2)
r x r = 18 (cm2)
Diện tích hình tròn tâm O là :
18 x 3,14 = 56,92 (cm2)
Diện tích tam giác MON = r x r : 2 = 18 : 2 = 9 (cm2)
Diện tích hình vuông MNPQ là :
9 x 4 = 36 (cm2)
Vậy diện tích phần gạch chéo là :
56,52 - 36 = 20,52 (cm2)

Đọc tiếp...
linh cute 25 tháng 8 2018 lúc 16:29
Báo cáo sai phạm

 Diện tích tam giác ABD là:

(12 x (12 : 2))/2 = 36 (cm2)

Diện tích hình vuông ABCD là:

36 x 2 = 72 (cm2)

Diện tích hình vuông AEOK là:

72 : 4 = 18 (cm2)

Do đó : OE x OK = 18 (cm2)

r x r = 18 (cm2)

Diện tích hình tròn tâm O là:

18 x 3,14 = 56,92 (cm2)

Diện tích tam giác MON = r x r : 2 = 18 : 2 = 9 (cm2)

Diện tích hình vuông MNPQ là:

9 x 4 = 36 (cm2)

Vậy diện tích phần gạch chéo là:

56,52 - 36 = 20,52 (cm2)

Đọc tiếp...
minh 17 tháng 9 2017 lúc 21:00
Báo cáo sai phạm

tại vì nth học lớp 1 nên không biết giải

Đọc tiếp...
huy mai 26 tháng 4 lúc 21:25
Báo cáo sai phạm

chỉ cần ba chia gánh cam ra thành 6 phần mỗi phần nặng 10kg rồi mỗi lần bà sang thì bà cầm 1 phần cam nặng 10kg rồi cứ làm như vậy đến khi mang hết số cam đo sang

Đọc tiếp...
hồ hạ vy 25 tháng 4 lúc 22:54
Báo cáo sai phạm

trần haỉ linh trả lời cũng hay nhưng câu trả lời mik khác cơ, dù sao thì mik cũng sẽ k cho 2 bạn nhé

Đọc tiếp...
hồ hạ vy 25 tháng 4 lúc 22:52
Báo cáo sai phạm

hello hãy thử ném 12 gánh cam qua sông rồi hãy trả lời câu hỏi

Đọc tiếp...
Dương Thị Mỹ Hạnh 11 tháng 12 2014 lúc 21:08
Báo cáo sai phạm

ui, nhầm rùi, 4 con chó và 12 con gà, đây là lời giải:

Giả sử 16 con chó và gà đó đều là gà cả. Như vậy sẽ có số chân là:

16 x 2 = 32 (chân)

Số chân bị hụt là:

40 - 32 = 8 (chân)

Sở dĩ số chân bị hụt như vầy là vì do khi giả thiết 16 con đều là gà thì mỗi con chó sẽ bị hụt đi 2 chân.

Số chó là:

8 : 2 = 4 (con)

Số gà là:

16 - 4 = 12 (con)

Đáp số: 12 con gà và 4 con chó.

Nếu chưa hiểu thì nhắn tin còn hiều rồi hay thử lại đúng thì like cho mình na 

 

 

Đọc tiếp...
keneki ken 17 tháng 4 lúc 18:32
Báo cáo sai phạm

C: 4     G:12

Đọc tiếp...
Trần Công Mạnh 28 tháng 4 lúc 6:36
Báo cáo sai phạm

Giải

Ta có sơ đồ:

Cây cam:    |---|---|         đổi lại: cây chanh = 3/6 cây táo vì 

Cây chanh: |---|---|---|   cây cam = 2/3 nên ta đổi thì mới

Cây táo:      |---|---|---|---|---|---|    đáp ứng nhu cầu đề bài.

                                                              Tổng: 44 cây

Tổng số phần bằng nhau là:

   2 + 3 + 6 = 11 (phần)

Số cây táo có là:

   44 ÷ 11 × 2 = 8 (cây)

Số cây chanh có là:

   8 ÷ 2/3 = 12 (cây)

Số cây táo có là:

   12 ÷ 3/6 = 24 (cây)

      Đáp số: 8 cây ; 12 cây ; 24 cây

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: