Giúp tôi giải toán


Huỳnh Nguyên Phúc 05/01/2015 lúc 05:23
Báo cáo sai phạm

Đổ đầy can 5l, xong lại đổ can 5l vào đầy can3l

=> trong can 5l còn lại: 5-3=2(l)

Trần Thị Loan Quản lý 01/05/2015 lúc 19:46
Báo cáo sai phạm

+) Lần 1: 1 bên đặt  quả cân 2 kg để Cân được 2 kg đường 

+) Lần 2: 1 bên đặt 2 quả cân 1 kg và 2 kg và 2 kg đường vừa có được ở lần 1 sẽ cân được 1+ 2 + 2 = 5 kg đường

Vậy sau lần cân sẽ cân được 7 kg đường

nguyen ngoc minh ky 02/04/2016 lúc 16:21
Báo cáo sai phạm

nửa chu vi của mảnh đất hình chữ nhật là:140:2=70 (m)

tổng số phần bằng nhau là:2+3=5 (phần)

chiều rộng là:70:5x2=28 (m)

chiều dài là : 70:5x3=42 (m)

diện tích của mảnh đất hình chữ nhật là:42x28=1176 (m2)
a) diện tích trồng lúa là:1176 x 5/6=980 (m)

diện tích làm đường đi là:1176:6=196 (m)

b) số kg thóc thu hoạch được là:980:20x13=637 (kg)

                                          đáp số :a) 980 m & 196 m

                                                     :b) 637 ki lô gam thóc

samurai sentai shinkenger 02/04/2016 lúc 11:03
Báo cáo sai phạm

nửa chu vi mảnh đất là

140:2=70[m]

chiều dài mảnh đất là

70:[2+3]x3=42[m]

chiều rộng mảnh đất là

70-42=28[m]

diện tích mảnh đất là

42x28=1176[m2]

diện tích trồng lúa là

1176x5/6=980[m2]

diện tích làm đường đi là

1176-980=196[m2]

người ta thu hoạch được số kg thóc là

13x1176:20=764.4[kg]

đ/s:a.980 m2;196 m2

      b.764.4kg

ai k mình mình k lại

nguyen quoc dat 02/04/2016 lúc 11:05
Báo cáo sai phạm

nửa chu vi :140 : 2 = 70 ( m )

chiều dài : 70 : ( 2 + 3 ) x 3 = 42 ( m )

chiều rộng : 70 - 42 = 28 ( m )

diện tích cả mảnh đất : 42 x 28 = 1176 ( m2 )

a ) diện tích phần trồng lúa là : 

1176 x 5/6 = 980 ( m2 )

diện tích phần làm đường là :

1176 - 980 = 196 ( m2 )

b ) người đó thu hoạch được số kg thóc là :

1176 : 20 x 13 = 764,4 ( kg )

đáp số : .....

NATSU DRAGNEEL 27/03/2016 lúc 08:16
Báo cáo sai phạm

3/4 tấn ..=..75 yến vì 1 tấn =100 yến 3/4 tấn =75 yến

Tiểu thư Ngọc Lan 27/03/2016 lúc 08:17
Báo cáo sai phạm

Câu trả lời là:

3/4 tấn = 75 yến

       Đáp số: =

Hoàng Duy Thức 27/03/2016 lúc 08:20
Báo cáo sai phạm

ta có

3/4 tấn ta đổi ra số thập phân=0,75

75 yến ta đổi ra tấn =0,75

mà 0,75=0,75

=>dấu cần điền là =

k cho mình nhá

Nhỏ Suki 07/02/2016 lúc 18:27
Báo cáo sai phạm

Các bạn học sinh KHÔNG ĐƯỢC đăng các câu hỏi không liên quan đến Toán, hoặc các bài toán linh tinh gây nhiễu diễn đàn (như 1+1 = ?). Online Math có thể áp dụng các biện pháp như trừ điểm, thậm chí khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu vi phạm nội quy nhiều lần.

Chuyên mục Giúp tôi giải toán dành cho những bạn gặp bài toán khó hoặc có bài toán hay muốn chia sẻ. Bởi vậy các bạn học sinh chú ý không nên gửi bài linh tinh, không được có các hành vi nhằm gian lận điểm hỏi đáp như tạo câu hỏi và tự trả lời rồi chọn đúng.

David Alex Nqm 07/02/2016 lúc 18:10
Báo cáo sai phạm

nqm = Ngô Quang Minh hoặc là tiền cổ

Nobita Kun 27/01/2016 lúc 19:22
Báo cáo sai phạm

1, Chim yến

2, Quả tạ

3, Trọng Tấn

Trần Phương Nhi 27/01/2016 lúc 19:23
Báo cáo sai phạm

Chim yến

Quả tạ

Ca sĩ Trọng Tấn.

nguyễn văn huy 15/06/2016 lúc 06:55
Báo cáo sai phạm

1. chim yến

2. quả tạ

3. trọng tấn

kẻ giấu tên 26/01/2016 lúc 18:23
Báo cáo sai phạm

25/5kg = 5kg =5000 g 

nguyễn văn huy 16/06/2016 lúc 16:07
Báo cáo sai phạm

25 / 5kg = 5kg = 5000 g

Phạm Nguyễn Tố Như 26/01/2016 lúc 18:24
Báo cáo sai phạm

25/5kg=5kg=5000

tick nha

tranvandat 21/01/2016 lúc 17:56
Báo cáo sai phạm

​Có

Vì ta cho đều vào tất cả các can rồi cộng chúng lại

​Ủng hộ mình lên 100 nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nguyễn Trung Hiếu 21/01/2016 lúc 17:54
Báo cáo sai phạm


(nếu ko yêu cầu dùng hết số quả cân)

oOo tHằNg NgỐk tỰ Kỉ oOo 04/02/2016 lúc 12:42
Báo cáo sai phạm

là số 10

ĐS 10

Đỗ Thị Thảo Hiền 04/02/2016 lúc 10:44
Báo cáo sai phạm

số 10

duyệt đi

Đinh Tiến Đức 27/01/2016 lúc 19:40
Báo cáo sai phạm

10

Nguyễn Thị Minh 22/11/2016 lúc 07:09
Báo cáo sai phạm

3m=30dm

Nguyễn Khắc Minh Quân 4a3 08/05/2016 lúc 14:18
Báo cáo sai phạm

3m = 30 dm

Trần Thị Loan Quản lý 19/06/2015 lúc 13:33
Báo cáo sai phạm

  Lấy 6 viên trong 8 viên: Cân mỗi bên 3 viên

- Nếu 2 bên bằng nhau thì viên nhẹ hơn nằm trong 2 viên còn lại

+ Cân 2 viên còn lại => tìm được viên nhẹ hơn

- Nếu 1 bên nhẹ hơn - 1 bên nặng hơn: Lấy 3 viên bên nhẹ hơn: Cân 2 trong 3 viên đó

+ Nếu 2 viên cân bằng nhau thì viên còn lại là viên nhẹ hơn

+ Ngược lại, bên nhẹ hơn là viên nhẹ hơn

Kudo Shinichi 11/10/2016 lúc 16:11
Báo cáo sai phạm

11+11+11-1-1-1=30

theo mình là vậy mà đề cậu có yêu cầu gì đâu

nếu mik đúng thì tích nhá

Nguyễn Thắng Tùng 11/10/2016 lúc 16:15
Báo cáo sai phạm

1+1-1=XX+X

Nguyễn Thái Tuấn 20/05/2015 lúc 12:31
Báo cáo sai phạm

các bạn phải **** cho mình thì mình mới **** 

Nguyễn Đình Dũng 20/05/2015 lúc 12:29
Báo cáo sai phạm

các bạn phải **** cho mình thì mình mới **** 

ko nói dối

phạm gia bảo 03/10/2016 lúc 21:01
Báo cáo sai phạm

mình k bạn rồi
kk mình nha

Nguyễn Hoàng Thanh Mai 02/10/2016 lúc 10:11
Báo cáo sai phạm

Ta mua xuan que em – Đề bài: Em hãy viết bài văn Tả mùa xuân về ở trên quê hương em để thấy cảnh vật đất trời mùa xuân thật đẹp.        

Trong 4 mùa xuân hạ thu đông em thích nhất là mùa xuân bởi màu xuân trên quê hương em rất thanh bình và yên ả nó mang một vẻ đẹp dịu dàng và có những gắn bó riêng đặc sắc của hương vị màu xuân.

Hình ảnh mùa xuân đã gợi cho em nhiều cảm xúc ngọt ngào bởi màu xuân là mùa của cây trái đâm trồi nảy lộc, những mầm nụ non đều được đâm chồi nảy lộc trong mùa này, màu xuân là màu của cây cối được hồi sinh sau một màu đông lạnh giá, hình ảnh của màu xuân trong quê hương em nổi bật lên đó là hình ảnh của hoa đào nở nó vang nhộn và mang những màu sắc tươi vui rộn nhịp, nhiều hình ảnh khác cũng tạo nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, nó mang những làn điệu riêng và vô cùng đặc sắc, hình ảnh mùa xuân trên quê hương em nổi bật và điển hình lên những cung bậc và cảm xúc riêng, nó rung động và tạo nên rất nhiều những hình ảnh đẹp và vô cùng gần gũi với mỗi con người, hình ảnh đó đã thấm đẫm tình yêu thiên nhiên yêu đất nước, mỗi chúng ta đều rất tự hào về nó, bởi nó đẹp dịu dàng và có sức sống tràn trề.

 
Nhok Silver Bullet 02/10/2016 lúc 10:10
Báo cáo sai phạm

Có tất cả số lít dầu là:

30 x 5 = 150 (lít)

Có số can loại 3l là:

150 : 3 = 50 (can)

Kim Thủy 02/10/2016 lúc 10:01
Báo cáo sai phạm

số lít dầu trong 30 can:

5*30=150 (l)

cần số can loại 3 lít:

150/3=50 (can)

Hoàng Tuyết Anh 12/07/2015 lúc 17:08
Báo cáo sai phạm

Đổi:1 tấn 300kg=1300kg

2 tấn 700kg = 2700 kg

Cả hai đội thu gom được là: 1300 + 2700 = 4000 (kg) = 4 tấn

Số vở sản xuất được là: (4 : 2 )x 50 000 =100 000(cuốn)

DS: .............

Nguyễn Đình Dũng 12/07/2015 lúc 17:09
Báo cáo sai phạm

Nguyễn Nam Cao copy tại hoi-dap/question/107674.html 

Nguyễn Nam Cao 12/07/2015 lúc 17:07
Báo cáo sai phạm

Tổng số giấy vụn hai trường thu gom được là :

                           1 tấn 300 kg + 2 tấn 700 kg = 3 tấn 1 000 kg .

( Vì em lấy 1 tấn + 2 tấn và 300 kg + 700 kg ) .

                            Đổi 3 tấn 1 000 kg = 4 tấn . ( vì 1 000 kg = 1 tấn ) .

4 tấn gấp 2 tấn số lần là :

                            4 : 2 = 2 ( lần )

 Vậy từ số giấy vun mà mà cả hai trường thu gom được có thể sản xuất được số cuốn vở học

sinh là :                 50 000 x 2 = 100 000 (cuốn vở ) .

Đáp số : 100 000 cuốn vở .

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải trí

Có thể bạn quan tâm



Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: