K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 11 2023

thể khí là hơi thể rắn thì cứng thể lỏng thì giống nước

 

7 tháng 11 2023

thể khí là hơi thể rắn thì cứng thể lỏng thì giống nước

 

 

18 tháng 2 2018

Giải bài tập Khoa học 4 | Trả lời câu hỏi Khoa học 4

 

D nhé bạn

20 tháng 5 2021

Đáp án D nha.

25 tháng 7 2021

Mình chỉ biết Câu 2 và câu 3 thôi nhé.

Nước có tính chất không màu,không mùi,không vị

Nước có thể tồn tại ở 3 thể.Đó là thể rắn,thể khí và thế lỏng

Câu 1 khó quá

25 tháng 7 2021

1.Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.

- Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.

- Không khí có thể bị nén lại hoặc giãn ra.

- Chúng ta nên thu dọn rác, tránh để bẩn, thối, bốc mùi vào không khí

2.Nước là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. Nước chảy từ cao xuống thấp, lan ra khắp mọi phía, thấm qua một số vật và hoà tan được một số chất

13 tháng 1 2022

3 thể là thể lỏng,thể rắn,thể khí

Natri,Kali,...

nước có tính chất lỏng,ko màu,ko mùi,ko vị,ko có hình dạng nhất định.

8 tháng 1 2023

3 thể là lỏng, đá, khí

8 tháng 1 2023

3 thể: thể rắn, thể khí, và thể lỏng nhé

6 tháng 4 2022

câu trả lời chính là D

31 tháng 1

Rắn, lỏng và khí

31 tháng 1

Rắn,lỏng,khí.

25 tháng 11 2021

3 thể k mình nha

25 tháng 11 2021

3 thể: thể rắn, thể lỏng, thể khí

nhớ tk nha

Câu 1 : Quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan: hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết...

Câu 2 : Chúng ta phải :

+ Luyện tập thể dục mỗi ngày

+ Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , nhằm tăng sức đề kháng , giúp cơ thể khoẻ mạnh

+ Không thức khuya .....

Câu 3 :

Thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm:

Không ăn thức ăn sống (trừ rau quả bóc vỏ được); chỉ ăn thức ăn được đun chín, ăn thức ăn còn nóng.

Rửa, để khô tất cả bát đĩa trước khi dùng, rửa tay sau khi tiếp xúc với phân và nguồn ô nhiễm trước khi ăn.

Chú ý thực phẩm dễ bị nhiễm như rau sống, cá khô, hải sản.

Vệ sinh nhà ăn, nhà bếp, nhà trẻ, nguồn nước.

Thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát vệ sinh tại các cơ sở chế biến, lưu thông lương thực, thực phẩm và đề nghị biện pháp xử lý kịp thời nếu vi phạm.

Giải quyết tốt vấn đề phân, rác, nước thải, diệt ruồi.

Câu 4 : nước tồn tại ở : Thể rắn , thể lỏng , thể khí