K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 8 2019

Đáp án: C

Giải thích: Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin – SGK trang 82,83

4 tháng 6 2017

Đáp án C

22 tháng 10 2019

Đáp án C

16 tháng 12 2021

Vitamin

16 tháng 12 2021

Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin – SGK trang 82,83

16 tháng 3 2018

Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến:

      - Đun lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

      - Rán lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

      - Sinh tố B1 có trong nước cơm.

23 tháng 11 2021

Chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến là Vitamin 

27 tháng 4 2021

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

Trl

Chất dinh dưỡng nào dễ bị hao tổn trong quá trình chế biến 

Đáp án Vitamin

Ht

17 tháng 3 2021

câu 1chất béo khi đun nóng nhiều sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

A, bị hòa tan vào nước

B.sinh tố A  trong chất béo xẽ bị phân hũy và chất béo sẽ bị biến chất

C. giá trị dinh dưỡng sẽ bị giảm ik

D. các sinh tố dễ tan trong nước

câu 2: nhiễm độc thực phẩm là

A. sự sâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm

B. sự sâm nhập cảu các vi khuẩn vào thực phẩm

C. sự sâm nhập của các chất độc vào thực phẩm

D. sự sâm nhập của các sự độc hại vào thực phẩm

câu 3: em hãy chọn 1 loại thực phẩm trong các thực phẩm sau đây để thay thế cá

A. thịt

B. dưa cải muối

C. rau xanh

D. mật ong

20 tháng 4 2020

Bài 2 :

- Sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

- Sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

- Sinh tố C ít bền vững nhất.

- Cách bảo quản:

+ Không nên cho thực phẩm chứa sinh tố C vào nồi quá sớm.

+ Hạn chế khuấy thức ăn khi nấu.

+ Không nên đun lại.