K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 8 2019

Chọn B

9 tháng 11 2018

Chọn đáp án C

Để phân biệt tinh bột và xenlulozơ có thể dùng dung dịch I2

Do cấu trúc của hồ tinh bột xoắn lỗ rỗng, các phân tử I2 bị hấp thụ

tạo màu xanh tím đặc trưng còn xenlulozơ thì không giúp ta phân biệt.

23 tháng 12 2017

Chọn A

15 tháng 6 2018

Đáp án A

8 tháng 9 2019

Chọn A

5 tháng 6 2017

Đáp án B

25 tháng 2 2018

Chọn A

(a) Glucozơ và saccarozơ đều là chất rắn có vị ngọt, dễ tan trong nước

(b) Tinh bột và xenlulozơ đều là polisaccarit

(c) Trong dung dịch, glucozơ và saccarozơ đều hòa tan Cu(OH)2, tạo phức màu xanh lam

a)

\(C_{12}H_{22}O_{11}+H_2O\)   \(\underrightarrow{H^+,t^o}\)\(C_6H_{12}O_6\left(fructozo\right)+C_6H_{12}O_6\left(glucozo\right)\)

\(\left(C_6H_{10}O_5\right)_n\left(tinh.bột\right)+nH_2O\)  \(\underrightarrow{H^+,t^o}\)  \(nC_6H_{12}O_6\)  (glucozo)

\(\left(C_6H_{10}O_5\right)_n\left(xenlulozo\right)+nH_2O\underrightarrow{H^+,to}nC_6H_{12}O_6\left(glucozo\right)\)

 

b) Thủy phân tinh bột:

\(\left(C_6H_{10}O_5\right)_n\left(tinh.bột\right)+nH_2O\) \(\underrightarrow{H^+,t^o}\)\(nC_6H_{12}O_6\)  (glucozo)

\(C_5H_{11}O_5CHO+2AgNO_3+3NH_3+H_2O\)  \(\underrightarrow{to}\)   \(C_5H_{11}O_5COONH_4+2Ag+NH_3\)

c.

\(\left[C_6H_7O_2\left(OH\right)_3\right]_n+3nHNO_3\underrightarrow{to,xt}\left[C_6H_7O_2\left(ONO\right)_2\right]_n+3nH_2O\)

31 tháng 8 2021

ngủ đi a ơi .....

8 tháng 12 2018

Chọn D

(1) Thủy phân hoàn toàn một este no, đơn chức, mạch hở trong môi trường kiềm luôn thu được muối và ancol.

(2) Phenol tham gia phản ứng thế dễ hơn benzen.

(3) Saccarozơ không tác dụng với H2 (Ni, to).

(7) Các peptit đều dễ bị thủy phân trong môi trường axit hoặc kiềm