K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 5 2018

bảo quản bằng cách làm lạnh nông sản : ví dụ như bỏ vào kho lạnh những nông sản như cam ; dưa ...

bảo quản bằng cách phơi khô nông sản : ví dụ phơi khô các nông sản như lúa ; ngô ...

chế biến nông sản : ví dụ chế biến các loại nước ngọt như nước cam nước chanh dây ... hoặc là làm kẹo ; mức ...

4 tháng 7 2019

Đáp án đúng : D

20 tháng 7 2019

Đáp án đúng : D

17 tháng 3 2022

tham khảo

 

- Những yếu tố của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng nông, lâm, thủy sản trong thời gian bảo quản bao gồm:

+ Độ ẩm không khí.

+ Nhiệt độ môi trường.

+ Những loại sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản.

- Muốn bảo quản tốt nông, lâm, thủy sản cần phải làm:

+ Đảm bảo độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm (lúa 70% - 80%, rau 85% - 90%).

+ Giữ nhiệt độ thấp để hạn chế sự hoạt động của các vi sinh vật, các phản ứng hóa sinh.

+ Bảo quản sản phẩm trong kho tránh sự phá hoại của các sinh vật gây hại như chuột, mọt,...

 

17 tháng 3 2022

Cảm ơn nhìu

26 tháng 6 2018

Đáp án: D. Cứ xuất hiện sâu, bệnh là dùng thuốc hoá học

Giải thích: Trường hợp không phải là biện pháp hạn chế ảnh hưởng xấu của thuốc hoá học là cứ xuất hiện sâu, bệnh là dùng thuốc hoá học- SGK trang 59