Giúp tôi giải toán và làm văn


Song tử .... Tn(siêu quậy) 35 phút trước
Báo cáo sai phạm

Trả lời

(28.9-190).25-1790:45

=(252-190).25-2790:45

=62.25-62

=1488

2.33+3.7.11-9.22

=66+231-198

=99

Chúc học tốt nha !

Đọc tiếp...
Khó Chịu.....Thật 31 phút trước
Báo cáo sai phạm

Bài làm

   ( 28 x 9 - 190 ) x 25 - 2790 : 45

= ( 252 - 190 ) x 25 - 62

= 62 x 25 - 62

= 62 x ( 25 - 1 )

= 62 x 24

= 1488

   2 x 33 + 3 x 7 x 11 - 9 x 22

= 66 + 231 - 198

= 99

# Chúc bạn học tốt #

Đọc tiếp...
༺ℒữ༒ℬố༻ 29 phút trước
Báo cáo sai phạm

\(\left(28\times9-190\right)\times25-2790\div45\)

\(=\left(252-190\right)\times25-2790\div4\)

\(=62\times25-62=62\times24\)

\(=1488\)

Đọc tiếp...
Nguyển Huy Bảo An 4 phút trước
Báo cáo sai phạm

Nối A với N . Ta có tam giác NCA , MN là chiều cao , vì MN // AB nên MN cũng góc vuông với CA

Diên tích tam giác NCA là :

32 x 16 : 2= 256 ( m2)

Diện tích tam giác ABC là :

24 x 32 : 2 = 384 ( cm2)

Diện tích tam giác NAB là :

384-256 =128 ( cm2)

Chiều cao NK hạ từ đỉnh N xuống cạnh AB dài :

Vì MN // AB nên tứ giác MNBA là hình thang vuông . Vậy NK cx là chiều cao của hình thang MNBA . do đó MA cx bằng \(10\)\(\frac{2}{3}\)

Đọc tiếp...
Boy anime ( team tình bạn ) 38 phút trước
Báo cáo sai phạm

link nè vào tham khảo:https://olm.vn/hoi-dap/tim-kiem?q=tam+gi%C3%A1c+ABC+vu%C3%B4ng+%E1%BB%9F+A,+AB=24cm,+AC=32cm.%C4%90i%E1%BB%83m+M+n%E1%BA%B1m+tr%C3%AAn+c%E1%BA%A1nh+AC.T%E1%BB%AB+M+k%E1%BA%BB+%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng+th%E1%BA%B3ng+song+song+v%E1%BB%9Bi+AB.C%E1%BA%AFt+BC+t%E1%BA%A1i+N,+bi%E1%BA%BFt+MN+=16cm.T%C3%ADnh+%C4%91o%E1%BA%A1n+AM&id=162262

Đọc tiếp...
5102009 53 phút trước
Báo cáo sai phạm

có taats cả 77 số chẵn

Đọc tiếp...
Song tử .... Tn(siêu quậy) 57 phút trước
Báo cáo sai phạm

Giải

Số lượng số chẵn từ 42-194 là:

    (194-42):2+2=77(số chẵn)

          Đ/s: 77 số chẵn.

rất vui khi ddc giúp bn!

Đọc tiếp...
tam mai 1 giờ trước (19:30)
Báo cáo sai phạm

(194-42):2+1=77

cs 77 số chẵn từ 42 đến 194 

Đọc tiếp...
Vũ Cao Minh [ HP ] ★ Harry Potter ★ 2 giờ trước (18:14)
Báo cáo sai phạm

Bài 1 : Hai xe gặp nhau lúc : \(255:\left(62+40\right)=2,5\left(h\right)\)

Bài 2 : Họ gặp nhau sau : \(18:\left(4+5\right)=2\left(h\right)\)

           Người A cách B : \(18-\left(4.2\right)=10\left(km\right)\)

Bài 3 : Hai xe gặp nhau sau : \(135:\left(42+12\right)=2,5\left(h\right)\)

           Xe máy cách B là : \(135-\left(42.2,5\right)=30\left(km\right)\)

Đọc tiếp...
Hoàng My 3 giờ trước (17:59)
Báo cáo sai phạm

Bài 1: Tổng vận tốc của 2 xe là : 62 + 40 = 102 (km/h)

2 xe gặp nhau sau: 255 : 102 = 2.5 (h)

Bài 2: Họ gặp nhau sau : 18 : (4+5) = 2(h)

Người A cách B: 18 - (4 x 2) = 10 (km)

Bài 3: 2 xe gặp nhau sau: 135 : (42 +12)= 2.5 (h)

xe máy cách B : 135 - (42 x 2.5) =30 (km)

k giúp mk nhé! 

Đọc tiếp...
VN. Animation 3 giờ trước (18:00)
Báo cáo sai phạm

Bài 1

2 xe gặp nhau sau : 

     255 : (62 + 40 ) = 2.5 (giờ)

                     ĐS: 2.5 giờ

Bài 2

họ gặp nhau sau :

          18:(4+5)= 2 (giờ)

người đi từ a cách b 

            5 x 2 = 10 (km)

                       ĐS: 2 giờ

                               10 km

Bài 3

 Họ gặp nhau sau

      135 : (42 +12) = 2.5 (giờ)

   Xe máy cách b

        42 x 2.5 = 105 ( km)

                  ĐS: .....

Đọc tiếp...
Trần Minh Anh 3 giờ trước (17:18)
Báo cáo sai phạm

Hình thì mình ko biết vẽ trên máy tính còn cách giải:                                                                                                                                          Chiều cao của hình tam giác ABC =chiều cao của phần tăng thêm vì cùng hạ từ đỉnh A =37,5 nhân 2 :5=15 cm                                        Đáy BC là : 150 nhân 2:15=20 cm                                                                                                                                                                  Đáp số : 20 cm

       

Đọc tiếp...
Trần Minh Anh 4 giờ trước (16:19)
Báo cáo sai phạm

Tổng vận tốc của hai ô tô là:180:2=90 km                                                                                                                                                           vận tốc ô tô đi từ A là:90:[ 2+3]nhân 2=36 km                                                                                                                                                      vận tốc của ô tô đi từ B là   90-36= 54 km

Đọc tiếp...
hoang viet nhat 4 giờ trước (16:18)
Báo cáo sai phạm

Tông vận tốc hai xe là:

180:2=90(km/h)

vận tốc xe đi từ a là:

90:5 nhân 2=36(km/h)

vận tốc của ô tô đi từ b la:

90-36=54(km)

đáp số ô tô đi từ a 36km/h

o to đi từ b :54km/h

bạn nhớ tích đúng cho mình nhé

Đọc tiếp...
Cure whip 4 giờ trước (16:16)
Báo cáo sai phạm

tổng số phần bằng nhau : 2 + 3 = 5 phần

V tốc ô tô đi từ A : 180 : 5 x 2 = 72 km/ giờ

V tốc ô tô đi từ B : 180 - 72 = 108 km/giờ

Đọc tiếp...
Hân Hân 4 giờ trước (16:10)
Báo cáo sai phạm

Bài 3 : Tổng số tuổi hai bố con hiện nay là :

                   59 - 2- 2 = 55 ( tuổi )

Tuổi bố hiện nay là : 55 : (2+9) * 9 = 45 ( tuổi )

Tuổi con hiện nay là : 55 - 45 = 10 ( tuổi )

Vậy tuổi bố .....

Tuổi con .....

Đọc tiếp...
Hoàng Minh Hòa 4 giờ trước (16:34)
Báo cáo sai phạm

Bài 1 :  7 lần số bi của Bình bằng 5 lần số bi của Trung hay số bi của Bình bằng 5/7 số bi của Trung

           Số bi của Trung là: 12 : ( 7-5 ) x 7 = 42 ( viên bi )

           Số bi của Bình là : 42 - 12 = 30 ( viên bi )

          Tổng số bi của 2 bạn : 30 + 42 = 72 ( viên bi )

Bài 2 : Dũng chia cho Hùng số viên bi là : 64 : ( 3 + 5 ) x 3 = 24 ( viên bi )

Bài 3 : Tổng số tuổi của bố và con hiện nay là : 59 - ( 2 x 2 ) = 55 ( tuổi )

          Tuổi bố là : 55 : ( 2 + 9 ) = 45 ( tuổi )

          Tuổi con là : 55 - 45 = 10 ( tuổi )

Bài 4 : Thời gian 2 xe gặp nhau là : 120 : ( 35 + 65 ) = 1,2 giờ

          Quãng đường từ A đến chỗ gặp nhau là : 35 x 1,2 = 42 ( km )

          Quãng đường từ B đến chỗ gặp nhau là : 120 - 42 = 78 ( km )

Bài 5 : Khoảng cách 2 xe khi đi cùng lúc là : 15 x 2 = 30 ( km )

       a) Thời gian xe máy đuổi kịp xe đạp là : 30 : ( 35 - 15 ) = 1,5 ( giờ )

       b) Chỗ gặp nhau cách A : 35 x 1,5 = 52,5 ( km )

CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!!    

                                                                      

                  

Đọc tiếp...
Xyz 4 giờ trước (16:08)
Báo cáo sai phạm

1) Tỉ số số bi của Trung với Bình là 

7 : 5  = 7/5

Gọi số bi của Trung là 5 phần thì số bi của Bình là 7 phần

Hiệu số phần bằng nhau là :

7 - 5 = 2 phần

Số bi của Trung là :

12 : 2 x 7 = 42 viên

Số bi của Bình là

42 - 12 = 30 viên

Đọc tiếp...
Norikada Miriki 5 giờ trước (15:56)
Báo cáo sai phạm

                                       Bài giải 

     a. Thuyền máy đến B lúc :

                         6 giờ + 1 giờ 15 phút = 7 giờ 15 phút 

    b. Độ dài quãng sông là :

                        ( 6 * 25 ) + 2,2 = 152,2 ( km )

                                        Đáp số : a. 7 giờ 15 phút ; 

                                                      b. 152,2 km.

Đúng hay ko thì mik ko bít nhá. Hok tốt.

Đọc tiếp...
Xyz 5 giờ trước (15:54)
Báo cáo sai phạm

Vận tốc xuôi dòng của thuyền máy là :

25 + 2,2 = 27,2 (km/h) 

Thuyền máy đến B lúc : 

6 giờ + 1 giờ 15 phút = 7 giờ 15 phút

b) Ta có: 1 giờ 15 phút = 5/4 giờ

Độ dài quãng sông là :

27,2 x 5/4 =  34 km

Đọc tiếp...
Nguyễn Ánh Tuyết 5 giờ trước (15:44)
Báo cáo sai phạm

nhanh lên các bn ơi mik đang gấp lắm ! .

Đọc tiếp...
tam mai 4 giờ trước (16:05)
Báo cáo sai phạm

mk học lớp 7-8

Đọc tiếp...
Trần Minh Anh 5 giờ trước (16:01)
Báo cáo sai phạm

bạn hc lớp mấy vậy?

Đọc tiếp...
tam mai 5 giờ trước (15:58)
Báo cáo sai phạm

là bội chung nhỏ nhất

Đọc tiếp...
Vũ Cao Minh [ HP ] ★ Harry Potter ★ 5 giờ trước (15:30)
Báo cáo sai phạm

Vì số lớn chia số bé được 5 nên số lớn gấp 5 lần số bé

Tổng số phần bằng nhau là : \(1+5=6\)( Phần )

Số lớn là : \(180:6.5=150\)

Số bé là : \(180-150=30\)

Đọc tiếp...
•๖ۣۜSĭℓεηт๖ۣۜBυℓℓ⁀ᶦᵈᵒᶫ 5 giờ trước (15:45)
Báo cáo sai phạm

Số lớn Số bé

Số lớn là 

\(180:\left(5-1\right).5=150\)

Số bé là 

\(180-150=30\)

Đọc tiếp...
Trương Thanh Long 5 giờ trước (15:29)
Báo cáo sai phạm

Số lớn chia số bé được thương là 5 => số lớn = 5 số bé.

Giải theo toán tổng - tỉ ta sẽ tìm được 2 số đó là 150 và 30.

Đọc tiếp...
Sư tử đáng yêu 5 giờ trước (15:08)
Báo cáo sai phạm

đổi 1 m 4 cm=104 cm

cạnh hình vuông là:104:4=26 cm

vì trung bình cộng độ dài 2 cạnh hình chữ nhật = cạnh hình vuông 

nên tổng 2 cạnh là:26x2=52 cm

tổng số phần bằng nhau là:3+1=4 phần

chiều dài là:52:4x3=39 cm

chiều rộng là:52-39=13 cm 

diện tích hình chữ nhật là:39x13=507 cm2

diện tích hình vuông là:26x26=676 cm2

diện tích hình vuông lớn hơn diện tích hình chữ nhật số cm là:676-507=169 cm

=>diện  tích hình vuông lớn hơn diện tích hình chữ nhật  169 cm

Đọc tiếp...
Vũ Cao Minh [ HP ] ★ Harry Potter ★ 5 giờ trước (15:20)
Báo cáo sai phạm

\(\left(48.0,75-240.10\right)-\left(16.0,5-16.4\right)\)

\(=\left(36-2400\right)-\left(8-64\right)\)

\(=-2364-\left(-56\right)=-2364+56\)

\(=-2308\)

Đọc tiếp...
Sư tử đáng yêu 5 giờ trước (15:10)
Báo cáo sai phạm

( 48*0.75-240.10)-(16*0.5-16.4) = -195,7

Đọc tiếp...
tam mai 5 giờ trước (15:03)
Báo cáo sai phạm

(36-2400)-(8-64)

=-2364+56=-2308

Đọc tiếp...
•长๏ʂαƙĭ ✦ ๖ۣۜƴυησ ™༉ 8 giờ trước (12:12)
Báo cáo sai phạm

\(x\)là dấu nhân ak ???..........

\(\left(y-\frac{3}{4}\right).2+\frac{1}{2}-\frac{3}{2}=1\)

\(\Leftrightarrow2y-\frac{3}{2}+\frac{1}{2}-\frac{3}{2}=1\)

\(\Leftrightarrow2y-\frac{5}{2}=1\)

\(\Leftrightarrow2y=1+\frac{5}{2}\)

\(\Leftrightarrow2y=\frac{7}{2}\)

\(\Leftrightarrow y=\frac{7}{4}\)

Đọc tiếp...
hakiri soma * anime* 9 giờ trước (11:23)
Báo cáo sai phạm

a)x: 2,8 . 0,7 =0,3 

  => x           =0,3.2,8

  => x           = 0,84

  => x           = 0,84:0,7

  => x            = 1,2

vậy x = 1,2

b)x - 5,7 + 3,2 = 2,9

 => x               = 2,9+5,7+3,2

=>x                 = 11,8

vậy x = 11,8

c ) tính nhanh

5,55.1,2

= 16, 65 

hok tốt

Đọc tiếp...
Vũ Hồng Linh 9 giờ trước (11:18)
Báo cáo sai phạm

b) x - 5,7 + 3,2 = 0,3

    x - 8,9          = 0,3

    x                  = 0,3 + 8,9

    x                  = 9,2

Đọc tiếp...
Phạm Thị Thanh Thảo 9 giờ trước (11:11)
Báo cáo sai phạm

b) x - 5,7 + 3,2 = 2,9

    x -        8,9   = 2,9

    x                  =  2,9 + 8,9

    x                   =  11,8

Đọc tiếp...
•长๏ʂαƙĭ ✦ ๖ۣۜƴυησ ™༉ 9 giờ trước (11:10)
Báo cáo sai phạm

Tổng độ dài của cạnh AC và AB là:

  360 - 150=210(m)

Cạnh AC là:

 ( 210 + 30):2=120(m)

Cạnh AB là:

  120 - 30=90(m)

Diện tích thửa vườn đó là:

  90 x 120 : 2=5400(m2)

Cạnh của cái ao là: 

  100 :4=25(m)

Diện tích cái ao là:

  25 x 25=625(m2)

Diện tích còn lại để trồng trọt là:

  5400 - 625=4775(m2)

      đáp số;.........

Đọc tiếp...
•๖ۣۜSĭℓεηт๖ۣۜBυℓℓ⁀ᶦᵈᵒᶫ 10 giờ trước (10:33)
Báo cáo sai phạm

\(\frac{10}{3.8}+\frac{10}{8.13}+\frac{10}{13.18}+...+\frac{10}{98.103}\)

\(=2.\left(\frac{5}{3}-\frac{5}{8}+\frac{5}{8}-\frac{5}{13}+\frac{5}{13}-\frac{5}{18}+...+\frac{5}{98}-\frac{5}{103}\right)\)

\(=2.\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{8}+\frac{1}{8}-\frac{1}{13}+\frac{1}{13}-\frac{1}{18}+...+\frac{1}{98}-\frac{1}{103}\right)\)

\(=2.\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{103}\right)\)

\(=2.\frac{100}{309}\)

\(=\frac{200}{309}\)

Đọc tiếp...
Xyz 10 giờ trước (10:15)
Báo cáo sai phạm

\(\frac{10}{3.8}+\frac{10}{8.13}+\frac{10}{13.18}+...+\frac{10}{98.103}\)

\(2.\left(\frac{5}{3.8}+\frac{5}{8.13}+\frac{5}{13.18}+...+\frac{5}{98.103}\right)\)

\(2.\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{8}+\frac{1}{8}-\frac{1}{13}+\frac{1}{13}-\frac{1}{18}+...+\frac{1}{98}-\frac{1}{103}\right)\)

\(2.\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{103}\right)\)

\(2.\frac{100}{309}\)

\(\frac{200}{309}\)

Dấu "." là dấu nhân nha bạn 

Chúc bạn học tốt

Rất vui đượ giúp bạn

Đọc tiếp...
Sosuke CTV 10 giờ trước (10:23)
Báo cáo sai phạm

10/3x8 + 10/8x13 + 10/13x18 + ... + 10/98x103

= 2x(1/3 - 1/8 + 1/8 - 1/13 + 1/13 - 1/18 + ... + 1/98 - 1/103)

= 2x(1/3 - 1/103)

= 2x100/309

= 200/309

Đọc tiếp...
Phạm Tonyz 11 giờ trước (9:41)
Báo cáo sai phạm

Là Sao Mình KO HIểu

Bạn Hỏi Rõ RA nào ???

Đọc tiếp...
Kirito 10 giờ trước (10:58)
Báo cáo sai phạm

-Từ 1 đến 9 có 9 số có 1 chữ số, nên có 9 chữ số
- Từ 10 đến 99 có 90 số có 2 chữ số, nên có: 90 . 2 = 180 (chữ số)
- Từ 100 đến 256 có: 256 - 100 + 1 = 157 số có 3 chữ số, nên có: 157. 3 = 471 (chữ số)

 -Số chữ số đã viết để đánh hết cuốn sách  là: 9 + 180 + 471 = 660 (chữ số)

Vậy Lan cần số số 2 để đánh dấu sách là: 660:10=66 (số)

mik đoán thế thôi

Đọc tiếp...
Kirito 10 giờ trước (10:18)
Báo cáo sai phạm

cậu tham khảo ở đây:https://olm.vn/hoi-dap/detail/9785689181.html

Đọc tiếp...
Vũ Cao Minh [ HP ] ★ Harry Potter ★ 12 giờ trước (8:49)
Báo cáo sai phạm

Số thứ nhất là : 12 - 7,56 = 4,44

Số thứ ba là : 12 - 8,54 = 3,46

Số thứ hai là : 12 - 4,44 - 3,46 = 4,1

Đọc tiếp...
nhung 11 giờ trước (9:16)
Báo cáo sai phạm

số thứ nhất là:

  12 - 7,56 = 5,56

số thứ ba là:

  12 - 8,54 = 4,54

số thứ hai là

 12 - (5,56 + 4,54)=  1.9

Đọc tiếp...
Xyz 12 giờ trước (8:49)
Báo cáo sai phạm

Số thứ ba là  :

12 - 8,54 = 3,46

Số thứ hai là : 

7,56 - 3,46 = 4,1

Số thứ nhất là : 

12 - 7,56 = 4,44

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: