Giúp tôi giải toán và làm văn


Mafia 8 giờ trước (21:44)
Báo cáo sai phạm
Trần Minh Chiêm 8 giờ trước (21:55)
Báo cáo sai phạm

1+1+1+1+1 = 5 

Đọc tiếp...
Nguyen sy tuan 1 giờ trước (05:10)
Báo cáo sai phạm
1+1+1+1+1=5
Đọc tiếp...
Mafia 8 giờ trước (21:45)
Báo cáo sai phạm
Nguyen sy tuan 1 giờ trước (05:10)
Báo cáo sai phạm
1+1+1+1+1=5
Đọc tiếp...
bùi quang đạt 8 giờ trước (22:21)
Báo cáo sai phạm

1+1+1+1+1=5

Đọc tiếp...
Nhók_Bảo Bình 11 giờ trước (18:33)
Báo cáo sai phạm

Một phút suy tư không bằng một năm không ngủ

Đọc tiếp...
Trần Thị Huyền Trang 10 giờ trước (19:26)
Báo cáo sai phạm

1 phút suy tư bằng 1 năm ko ngủ

Đọc tiếp...
Vo Thé Tài 11 giờ trước (19:09)
Báo cáo sai phạm

1 phút suy tư = 1 năm ko ngủ . đúng ko

Đọc tiếp...
Cô nàng Thiên Yết 9 giờ trước (20:57)
Báo cáo sai phạm

Thời gian uống hết 3 viên thuốc là :

    10 x 3 = 30 ( phút )

          Đ/s : 30 phút

Đọc tiếp...
Kiriya Aoi 13 giờ trước (17:13)
Báo cáo sai phạm

Thời gian uống hết 3 viên thuốc là:

       10 x 3 bằng 30 (phút)

            Đ/S: 30 phút.

Hình ảnh có liên quan

Đọc tiếp...
Đỗ Thanh Phương 8 giờ trước (22:07)
Báo cáo sai phạm

30 phút

Đọc tiếp...
Lucy Heartfilia 9 giờ trước (20:51)
Báo cáo sai phạm

nai(tiếng việt đọc)=nine=9

Đọc tiếp...
Lê Đoàn Anh Thư 10 giờ trước (20:06)
Báo cáo sai phạm

Đáp số:9 con

Đọc tiếp...
Sú Gia Huệ 12 giờ trước (17:53)
Báo cáo sai phạm

Một người thợ săn đi săn nai.Hỏi người thợ săn đó săn được bao nhiêu con nai?

Đáp án là 9 con 

Đọc tiếp...
hoang 8 giờ trước (22:03)
Báo cáo sai phạm

ném lên giời

Đọc tiếp...
Lê Yến Nhi 9 giờ trước (20:40)
Báo cáo sai phạm

Ném vào tường nhá

Đọc tiếp...
Rồng Lửa 9 giờ trước (20:25)
Báo cáo sai phạm

Ném vào tường! Ném lên trời nhỡ nó bay mất thì sao!

Đọc tiếp...
Lê Yến Nhi 9 giờ trước (20:42)
Báo cáo sai phạm

không đẻ đc quả nào

Vì đã là gáy thì phải là gà trống

=>không đẻ đc quả nào vì nó ko phải là gà mái

Đọc tiếp...
vungocbaothy 17 giờ trước (12:59)
Báo cáo sai phạm

ko đẻ được quả trứng nào vì gà mái ko gáy được

Đọc tiếp...
Mickey 19 giờ trước (11:21)
Báo cáo sai phạm

đẻ được 0 quả trứng gà vì nó là gà trống => giống đực -> thì làm sao mak đẻ được .

Đọc tiếp...
Nguyễn Tấn Dũng Hôm qua lúc 21:00
Báo cáo sai phạm

1 ;0,5 đó tích mk m nó ko ph t lop 1

Đọc tiếp...
nguyen mai linh Hôm qua lúc 21:03
Báo cáo sai phạm

so lon:1

so be:0,5

Đọc tiếp...
nguyen mai linh Hôm qua lúc 21:02
Báo cáo sai phạm

duong nhien no ko phai la toan lop 1 vi no la toan lop 5 ma hi hi

Đọc tiếp...
Linh Teddy Hôm qua lúc 21:09
Báo cáo sai phạm

Mik ne kb nha

  mik nhe

Đọc tiếp...
Lê Đặng Minh Đức Hôm qua lúc 20:56
Báo cáo sai phạm

ko đăng các câu hỏi linh tinh nha bạn

Đọc tiếp...
phạm công minh Hôm qua lúc 20:47
Báo cáo sai phạm

là chơi j?

Đọc tiếp...
lehoanghaanh Hôm qua lúc 22:39
Báo cáo sai phạm

5+X-3+5x4=Xx2-3+16

=>2+X+20=2X+13

=>X+22=2X+13

=>2X-X=22-13

=>X=9

        Vậy X=9

Đọc tiếp...
Yến Tatoo Hôm qua lúc 20:13
Báo cáo sai phạm

mk

tk

mk 

nha!

Đọc tiếp...
Đặng Xuân Hiệp 21 giờ trước (08:36)
Báo cáo sai phạm

choi luon

Đọc tiếp...
Đặng Xuân Hiệp Hôm qua lúc 20:29
Báo cáo sai phạm

k cho anh ko em

k nha

anh kb cho

hii

Đọc tiếp...
Đặng Xuân Hiệp Hôm qua lúc 20:29
Báo cáo sai phạm

anh ko biết đâu em

chú chơi ko

chất nghe

ê

Đọc tiếp...
Sú Gia Huệ Hôm qua lúc 20:12
Báo cáo sai phạm

2 mũ 6 nhân 3 mũ 3=  64 x 27 = 1728

NHA BẠN

Đọc tiếp...

I. Find the word which has a different sound in the part underlined:

1. A. funny                            B. lunch                     C. sun                         D. computer

2. A. photo                             B. going                      C. brother                  D. home

3. A. school                           B. teaching                C. chess                      D. chalk

4. A. cold                               B. volleyball             C. telephone              D. open

5. A. meat                              B. reading                  C. bread                     D. seat

6. A. writes                            B. makes                    C. takes                      D. drives

7. A. never                             B. often                      C. when                      D. tennis

8. A. eating                            B. reading                  C. teacher                  D. breakfast

9. A. watches                         B. boxes                     C. misses                    D. cakes

10. A. open                            B. doing                     C. going                      D. Cold

11.A. coffee                          B. see                          C. agree                      D. free

12.A. city                               B. cathedral               C. central                   D. cinema

13.A. every                            B. prepare                  C. relative                  D. helping

14.A. chat                              B. peach                     C. chocolate              D. chemistry 

15.A. leave                            B. break                     C. repeat                    D. peaceful   

16.A. money                          B. close                      C. most                       D. judo           

Đọc tiếp...

Câu hỏi tương tự Đọc thêm Báo cáo
Song Tử 17 giờ trước (12:57)
Báo cáo sai phạm

1.A

2.C

3.D

4.A

5B

6.A

7.B

8.C

9.D

10.D

11.C

12.B

13.C

14.A

15.A

16.D

Đọc tiếp...
Trịnh Thùy Chi Hôm qua lúc 19:39
Báo cáo sai phạm

Bổ sung 2 câu này nha:

a.boxes b.cakes c.lakes c.hates

a.judo b.month c.homework d.cold

Đọc tiếp...
Songoku Hôm qua lúc 19:38
Báo cáo sai phạm

1-D; 2-C; 3-A; 4-C; 5-C; 6-C; 7-B; 8-D; 9-A; 10-B; 11-C; 12-B; 13-B; 14-B; 15-B; 16-A

Đọc tiếp...
nguyen trung nghia Hôm qua lúc 19:24
Báo cáo sai phạm

Nửa chu vi ( hay tổng chiều dài và chiều rộng ) là :

                  24 : 2 = 12 ( cm )

Nếu chiều rộng là 1 phần thì chiều dài là 3 phần như vậy.

  => Chiều rộng là : 

                   12 : ( 1 + 3 ) = 3 ( cm )

Chiều dài là :

                    12 - 3 = 9 ( cm )

                          Đ/s : chiều rộng :   3 cm

                                   chiều dài : 9 cm

Đọc tiếp...
goku anh vjp Hôm qua lúc 19:23
Báo cáo sai phạm

                                        Giải

     Chiều rộng là:

             24 : (1 + 3) = 6

     Chiều dài là:

             24 - 6 = 18

                        Đáp số: Chiều rộng: 6

                                     Chiều dài: 18

Nhớ tích đúng cho mình nha và chúc bạn học giỏi

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câu

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: