Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Giúp tôi giải toán và làm văn


hack não 2 giờ trước (16:24)
Báo cáo sai phạm

13 viên bi!

Đọc tiếp...
Hoàng Gia Huy 2 giờ trước (15:57)
Báo cáo sai phạm

13 viên bi

Đọc tiếp...
Nguyen Thi Anh Thư 3 giờ trước (14:56)
Báo cáo sai phạm

HAỈ còn 13 viên bi

Đọc tiếp...
hack não 2 giờ trước (16:27)
Báo cáo sai phạm

đố á     \(\sqrt{6\frac{ }{3}2}\)dễ thế                            

Đọc tiếp...
Xyz CTV 2 tháng 7 lúc 21:59
Báo cáo sai phạm

Nếu x = 1 

=> (x - 1).f(x) = (x + 4).f(x + 8) (1)

=> 0.f(1) = 5.f(9)

=> f(9) = 0

=> x = 1 là 1 nghiệm của f(x)

Nếu x = -4

=> (1) <=> 3.f(-4) = 0.f(4)

=> 3.f(-4) = 0

=> f(-4) = 0

=> x = -4 là 1 nghiệm của f(x) 

=> F(x) có ít nhất 2 nghiệm

Đọc tiếp...
hack não 1 giờ trước (16:32)
Báo cáo sai phạm
hà kim ngọc 20 giờ trước (22:25)
Báo cáo sai phạm

bằng 4

Đọc tiếp...
Võ Diệu Huyền Hôm qua lúc 10:04
Báo cáo sai phạm

0 - 1 + 2 - 3 + 4 - 5 + 6 - 7 + 8 = 4

Đọc tiếp...
hà kim ngọc 20 giờ trước (22:26)
Báo cáo sai phạm

2 viên đỏ 

2 viên xanh

1 viên vàng

Đọc tiếp...
ha 22 giờ trước (19:56)
Báo cáo sai phạm

2 viên bi đỏ,2 viên bi xanh,1 viên bi vàng

Đọc tiếp...
lekimluyen 9 tháng 7 lúc 21:30
Báo cáo sai phạm

2 viên bi màu đỏ

2 viên bi màu xanh 

1 viên bi màu vàng

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Dung 8 giờ trước (9:49)
Báo cáo sai phạm

van ve di em chi day lo het

Đọc tiếp...
Trần Bảo Ngọc 9 giờ trước (8:52)
Báo cáo sai phạm

J cx đc nhé bạn

Đọc tiếp...
ha 22 giờ trước (19:56)
Báo cáo sai phạm

miêu tả gì hả bạn?:))

Đọc tiếp...
★๖ۣۜNɠυүễη ๖ۣۜHữυ ๖ۣۜBìηɦ ʋĭρ мүтɦĭ¢αℓ★ 1 tháng 7 lúc 7:57
Báo cáo sai phạm

Quả mít 21 cân có giá :

35000x21=735000(đồng)

                 Đáp số :735000 đồng

Đọc tiếp...
hà kim ngọc 20 giờ trước (22:29)
Báo cáo sai phạm

Quả mít 21 cân thì có giá là:

35000x21=735000 (đồng)

Đáp số : 735000 đồng

Đọc tiếp...
ha 22 giờ trước (19:59)
Báo cáo sai phạm

Giá 21 cân mít là 35000 * 21=735000(đồng)

                                     Đ/S:735000 đồng

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Dung 8 giờ trước (9:50)
Báo cáo sai phạm

boi vi day la so cua bo me em

Đọc tiếp...
Blackpink 29 tháng 6 lúc 22:06
Báo cáo sai phạm

mik chỉ bt câu thứ nhất ,câu thứ hai và câu thứ ba thui

"Khó sinh sẽ giữ người lớn" nghĩa là khi người phụ nữ đang gặp khó khăn trong khi sinh con thì người chồng sẽ giữ lấy người vợ.

"Sổ đỏ mang tên em" nghĩa là khi đã có nhà ở, sổ đỏ sẽ mang tên của người vợ.

"Mẹ anh biết bơi" tức là khi người phụ nữ hỏi:"Nếu e và mẹ a bị rơi xuống sông (hoặc hồ...), a sẽ cứu ai?" Người đàn ông sẽ trả lời rằng:"Mẹ a biết bơi".

Nếu đúng thì cho mik vs, đừng diss nha, mik ko bít cs đúng hay sai đâu

Đọc tiếp...
Chử Thảo Nhi 29 tháng 6 lúc 21:57
Báo cáo sai phạm
꧁ ❤️ ︵✿๖ۣHiến ⁀ᶦᵈᵒᶫ❤️ ꧂ 29 tháng 6 lúc 10:59
Báo cáo sai phạm

( 5 + 5 x 2 ) + 5 + 5 x 2 

= 15 + 5  + 5 x 2

= 15 + 5 + 10

= 30

Đọc tiếp...
✿.。.:* ☆:**:.Lê Thùy Linh.:**:.☆*.:。.✿ 29 tháng 6 lúc 10:57
Báo cáo sai phạm

( 5+5 x 2 ) +5 +5 x2= 30 

Học tốt !

Đọc tiếp...
꧁༺ɭμffγッɱũッɾơɱ༻꧂ 29 tháng 6 lúc 14:24
Báo cáo sai phạm

mn ơi đúng thì h cho mình nha mình trả lời nhiều câu hoi ko ai cho

Đọc tiếp...
Nguyễn phương anh 28 tháng 6 lúc 21:14
Báo cáo sai phạm

tổng số tuổi 4 bạn là :

   8+11+10+9=38(tuổi)

                 đáp số : 38 tuổi

chúc bạn học tốt !!!

Đọc tiếp...
Trần Bảo Ngọc 9 tháng 7 lúc 15:18
Báo cáo sai phạm

tong so tuoi cua 4 ban la:

    8+11+10+9=38(tuoi)

        dap so:38 tuoi

Đọc tiếp...
★๖ۣۜTɦε✿ ƙĭηɠ σ❤ƒ ✿мαтɦεмαтĭ¢ʂ★ 28 tháng 6 lúc 21:15
Báo cáo sai phạm

Tổng số tuổi của 4 bạn là :

\(8+11+10+9=38\) (Tuổi)

Học tốt  ^ - ^

Đọc tiếp...
TRAN TRONG TIN 29 tháng 6 lúc 20:05
Báo cáo sai phạm

ồ nếu mún thì cứ việc report đi tạo nik mới thôi ahihi lũ trẩu bùi rẻ rách mà đọc tới đây chscws cũng quan tâm hêhhehehe

Đọc tiếp...
TRAN TRONG TIN 29 tháng 6 lúc 20:02
Báo cáo sai phạm

anh huấn đã nói thế mà bay còn k hỉu còn chửi lại bay đúng là lũ rác thật sự mà rác có dạy cỡ nào cũng là rác thôi

                                                                                kí tên

                                                            anh bảnh

Đọc tiếp...
Trần Bảo Ngọc 28 tháng 6 lúc 20:57
Báo cáo sai phạm

ban thi khac gi

Đọc tiếp...
Nguyễn phương anh 28 tháng 6 lúc 20:37
Báo cáo sai phạm

sao khi Hà cho Mai thì Hà còn số kẹo là :

         20-6=14(cái)

hà có số kẹo là :

       14+ 4=18(cái)
              đáp số : 18 cái kẹo 

chúc bạn học tốt !!!

Đọc tiếp...
nguyễn minh thư 28 tháng 6 lúc 20:32
Báo cáo sai phạm

cho nó mượn xem để nó thèm thôi!chứ ko phải cho thật.nếu có mik cũng ko cho ai cả,có thì nó có cho mik đâu nên tốt nhất là tự mik hưởng thụ ko cho nó!đó là chân lý cuộc sống!

Đọc tiếp...
Nguyễn Tuấn Hoàng 28 tháng 6 lúc 20:22
Báo cáo sai phạm

Sau khi Hà cho Mai 6 cái kẹo, Hà còn số kẹo là:

20 - 6 = 14(cái kẹo)

Sau khi Ngọc cho Hà 4 cái kẹo thì Hà có số cái kẹo là:

14 + 4 = 18(cái kẹo)

Đáp số: 18 cái kẹo.

Đọc tiếp...
꧁ ❤️ ︵✿๖ۣHiến ⁀ᶦᵈᵒᶫ❤️ ꧂ 29 tháng 6 lúc 10:56
Báo cáo sai phạm

Trả lời:

Đáp án là 2 - 2 - 9
Giải thích như sau: Tích số tuổi bằng 36, thì ta có các trường hợp sau:
1 + 1 + 36 = 38
1 + 2 + 18 = 21
1 + 3 + 12 = 16
1 + 4 + 9 = 14
1 + 6 + 6 = 13
2 + 2 + 9 = 13
2 + 3 + 6 = 11
3 + 3 + 4 = 10
Từ dữ kiện thứ 2, ta hiểu là nhân viên bảo hiểm phải biết số nhà kế bên vì đang tư vấn cho nhà này thì sẽ đoán ra được số nhà bên cạnh, nếu số đó trùng với một tổng duy nhất, anh ta sẽ trả lời được, nhưng vì anh ta vẫn chưa trả lời được, vậy ta sẽ loại các tổng duy nhất, chỉ còn 1 + 6 + 6 = 13 và 2 + 2 + 9 = 13 trùng nhau và trùng số nhà kế bên (số nhà kế bên sẽ là 13)
Từ dữ kiện thứ 3 là con trai cả học piano. Vậy ta có thể loại trường hợp sinh đôi 6 tuổi. Vậy còn trường hợp 2 + 2 + 9 = 13 là số tuổi của các bé.

Đọc tiếp...
Nguyễn Ngọc Anh Minh 29 tháng 6 lúc 10:35
Báo cáo sai phạm
   TíchTổng
11363638
12183621
13123616
1493614
2363611
3343610
2293613
1663613

Tuổi của 3 đứa con người phụ nữ chỉ có thể xảy ra trong 8 trường hợp trên

Từ dữ kiện thứ hai thì tổng số thuổi các con người phụ nữ bằng số nhà bên cạnh nên nhân viên bảo hiểm còn phân vân hai trường hợp là 2-2-9 và 1-6-6 vì có tổng số tuổi đều là 13

Từ dữ kiện thứ 3 nhân viên bảo hiểm đã xác định được tuổi của 3 đứa con là 2-2-9 (đứa con trai cả đang học piano)

Đọc tiếp...
Khánh Nguyễn 23 tháng 6 lúc 10:25
Báo cáo sai phạm

1 + 1 = 2                                           6 +6 = 12

2 + 2 = 4                                           7 +7 = 14

3 +3 = 6                                            8 + 8 = 16 

4 + 4 = 8                                           9 +9 = 18

20 , 21 , 22 , 23 , 24 , 25 , 26

giải

mẹ và chị  hái được là 

20 + 15 = 35 ( quả ) 

        đáp số 35 quả

Đọc tiếp...
Nguyễn Minh Hằng 23 tháng 6 lúc 14:32
Báo cáo sai phạm

1.Tính                                                                                                    

1 + 1 = 2                    6 + 6 = 12                                                  

2 + 2 = 4                     7 + 7 = 14

3 + 3 =                    8 + 8 = 16                                              

4 + 4 = 8                    9 + 9 = 18                                                

5 + 5 = 10                   10 +10 = 20

 2. Mẹ hái được 20 quả xoài, chị hái được 15 quả xoài. Hỏi cả mẹ và chị hái được bao nhiêu quả?

                                                               Giải

Cả mẹ và chị hái được số quả là:

        20 + 15 = 35 ( quả )

                      Đáp số : 35 quả.

3. Điền chữ số thích hợp vào chỗ chấm.

a) 88 < 89                     b) 20, 21 ,22, 23 ,24,25

Đọc tiếp...
Trần Bảo Ngọc 9 tháng 7 lúc 15:29
Báo cáo sai phạm

1.Tinh

1+1=2                   2+2=4                      6+6=12                          7+7=14

2.      

                                                                 Bai giai

                                            Ca 2 nguoi hai duoc so qua xoai:

                                                         20+15=35(qua)

                                                               Dap so:35 qua

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: