K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 2 2021

Cảm ơn bạn nhiều nhé :))

6 tháng 4 2022

Thiếu TK r nha bn

6 tháng 4 2022

Tham khảo

 

undefined

 

23 tháng 11 2021

Đâu ra z, hay trên mạng ? =)

12 tháng 4 2022

refer:

image

12 tháng 4 2022

tham khảo

 

image

 

10 tháng 12 2021

Cơ thể nhện gồm : phần đầu - ngực và phần bụng

Các bộ phận của nhện như sau:

Các phần cơ thể

Tên các bộ phận quan sát thấy

Chức năng

Phần đầu – ngực

Đôi kìm có tuyến độc

Bắt mồi và tự vệ

Đôi chân xúc giác (phủ đầy lông)

Cảm giác về khứu giác, xúc giác

4 đôi chân bò

Di chuyển và chăng lưới

Phần bụng

Phía trước là đôi khe thở

Hô hấp

Ở giữa là 1 lỗ sinh dục

Sinh sản

Phía sau là các núm tuyến tơ

Sinh ra tơ nhện

10 tháng 12 2021

Dạ cảm ơn ạ!

4 tháng 3 2022

Tham khảo: Vẽ sơ đồ tư duy của lớp chim câu hỏi 1649442 - hoidap247.com

4 tháng 3 2022

Vẽ sơ đồ tư duy của lớp chim câu hỏi 1649442 - hoidap247.com

16 tháng 5 2023

Mỗi chủ đề mình chỉ vẽ 1 sơ đồ tư duy thôi nha còn những bài còn lại bạn có thể tìm kiếm trên mạng để tham khảo thêm nha 

loading...

loading...

loading...loading...loading...

28 tháng 11 2021

 -Đa dạng về cấu tạo: lớp Giáp xác và lớp Hình nhện cơ thể chia làm 2 phần, ; lớp Hình nhện không có râu, lớp Sâu bọ có 1 đôi râu, lớp Giáp xác có 2 đôi râu;lớp hình nhện có 4 đôi, lớp giáp xác có 5 đôi; lớp Sâu bọ có 2 đôi cánh, lớp Giáp xác và lớp Hình nhện không có cánh.

+ Đa dạng về môi trường sống: ; lớp Hình nhện sống ở nơi ẩm, ở cạn, lớp Giáp xác sống dưới nước.

- Đa dạng về tập tính: Thần kinh phát triển cao ở các loài làm cho chúng rất đa dạng về tập tính

+ Tự vệ, tấn công: tôm, tôm ở nhờ, nhện, kiến, ong mật,....

+ Dự trữ thức ăn: nhện, kiến, ong mật,....

+ Dệt lưới bẫy mồi: nhện

+ Cộng sinh để tồn tại: tôm ở nhờ

28 tháng 11 2021

Trong 3 lớp của ngành Chân khớp thì lớp Giáp xác có giá trị thực phẩm lớn nhất là vì hầu hết các loài tôm, cua ở biển và ở nước ngọt đều là những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với khối lượng lớn. Nên có một vài vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho con người và xuất khẩu.

Ví dụ: tôm hùm, tôm sú, tôm càng xanh, cua biển ...