K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 5 2017

Đáp án C

30 tháng 12 2018

Đáp án A

18 tháng 11 2017

Đáp án D

Mononatri glutamat được dùng làm gia vị, nhưng nếu dùng với hàm lượng cao sẽ gây hại cho noron thần kinh, nên được khuyến cáo là không nên lạm dụng gia vị này.

28 tháng 8 2019

Muối mononatri của axit glutamic được dùng làm bột ngọt (mì chính).

Đáp án C

12 tháng 3 2017

Đáp án A

13 tháng 5 2017

Đáp án C

17 tháng 6 2018

Đáp án C

8 tháng 7 2017

Đáp án D

30 tháng 3 2017

Đáp án : C

Ta có :

nC : nH : nO : nN = 10 : 17 : 6 : 3

=> A là C10H17O6N3( M = 275g < 300 )

nA = 0,015 mol

=> n H 2 O  pứ = ( mmuối – mA)/18 = 0,03 mol = 2nA

=> A là tripeptit

=> Maa = 311g

Thành phần aa có Z mà muối mononatri của nó dùng trong mì chính

=> Z là axit glutamic C5H9O2N( M = 147)

=> M 2 aa còn lại = 164g

=> 2 aa còn lại chỉ có thể là:

Gly (75) và Ala (89)

=> Vậy A khi tác dụng với NaOH phải theo tỉ lệ mol là 1 : 4