K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 10 2015

Đường trước khi đun nóng :

Trạng thái : Thể rắn 

Màu sắc : Trắng

Đường sau khi đun nóng :

Trạng thái : Thể lỏng

Màu sắc : Nâu

Chậu nhôm:                  N ước lỏng                     Đường trươc khi đun nóngTrạng Thai                     Trạng thái                        Trạng thaiỐng đồng                       Màu sắc                          Màu sắcTrang thai                     Nước đá                            Đường sau khi dun nongMàu sắc                        Trạng thái                            Trang thaiVàng khối                       Màu sắc        ...
Đọc tiếp

Chậu nhôm:                  N ước lỏng                     Đường trươc khi đun nóng

Trạng Thai                     Trạng thái                        Trạng thai

Ống đồng                       Màu sắc                          Màu sắc

Trang thai                     Nước đá                            Đường sau khi dun nong

Màu sắc                        Trạng thái                            Trang thai

Vàng khối                       Màu sắc                             Mau sac

Trạng thái                       Hơi nước

Mau sắc                         Trạng thái

                                      Mau sắc

2
28 tháng 11 2016

??????????????

banjcos cần ghi dra vậy đâu

28 tháng 11 2016

minh hi nhu vay cho ro y ma

18 tháng 3 2017

1, sẽ ko thay đổi

18 tháng 3 2017

2. Để lúc nhiệt độ thời tiết tăng lên hay lúc lực ma xát giữa tàu và đường ray nóng lên; làm thanh ray nở ra thì đường ray ko bị uốn cong đẫn đến lật tàu.

3. Nhiệt kế thủy ngân đung để đo nước sôi.

14 tháng 3 2018

Nhanh giúp mik ik!!

31 tháng 3 2018

1+1 =2 thôi mà

19 tháng 3 2018

1)Quả bóng bàn bị bẹp được nhúng vào nước nóng thì phồng lên như cũ vì : Không khí bên trong quả bóng nóng lên, nở ra làm bóng phồng lên.

2)Các chất đều nở ra khi nóng lên và co lại khi lạnh đi, khi nóng thì không khí nở ra làm trọng lượng riêng giảm, còn khi lạnh, không khí co lại làm trọng lượng riêng tăng. Vì vậy, không khí nóng nhẹ hơn không khí lạnh.

3)Khi rót nước nóng vào cốc thuỷ tinh dày thì dễ vỡ hơn là rót nước nóng vào cốc thuỷ tinh mỏngvì khi rót nước nóng vào cốc thuỷ tinh dày thì mặt trong của cốc sẽ nóng trước, nở ra trong lúc đó mặt ngoài của cốc chưa nóng ( vì thuỷ tinh dẫn nhiệt kém ) nên chúng chèn nhau và gây ra vỡ cốc. 

4)Không. Vì thế tích thủy ngân trong hai nhiệt kế tăng lên như nhau, nên trong ống thủy tinh có tiết diện nhỏ mực thủy ngân sẽ dâng cao hơn.

Tất cả đều chép mạng :)

19 tháng 3 2018

Khi ta nhúng quả bóng bàn vào nước sôi thì cả khí trong quả bóng bàn lẫn vỏ quả bóng bàn đều nở ra, nhưng khí trong quả bóng bàn nở ra nhiều hơn (vì chất khí nở vì nhiệt nhiều hơn chất rắn). Dưới tác dụng của khí trong quả bóng bàn nở ra thì vết lõm sẽ trở lại hình dáng ban đầu

Bóng bàn ko có lỗ thủng bị bẹp một chút thì nhúng vào nước sôi lại phồng lên được như cũ

het cuu roi bn a