K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 4 2019

Đáp án A

Các phát biểu: 1, 4.

+ dung dịch fructozơ không tác dụng được với dung dịch brom

+ Protein là các polipeptit cao phân tử, protein hình sợi sẽ không tan trong nước và protein hình cầu tan trong nước tạo dung dịch keo.

+ Đun nóng xenlulozo trong điều kiện thích hợp thu được glucozo.

28 tháng 6 2018

Chọn đáp án A

(1) Đúng, vì glucozơ có nhiều nhóm OH kề nhau.

(2) Sai, vì anilin có tính bazơ nhưng rất yếu không làm đổi màu quỳ tím.

(3) Đúng, vì có liên kết đôi C=C.

(4) Đúng, theo tính chất aminoaxit (SGK lớp 12).

(5) Sai, C2H4 không có phản ứng với dung dịch AgNO3/NH3

16 tháng 9 2017

Đáp án A

Định hướng tư duy giải

(1). Đúng, vì glucozơ có nhiều nhóm OH kề nhau.

(2). Sai, vì anilin có tính bazơ nhưng rất yếu không làm đổi màu quỳ tím.

(3). Đúng, vì có liên kết đôi C=C.

(4). Đúng, theo tính chất aminoaxit (SGK lớp 12).

(5). Sai, C2H4 không có phản ứng với dung dịch AgNO3/NH3

20 tháng 12 2018

Chọn C.

(a) Sai, Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm, đun nóng.

(c) Sai, Saccarozơ thuộc loại đsaccarit.

(d) Sai, Etyl axetat là chất lỏng, ít tan trong nước.

(e) Sai, Metylamin là chất khí ở điều kiện thường

11 tháng 11 2017

Các trường hợp thỏa mãn 1-2

ĐÁP ÁN D

2 tháng 11 2018

Đáp án : A

Anilin không làm xanh quì tím

Etilen không phản ứng với AgNO3/NH3 ở nhiệt độ thường vì khồn có liên kết 3 đầu mạch

15 tháng 11 2017

Đáp án C

Các mệnh đề a, c, d

5 tháng 9 2017

(1) Benzen có thể tác dụng với brom ở điều kiện thích hợp

(2) Benzen không làm mất màu dung dịch kali pemanganat

ĐÁP ÁN D