K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 7 2019

Chọn B

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

6 tháng 11 2018

Chọn A

30 tháng 7 2018

Đáp án C

(b) Sai. Chất béo là trieste

(d) Sai. Triolein là chất béo không no dạng lỏng

5 tháng 6 2017

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no là chất lỏng ở đk thường (d) sai.

Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng.

28 tháng 2 2018

Đáp án A

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f)

24 tháng 1 2017

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f).

ĐÁP ÁN A

14 tháng 11 2019

Chọn đáp án C

(3) Chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(5) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái lỏng.

(8) Tơ xenlulozo axetat là tơ bán tổng hợp.

Chọn C

10 tháng 8 2019

Chọn đáp án C

(3) Chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(5) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái lỏng.

(8) Tơ xenlulozo axetat là tơ bán tổng hợp.

Chọn C

29 tháng 9 2019

Chọn đáp án C

(3) Chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(5) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái lỏng.

(8) Tơ xenlulozo axetat là tơ bán tổng hợp

7 tháng 12 2017

Đáp án C

(3) Chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(5) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái lỏng.

(8) Tơ xenlulozo axetat là tơ bán tổng hợp.

Chọn C