K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 3 2022

C

A

B

B

 

7 tháng 3 2022

D

B

B

B

Câu 40: Kiềm hóa với thức ăn có nhiều:A. Protein                          B. Gluxit                C. Xơ                                                   D. LipitCâu 41: Đối với thức ăn hạt người ta dùng phương pháp chế biến nào sau đây        A. Cắt ngắn                                                                                                    B. Kiềm hóa             C. Xử lí nhiệt     ...
Đọc tiếp

Câu 40: Kiềm hóa với thức ăn có nhiều:

A. Protein                          B. Gluxit                

C. Xơ                                                   D. Lipit

Câu 41: Đối với thức ăn hạt người ta dùng phương pháp chế biến nào sau đây       

A. Cắt ngắn                                                                                                    B. Kiềm hóa             

C. Xử lí nhiệt                                                                                                 D. Nghiền nhỏ   

Câu 42: Trong các phương pháp sau, phương pháp nào không phải là phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein.

A. Nuôi giun đất                                                       B. Nhập khẩu ngô, bột

C. Chế biến sản phẩm nghề cá                               D. Trồng xen canh cây họ đậu

Câu 43: Thức ăn giàu gluxit có hàm lượng gluxit trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 44: Thức ăn giàu protein có hàm lượng protein trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 45: Thức ăn thô có hàm lượng xơ trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 46: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.             

C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit. 

D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu  Gluxit.

Câu 47:Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?

 A. Cây họ đậu, giun đất, bột cá.                B. Bột cá, cây bèo, cỏ.

 C. Lúa, ngô, khoai, sắn.                              D. Rơm lúa, cỏ, các loại rau.

Câu 48: Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như

A. cắt ngắn, nghiền nhỏ.                                          B. ủ men, đường hóa.

C. cắt ngắn, ủ men.                                                   D. đường hóa ,nghiền nhỏ.

Câu 49: Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp  

A.  nghiền nhỏ.                B.  xử lý nhiệt.                C.  đường hóa.                D.  cắt ngắn.

2

Câu 40: Kiềm hóa với thức ăn có nhiều:

A. Protein                          B. Gluxit                

C. Xơ                                                   D. Lipit

Câu 41: Đối với thức ăn hạt người ta dùng phương pháp chế biến nào sau đây       

A. Cắt ngắn                                                                                                    B. Kiềm hóa             

C. Xử lí nhiệt                                                                                                 D. Nghiền nhỏ   

Câu 42: Trong các phương pháp sau, phương pháp nào không phải là phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein.

A. Nuôi giun đất                                                       B. Nhập khẩu ngô, bột

C. Chế biến sản phẩm nghề cá                               D. Trồng xen canh cây họ đậu

Câu 43: Thức ăn giàu gluxit có hàm lượng gluxit trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 44: Thức ăn giàu protein có hàm lượng protein trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 45: Thức ăn thô có hàm lượng xơ trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 46: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.             

C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit. 

D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu  Gluxit.

Câu 47:Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?

 A. Cây họ đậu, giun đất, bột cá.                B. Bột cá, cây bèo, cỏ.

 C. Lúa, ngô, khoai, sắn.                              D. Rơm lúa, cỏ, các loại rau.

Câu 48: Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như

A. cắt ngắn, nghiền nhỏ.                                          B. ủ men, đường hóa.

C. cắt ngắn, ủ men.                                                   D. đường hóa ,nghiền nhỏ.

Câu 49: Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp  

A.  nghiền nhỏ.                B.  xử lý nhiệt.                C.  đường hóa.                D.  cắt ngắn.

31 tháng 7 2021

Câu 40: Kiềm hóa với thức ăn có nhiều:

A. Protein                          B. Gluxit                

C. Xơ                                                   D. Lipit

Câu 41: Đối với thức ăn hạt người ta dùng phương pháp chế biến nào sau đây       

 

A. Cắt ngắn                                                                                                    B. Kiềm hóa             

C. Xử lí nhiệt                                                                                                 D. Nghiền nhỏ   

Câu 42: Trong các phương pháp sau, phương pháp nào không phải là phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein.

A. Nuôi giun đất                                                       B. Nhập khẩu ngô, bột

C. Chế biến sản phẩm nghề cá                               D. Trồng xen canh cây họ đậu

Câu 43: Thức ăn giàu gluxit có hàm lượng gluxit trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 44: Thức ăn giàu protein có hàm lượng protein trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 45: Thức ăn thô có hàm lượng xơ trong thức ăn là:

A. >14%                            B. >30%                                   

C. >50%                            D. <50%

Câu 46: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.             

C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit. 

D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu  Gluxit.

Câu 47:Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?

 A. Cây họ đậu, giun đất, bột cá.                B. Bột cá, cây bèo, cỏ.

 C. Lúa, ngô, khoai, sắn.                              D. Rơm lúa, cỏ, các loại rau.

Câu 48: Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như

A. cắt ngắn, nghiền nhỏ.                                          B. ủ men, đường hóa.

C. cắt ngắn, ủ men.                                                   D. đường hóa ,nghiền nhỏ.

Câu 49: Thức ăn vật nuôi có chất độc hại, khó tiêu được chế biến bằng phương pháp  

A.  nghiền nhỏ.                B.  xử lý nhiệt.                C.  đường hóa.                D.  cắt ngắn.

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.         ...
Đọc tiếp

Câu 11.  Thức ăn giàu gluxit

  A. Lượng gluxit  > 40% B. Lượng gluxit  > 30%

  C. Lượng gluxit  > 50%                                                             D. Lượng gluxit  > 35%

Câu 12. Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ:

A.Thực vật            B. Động vật         C. Chất khoáng       D. Tất cả đều đúng.

Câu 13: Trồng nhiều ngô, khoai, sắn... thuộc phương pháp sản xuất thức ăn gì?

A. Phương pháp sản xuất thức ăn thô.                                               C. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Lipit.

B. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein.                                  D. Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Gluxit.

Câu 14. Thức ăn nào có nguồn gốc thực vật?

A. Giun, rau, bột sắn.                                                C. Cám, bột ngô, rau.

B. Thức ăn hỗn hợp, cám, rau.                                  D. Gạo, bột cá, rau xanh.

7
7 tháng 3 2022

C

D

A

C

7 tháng 3 2022

C-D-A-C

Câu 1. Thức ăn giàu gluxit nhất là:A. ngô hạt                    B. bột cá                     C. rơm lúa                     D. rau muốngCâu 3. Rau trong các loại thức ăn sau, loại nào có tỉ lệ nước chiếm cao nhất?A. rau muống             B. khoai lang củ            C. ngô hạt             D. rơm lúaCâu 4. Hàm lượng chất khô có trong bột cá là bao nhiêu %?A. 87,3%               B. 73,49%                 C. 91,0%                  D. 89,4%Câu 5. Có...
Đọc tiếp

Câu 1. Thức ăn giàu gluxit nhất là:

A. ngô hạt                    B. bột cá                     C. rơm lúa                     D. rau muống

Câu 3. Rau trong các loại thức ăn sau, loại nào có tỉ lệ nước chiếm cao nhất?

A. rau muống             B. khoai lang củ            C. ngô hạt             D. rơm lúa

Câu 4. Hàm lượng chất khô có trong bột cá là bao nhiêu %?

A. 87,3%               B. 73,49%                 C. 91,0%                  D. 89,4%

Câu 5. Có mấy cách phân loại giống vật nuôi?

A. 2                       B. 3                          C. 4                            D. 5

Câu 6. Mục đích của dự trữ thức ăn là:

A. Tăng tính ngon miệng                                   B. Làm tăng mùi vị

C. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại                   D. Giữ thức ăn lâu hỏng

Câu 7. Hạt đậu nành (đậu tương) sau khi làm chín sẽ giúp vật nuôi:

A. Ăn ngon miệng hơn                                B. Khử bỏ chất độc hại

C. Tiêu hóa tốt hơn                                      D. Giữ thức ăn lâu hỏng

Câu 8. Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi:

A. Ăn ngon miệng hơn                                B. Khử bỏ chất độc hại

C. Tiêu hóa tốt hơn                                      D. Giữ thức ăn lâu hỏng

Câu 9. Thức ăn xanh của vụ hè xuân, vật nuôi không ăn hết, người ta dùng để:

A. Phơi khô dự trữ đến mùa đông                          B. Ủ xanh làm phân bón

C. Ủ xanh làm thức ăn dự trữ đến mùa đông          D. Tiêu hủy

Câu 10. Bột cá là thức ăn có nguồn gốc từ?

A. chất khoáng                 B. động vật                    C. sinh vật                  D. thực vật

0
7 tháng 3 2022

1. B

2.B

3.D

12 tháng 4 2022

A

7 tháng 3 2022

Câu 4: Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp hóa học là: 

          A. Kiềm hóa rơm rạ B.Tạo thức ăn hỗn hợp

C. Xử lí nhiệt D. Nghiền nhỏ

Câu 5: Thức ăn thô (giàu chất xơ ) phải có hàm lượng xơ khoảng ?

A. > 30% B. < 30%

C. >45%         D.< 45%

Câu 6: Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh đó là :

A. Luôn canh gối vụ để có nhiều lúa, ngô, khoai sắn

B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu

C. Trồng xen, tăng vụ để có nhiều cây họ đậu

D.Tận dụng thức ăn động vật như giun đất, nhộng tằm

7 tháng 3 2022

Câu 4: Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp hóa học là: 

          A. Kiềm hóa rơm rạ B.Tạo thức ăn hỗn hợp

C. Xử lí nhiệt D. Nghiền nhỏ

Câu 5: Thức ăn thô (giàu chất xơ ) phải có hàm lượng xơ khoảng ?

A. > 30% B. < 30%

C. >45%         D.< 45%

Câu 6: Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh đó là :

A. Luôn canh gối vụ để có nhiều lúa, ngô, khoai sắn

B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu

C. Trồng xen, tăng vụ để có nhiều cây họ đậu

D.Tận dụng thức ăn động vật như giun đất, nhộng tằm