K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 7 2017

Chọn đáp án A

Nhận thấy sobitol không phải là cacbohiđrat . Loại D

Trong cơ thể người chỉ hấp thụ được trực tiếp đường đơn → loại C

Cacbohiđrat có nhiều trong quả nho chín; trong máu người khoẻ mạnh có một lượng nhỏ chất này với nồng độ hầu như không đổi khoảng 0,1% → cacbohiđrat phải là glucozo

5 tháng 10 2017

Đáp án D

13 tháng 2 2017

Chọn D

21 tháng 4 2017

Đáp án D

Glucozơ là chất chất rắn, không màu, tan trong nước, có vị ngọt => 3 đúng.

Glucozơ có có mặt trong hầu hết các bộ phận của cây và trong quả chín đặc biệt quả nho chín nên có tên gọi là đường nho => 1,4 đúng.

Trong cơ thể người glucozơ có 0,1% trong máu người => 2 đúng

30 tháng 7 2018

Đáp án C

(b) Sai. Chất béo là trieste

(d) Sai. Triolein là chất béo không no dạng lỏng

5 tháng 6 2017

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no là chất lỏng ở đk thường (d) sai.

Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng.

28 tháng 2 2018

Đáp án A

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f)

24 tháng 1 2017

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f).

ĐÁP ÁN A

8 tháng 2 2018

Đáp án D

(a) sai vì glucozơ và saccarozơ tan nhiều trong nước

(b) đúng

(c) đúng vì glucozơ và saccarozơ có nhiều nhóm OH liền kề

(d) sai vì saccarozo thủy phân tạo glucozo và fructozo

(e) đúng

(g) đúng vì cả 2 tác dụng với H 2 ( xúc tác Ni, nhiệt độ) tạo thành sobitol là  C H 2 O H – [ C H O H ] 4 – C H 2 O H

(h) sai vì cả hai cùng có CTTQ là ( C 6 H 10 O 5 ) n  nhưng khác nhau về số n 

Số phát biểu đúng là 4

7 tháng 10 2017

Đáp án C

(b) Sai vì : Tinh bột và xenlulozo không cùng M nên không phải là đồng phân của nhau

(d) Sai vì thủy phân saccarozo tạo glucozo và fructozo