K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
KH
9
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
31 tháng 1 2015
Tổng số cái bánh có trong tiệm là:
40+60=100(cái)
ĐS:100 cái bánh
1 tháng 2 2015
số bánh trong tiệm là:
40 + 60 = 100 (cái bánh)
đáp số: 100 cái bánh.
8 tháng 12 2021
TRẢ LỜI :
Còn lại số phần bánh quy mẹ cho Mai là :
\(\frac{1}{4}-\frac{1}{2}=-\frac{1}{4}\)( phần )
Đáp số : \(-\frac{1}{4}\)phần
ND
13
17 tháng 6 2017
mỗi cháu có số bánh quy là
16:4=4(cái)
đ/s:4 cái bánh quy
7 tháng 5 2017
cô chia làm 3 hàng vì:3+3=6 ; 6+3=9
mình không cần 5 sao mình cần bạn kết bạn với mình mình hết lượt kết bạn rồi
LT
14
KN
25 tháng 3 2019
Cả 2 bạn có số bánh quy là:
5+5=10( cái)
Đáp số: 10 cái bánh quy.
Học tốt*
NK
3
Nguyên liệu làm bánh quy Panko
– 113g bơ lạt để mềm
– 30g đường bột, rây mịn
– 1 tsp tinh chất vani
– 125g bột mì đa dụng
– 30g bột chiên xù ( bread crumbs)
– 250g đường bột để phủ
Dụng cụ làm bánh quy Panko
– Máy đánh trứng
– Lò nướng
– Khay nướng bánh
– Giấy nến
Cách làm bánh quy Panko
– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, Lót giấy nến cho khay nướng bánh
– Dùng máy đánh trứng đánh bơ với 30g đường bột và tinh chất vani với tốc độ trung bình khoảng 2 phút cho bơ bông và nhạt màu.
– Thêm bột mì và bột chiên xù vào bơ rồi đánh với tốc độ thấp cho quyện đều.
– Dùng muỗng múc kem múc bột lên khay nướng, ấn nhẹ để bột dẹt xuống, dày khoảng 1 cm
– Nướng bánh khoảng 7 phút rồi xoay khay nướng 180 độ sau đó tiếp tục nướng 7-8 phút nữa đến khi mặt dưới bánh hơi vàng là được.
– Để bánh trên khay nướng 10 phút cho nguội bớt rồi lăn bánh còn ấm vào đường bột cho đường bám đều. Xếp bán lên giá cho nguội rồi lại lăn bánh vào đường bột (hoặc rây đường lên bánh) lần nữa
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh quy Panko này!
50 + 40 = 90