K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 9 2017

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

18 tháng 10 2019

a) Vì

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

b) Vì

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

3 tháng 1 2018

 Vì

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

nên F(x) và G(x) đều là một nguyên hàm của

Giải sách bài tập Toán 12 | Giải sbt Toán 12

19 tháng 1 2019

12 tháng 6 2018

- Vì F(x) và G(x) đều là nguyên hàm của f(x) nên tồn tại một hằng số C sao cho: F(x) = G(x) + C

- Khi đó F(b) – F(a) = G(b) + C – G(a) – C = G(b) – G(a).

23 tháng 2 2017

Chọn đáp án B.

Vì g(x) là một nguyên hàm của hàm số 

Bài 1:

Để \(F\left(x\right)=G\left(x\right)\) thì \(3x^2-8x+4=3x+4\)

\(\Leftrightarrow3x^2-11x=0\)

\(\Leftrightarrow x\left(3x-11\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=0\\x=\dfrac{11}{3}\end{matrix}\right.\)

9 tháng 1 2018

Đáp án C.

19 tháng 11 2018

Chọn C.

Đặt  u   =   G ( x ) d v   =   f ( x ) d x ⇒ d u   =   G ( x ) ' d x   =   g ( x )   d x v   =   ∫ f ( x ) d x   =   F ( x )

Suy ra: I =  G ( x ) F ( x ) 2 0   - ∫ 0 2 F ( x ) g ( x ) d x  

= G(2)F(2) – G(0)F(0) – 3 = 1 – 0 – 3 = -2.